การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:陈荦 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:ลดสะพานชัก: กลับมาแล้ว ผู้สร้าง และ อยู่เบื้องหลังการทำการ์ตูนแอนิเมชั่น สตรีมมิ่งบน ทันที ซีรี่ส์ 10 ตอนนำแสดงโดย เป็น Princess Bean ด้วยความช่วยเหลือจาก และเสียงต่าง ๆ ที่คุณอาจจำได้จากคอเมดีเช่น แล

ลดสะพานชัก: กลับมาแล้ว

ผู้สร้าง และ อยู่เบื้องหลังการทำการ์ตูนแอนิเมชั่น สตรีมมิ่งบน ทันที ซีรี่ส์ 10 ตอนนำแสดงโดย เป็น Princess Bean ด้วยความช่วยเหลือจาก และเสียงต่าง ๆ ที่คุณอาจจำได้จากคอเมดีเช่น และ

การ์ตูนใหม่ของโกรนิ่งเป็นการ์ตูนแนวแฟนตาซีล้อเลียนที่มีศูนย์กลางอยู่ที่บีนเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรแฟนตาซีที่มีมนต์ขลังซึ่งพบว่าวิถีชีวิตที่ยากลำบากของเธอลดลงเมื่อกษัตริย์แต่งงานกับเธอในการเป็นพันธมิตรทางการเมืองกับศักดินาอื่น ดังนั้นเธอจึงออกมาประท้วงด้วยความช่วยเหลือจากปีศาจส่วนตัวที่พูดจานิ่มนวลของเธอที่เรียกว่า Luci และเอลฟ์สีเขียวชื่นบานที่เรียกว่า Elfo ในกระบวนการที่ไม่ทิ้งประเภทนักแม่นปืนของ Sword'n

ตอนนี้เล่น: ดูสิ่งนี้: ตัวอย่างจากหนัง Disenchantment ที่ Comic-Con
01:42

สถานที่เปิดทำการตั้งค่าการเดินทางบนท้องถนนทั่วดินแดนแฟนตาซีที่หลากหลาย แต่หลังจากตอนเปิดถั่วกลับมาที่ปราสาทเพื่ออยู่ต่อ การเดินทางบนถนนและการแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุดสองเรื่องตกไปตามทาง อย่างน้อยในตอนแรกเราอยู่ในขอบเขตของโลกของ Bean ตามแผนการบ้านเหมือนที่เธอพยายามปกปิดพรรคกานิกาที่ชั่วร้ายในวังแทน แน่นอนว่าเรื่องราวเหล่านี้สนุก แต่พวกเขาออกจากการแสดง - และตัวละครหลัก - ให้ความรู้สึกมั่นคง

แต่ถึงกระนั้นการละทิ้งความรู้สึกอย่างสนุกสนานก็มุ่งเป้าไปที่ห้องบัลลังก์ที่เต็มไปด้วยแฟนตาซีเขตร้อน มันมีหญิงสาวในชุดอัศวินผู้กล้าหาญจอมเวทย์มนตร์ และมีการผสมผสานของสำเนียงลึกลับที่แฟนแฟนตาซีไม่รู้จักรู้ดีเช่นกัน: อเมริกันอังกฤษและอเมริกัน หนึ่งในไฮไลท์ของตอนเปิดคือฉากต่อสู้ที่ไร้สาระที่ไม่ได้ทำให้ น่าละอายในระดับมหากาพย์ แต่นำมาซึ่งเสียงหัวเราะที่ยิ่งใหญ่

Princess Bean, ปีศาจ Luci และ elf Elfo เสียบประเภทแฟนตาซีในการไม่แยแส

Netflix

ตอนแรกขึ้นอยู่กับการทำบัลลังก์ที่ทำจากดาบ แต่การแสดงก็ไม่ได้ลดลงมากเกินไปใน GoT มุขตลก แต่มันจะวาดภาพภูมิทัศน์แนวแฟนตาซีที่มีความแปลกใหม่ การล้อเลียนแฟนตาซีไม่ใช่เรื่องใหม่ - จาก ไปจนถึง ของเทอร์รี่แพรทเชตต์ - และการตั้งค่าในยุคกลางของการประหารชีวิตไม่ได้แยกแยะความแตกต่างจากการหลอกอื่น ๆ

เสน่ห์ที่แท้จริงของการแสดงมาจากตัวเธอเอง Bean นำมาสู่ชีวิตโดย Jacobson ดาว วัยรุ่นหัวรุนแรงที่อาศัยอยู่ในดินแดนที่ยังไม่พร้อมสำหรับเธอเป็นผู้นำที่น่าดึงดูดและตลกและเราไม่สามารถช่วยเธอได้เพราะเธอในการสืบเสาะทั้งหมดที่ต้องใช้เวลา ... หัวของพ่อของเธอ

ท้อแท้-Netflix ถั่วบนบัลลังก์ครีบ 400dpi-1

ถั่ว Abbi Jacobson เป็นสิ่งที่มีเสน่ห์มากที่สุดในการทำให้หมดกำลังใจ

Netflix

ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกสาวเป็นหัวใจสำคัญของการแสดงและการมองเห็นตัวละครหญิงอื่น ๆ และบทบาทที่ถูกเนรเทศในชีวิตทำให้พวกเขามีส่วนร่วมในเวลาที่เหมาะสม ส่วนใหญ่มันเป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับเวทมนตร์ที่ไม่ดีกำหนดไวกิ้งอาละวาดและดริฟท์

การละทิ้งความสามารถไม่สามารถช่วยได้ แต่เชิญเปรียบเทียบกับภาพยนตร์ตลกไซไฟเรื่องก่อนหน้าของโกรนิง มีส่วนร่วมของ Groening สไตล์แอนิเมชั่นการตั้งค่าประเภทการสวมบทบาทนักเล่นแร่แปรธาตุ crackpot ซึ่งเป็นศาสตราจารย์ของ Futurama ซึ่งเป็นอัศวินที่มีแรงระเบิดซึ่งโดยทั่วไปคือ Zapp Brannigan ความจริงที่ครึ่งหล่อของ Futurama อยู่ในนั้น - y'know, little สิ่งเช่นนั้น

Futurama ที่ได้รับรางวัลเอ็มมี่และเป็นที่ชื่นชอบมากมีมากกว่าร้อยตอนในเรื่อง Disenchantment ดังนั้นจึงเร็วเกินไปที่จะบอกว่าเป็นรายการที่ดีกว่า แต่ในขณะที่ Bean ได้รับรางวัลในฐานะ Fry ของ Futurama ในสองสามตอนแรกนักแสดงที่สนับสนุนไม่ได้มีส่วนร่วมในฐานะพี่น้องทางไซไฟ และการตั้งค่าแบบสแตติกไม่ได้มีอิสระในสถานที่ตั้งของดาวเคราะห์แห่ง Futurama ซึ่งพาลูกเรือไปสู่โลกใหม่ที่แปลกประหลาดค้นหาชีวิตใหม่และอารยธรรมใหม่และกล้าหาญที่ไม่เคยมีซิทคอมเคลื่อนไหวมาก่อน

ในขณะที่เรากำลังพูดถึงรายการอื่น ๆ ส่วนผสมลับในการดื่มยาวิเศษของ Disenchantment คือเหน็บแนมของ Boosh เครดิตการเขียนและเสียงถูกปัดเศษโดยศิษย์เก่าของลัทธิคอมเมดี้เรื่อง รวมถึง , และ สนุกสนานร่าเริง มีสัมผัสของ Booshian อย่างรวดเร็ว - มองหาละมั่งเหยียดผิวและเกาะ walruses - แต่ตอนแรก ๆ ของการแย่งชิงไม่กี่ครั้งที่ไม่ถึงความบ้าคลั่งเหนือจริงของ The Mighty Boosh และไม่ตรงกับความคิดสร้างสรรค์ของการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของจาคอบสันอย่าง Broad City หรือผลงานอื่น ๆ ของ Netflix ที่ส่งผลกระทบต่ออนิเมชั่น

ซึ่งเป็นความอัปยศ เพราะในขณะที่มันสนุกสนานพอมีจำนวนมากหัวเราะและนำไปสู่การมีส่วนร่วมการสัมผัสของความบ้าอาจเป็นเวทมนตร์ที่แตกออกจากความไม่ลงรอยกันจากเทมเพลตสวมรอยจินตนาการ

: ศูนย์กลางของคุณสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่ภาพยนตร์และโทรทัศน์ไปจนถึงเพลงการ์ตูนของเล่นและกีฬา

: ความลับเบื้องหลังของภาพยนตร์และนักสร้างภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
พรรครีพับลิกันส่งสัญญาณว่ามีการใช้เงินจำนวนมากเพื่อต่อสู้กับซิก้า พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว ตำรวจออกกล้องวงจรปิดของนักเรียนรัสเซียที่หายตัวไปซึ่งถูกพบเห็นครั้งล่าสุดที่ผับเอดินเบอระ วิดีโอของเด็ก ๆ ที่ทานผักอาจดึงดูดให้เด็กวัยก่อนเรียนกินมากขึ้น กอล์ฟ: จุดเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับ Eagle-eyed Van Rooyen ความตายของฮาร์เปอร์ลีแสดง Torrent of Tributes Apple แย่ง Sony TV เพื่อเพิ่มความทะเยอทะยานของวิดีโอ เคล็ดลับอัจฉริยะเพียงขั้นตอนเดียวของคุณแม่ในการทำให้ข้าวไหม้จากกระทะโดยไม่ต้องขัดผิว Díaz-Canel เป็นหัวหน้างานกาล่าที่ดีที่สุดแห่งปี Rovio เป็นบ้านกโกรธมากกว่าสำเนาที่ถูกกล่าวหา

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55