ตัวอย่างหนัง Star Wars Resistance แสดง Poe Dameron และสายลับใหม่

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:涂礼豉 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:BB-8 นั้นมีชีวิตชีวาเหมือนใน Star Wars Resistance ลูคัสฟิล์ม นำเสนอ Poe Dameron
ดาวสงครามต้านทาน-3

BB-8 นั้นมีชีวิตชีวาเหมือนใน Star Wars Resistance

ลูคัสฟิล์ม

นำเสนอ Poe Dameron, BB-8 และสายลับต้านทาน Kazuda Xiono ใหม่ให้เป็นจริงในซีรีส์การ์ตูนที่เปิดตัวที่ แชนแนลในวันที่ 7 ตุลาคมเวลา 22.00 น. ET / PT

ทั้งวันที่ฉายรอบปฐมทัศน์และตัวอย่างแรกสำหรับการแสดงวันศุกร์ซึ่ง Xiono (Christopher Sean) ได้รับภารกิจจาก Dameron (Oscar Issac) เพื่อสอดแนมใน Colossus - เครื่องบินที่เขาถูกตั้งข้อหา การพิจารณาว่าใครเป็นผู้ต่อต้านการนำโดยนายพลเลอาออกา (ราเชลบูเตรา) สามารถพิจารณาพันธมิตรหรือศัตรูได้

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: การ รบของ Star Wars แสดงให้เห็น Poe Dameron, BB-8 แจก ...
01:00

BB-8 เข้าร่วมกับ Xiono ในภารกิจนี้ซึ่งเกิดขึ้นก่อนที่ การแสดงจะเกี่ยวข้องกับการแข่งขันบนท้องฟ้าที่เป็นอันตรายและภัยคุกคามที่ปรากฏของลำดับที่หนึ่งและในบางช่วงจะมี ดาวเด่นของ Gwendoline Christie ที่แสดงบทบาทของเธอในฐานะกัปตัน Phasma

ดาวอื่น ๆ สำหรับการแสดง ได้แก่ Suzie McGrath เช่น Tam Ryvora, Scott Lawrence ขณะที่ Jarek Yeager, Myrna Velasco เป็น Torra Doza, Josh Brener เป็น Neeku Vozo, โดนัลด์ Faison เป็น Hype Fazon, Jim Rash เป็น Flix และ Bobby Moynihan ในฐานะ Orka

การต่อต้าน Star Wars ซึ่งเป็นการแสดงล่าสุดจาก Star Wars Rebels และผู้สร้าง The Clone Wars Dave Filoni จะเริ่มต้นด้วยการฉายรอบปฐมทัศน์หนึ่งชั่วโมงเรื่อง The Recruit Filoni เพื่อต่อต้าน เขาสร้างมันขึ้นมาและออกจากหน้าที่ประจำวันให้กับผู้อำนวยการสร้าง Athena Portillo, Justin Ridge และ Brandon Auman Amy Beth Christenson เป็นผู้กำกับศิลป์ของรายการ

Filoni ซึ่งก่อนหน้านี้ในปีนี้ได้รวม Star Wars Rebels กำลังจะ ซึ่งกำลังจะ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
พรรครีพับลิกันส่งสัญญาณว่ามีการใช้เงินจำนวนมากเพื่อต่อสู้กับซิก้า พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว ตำรวจออกกล้องวงจรปิดของนักเรียนรัสเซียที่หายตัวไปซึ่งถูกพบเห็นครั้งล่าสุดที่ผับเอดินเบอระ วิดีโอของเด็ก ๆ ที่ทานผักอาจดึงดูดให้เด็กวัยก่อนเรียนกินมากขึ้น กอล์ฟ: จุดเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับ Eagle-eyed Van Rooyen ความตายของฮาร์เปอร์ลีแสดง Torrent of Tributes Apple แย่ง Sony TV เพื่อเพิ่มความทะเยอทะยานของวิดีโอ เคล็ดลับอัจฉริยะเพียงขั้นตอนเดียวของคุณแม่ในการทำให้ข้าวไหม้จากกระทะโดยไม่ต้องขัดผิว Díaz-Canel เป็นหัวหน้างานกาล่าที่ดีที่สุดแห่งปี Rovio เป็นบ้านกโกรธมากกว่าสำเนาที่ถูกกล่าวหา

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55