Darth Vader, Spider-Pig บินได้ที่ International Balloon Fiesta

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:左鹣籼 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:ดาร์ ธ เวเดอร์มีหัวโต Amanda Kooser / CNET ALBUQUERQUE
บอลลูน Darth Vader
ดาร์ ธ เวเดอร์มีหัวโต Amanda Kooser / CNET

ALBUQUERQUE, NM - ในช่วงเวลาหลายปีที่ฉันอาศัยอยู่ในอัลบูเควอร์กฉันได้จัดการพลาดเหตุการณ์หนึ่งในเมืองกระโจมอย่างสมบูรณ์ซึ่งเป็น เก้าวัน ในปีนี้ในที่สุดฉันก็ลากตัวเองขอโทษออกจากเตียงเวลา 3:30 ในตอนเช้าจับรถรับส่งของโรงเรียนและมาถึงที่มืดและหนาวเย็นเพื่อฝูงชนจำนวนมากและทีมบอลลูนนับร้อยตั้งอยู่บนทุ่งใหญ่

ฉันรู้ว่าบอลลูนลมร้อนนั้นสวย สิ่งที่ฉันไม่ได้ตระหนักถึงก็คือพวกเขาสามารถเป็น geeky ได้อย่างไร ในบรรดารายการที่มีสีสันตามปกติมีลูกโป่งบางอย่างที่โดดเด่นในเรดาร์ที่น่าประทับใจของฉัน

เหตุการณ์เริ่มต้นด้วยการตระเวนยามรุ่งอรุณซึ่งมีลูกโป่งนับสิบลำบินในความมืดเพื่อดูสภาพลมก่อน บอลลูนสว่างขึ้นอย่างมากบนพื้นก่อนเปิดตัว หนึ่งในผู้ตื่น แต่เช้าคือบอลลูนที่มีตราสินค้าของ Intel เพื่อนบ้านของ Rio Rancho เป็นที่ตั้งของโรงงานชิป Intel ขนาดใหญ่ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะเห็นบอลลูนที่ บริษัท เป็นผู้สนับสนุน

คำว่า "การขึ้นสวรรค์จำนวนมาก" นั้นฟังดูเหมือนเป็นเรื่องทางศาสนา แต่จริงๆแล้วมันเป็นการเปิดตัวบอลลูนจำนวนหลายร้อยหลังจากดวงอาทิตย์จ้องมองเหนือเทือกเขาซานเดีย ฉันตามล่าไปในทุ่งที่มีผู้คนพลุกพล่านเพื่อเปิดโปงสถานที่ท่องเที่ยวเช่นบอลลูนสไปเดอร์พิค ("ซิมป์สันส์" ซึ่งเป็นส่วนผสมของหมูและสไปเดอร์แมน) เมื่อเปิดตัวฉันได้ยินคนสุ่มในฝูงชนร้องเพลงธีม Spider-Pig

ไกลออกไปนักบินอวกาศสีส้มขนาดใหญ่ชื่อคอสโมส 1 ทอดตัวข้ามทุ่งนาอย่างช้า ๆ พองตัวก่อนที่มันจะยืนตัวตรง ที่ความสูงมากกว่า 100 ฟุตเป็นหนึ่งในบอลลูนขนาดใหญ่ที่จัดแสดง

เศษส่วนบอลลูนที่แตกต่างกันสองอันที่ถูกส่งผ่านเหนือศีรษะก่อนที่ในที่สุดฉันก็จะตามหาบอลลูน Darth Vader ที่มีชื่อเสียงและแฟน ๆ ของ "Star Wars" ที่มีชื่อเสียงจากแฟน ๆ แห่ง 501st Legion เมื่อเวเดอร์ลุกขึ้นสู่ท้องฟ้าสีฟ้าฉันได้ยินแม่คนหนึ่งชี้ไปที่ลูกชายของเธอ "ส่วนที่เหลือของร่างกายของเขาอยู่ที่ไหน" เด็กชายตัวน้อยถาม

บอลลูนอากาศร้อนเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ของการบินบรรจุมนุษย์ย้อนหลังไปถึงเที่ยวบินแรกที่ไม่มีการผูกมัดในปี 1783 แนวคิดเบื้องหลังมันไม่เปลี่ยนแปลง อากาศที่ร้อนภายในผ้า (โดยทั่วไปคือไนลอน) ซองจดหมายของบอลลูนจะเพิ่มขึ้น บอลลูนวันนี้ใช้โพรเพนเพื่อให้เปลวไฟเปิดเพื่อให้ความร้อนในอากาศ

มีบางอย่างที่น่ายินดีที่ได้เห็นเทคโนโลยีการขนส่งแบบเก่าที่มีรูปร่างเป็นไอคอนทันสมัยเช่นแก้วน้ำของ Darth Vader มันยอดเยี่ยมและน่ายินดีที่ได้ดูสตอร์มทรูปเปอร์ที่ล้อมรอบด้วยลูกโป่งร้อนสีชมพูสีเหลืองและสีแดง ใครจะรู้ว่า Dark Side น่าจะมีสีสันมาก?

Albuquerque International Balloon Fiesta 2013 ไหลผ่าน 13 ตุลาคมดังนั้นยังมีเวลาล่า Spider-Pig ประหลาดใจที่เศษส่วนบินประเมินนักบินอวกาศและสร้างรูปด้วย Boba Fett เมื่อ Darth Vader ปรากฏบนท้องฟ้าเหนือคุณ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS