บากูจะเป็นเจ้าภาพการประชุมนานาชาติเกี่ยวกับ "การวิเคราะห์ทางคณิตศาสตร์สมการเชิงอนุพันธ์และการประยุกต์ใช้"

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:汪戒 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:11 สิงหาคม 2558 10:45 (UTC + 04: 00) 596 การประชุมนานาชาติเรื่อง "การวิเคราะห์ทางคณิตศาสตร์สมการเชิงอนุพันธ์และการประยุกต์ใช้" จะจัดขึ้นที่บากูในวันที่ 8-13 กันยายน การประชุมจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่เจ็ด

การประชุมนานาชาติเรื่อง "การวิเคราะห์ทางคณิตศาสตร์สมการเชิงอนุพันธ์และการประยุกต์ใช้" จะจัดขึ้นที่บากูในวันที่ 8-13 กันยายน

การประชุมจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่เจ็ด มันคือการประชุมทางวิทยาศาสตร์ของอาเซอร์ไบจัน - ตุรกี - ยูเครนในด้านการวิเคราะห์ทางคณิตศาสตร์, สมการเชิงอนุพันธ์และการประยุกต์ใช้ของพวกเขาที่จัดโดยสถาบันการบินแห่งชาติอาเซอร์ไบจานสถาบันคณิตศาสตร์และกลศาสตร์, มหาวิทยาลัย Mersin (ตุรกี), สถาบันคณิตศาสตร์ของยูเครน, Kyiv Taras Shevchenko มหาวิทยาลัยแห่งชาติและหยู A. Mitropolskiy ศูนย์คณิตศาสตร์ระหว่างประเทศของประเทศยูเครน

สาขาวิทยาศาสตร์ของการประชุมรวมถึงการวิเคราะห์ประยุกต์ทฤษฎีการประมาณการวิเคราะห์การทำงานสมการเชิงอนุพันธ์และการสุ่มฟังก์ชันของตัวแปรจริงและซับซ้อนการวิเคราะห์ฮาร์มอนิกการแปลงอินทิกรัลทฤษฎีการประมาณค่าสมการเชิงอนุพันธ์บางส่วนเชิงคุณภาพ ของสมการเชิงอนุพันธ์

สำนักข่าวรัฐ AzerTac รายงาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
'โอลิมปิกเปียงยาง?' Backlash เผยทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงไปในเกาหลีใต้ โพลศุกร์: คุณระวังเรื่องรหัสผ่านอย่างไร? การดื่มเหล้ายาเสพติดการกระโดดปลั๊กอุดหูที่เชื่อมโยงกับการสูญเสียการได้ยินในคอนเสิร์ต TronicalTune: จูนเนอร์หุ่นยนต์สำหรับกีต้าร์เกือบทุกชนิด (ภาคปฏิบัติ) 404 พอดคาสต์ 493: ที่ที่เราดึงปลั๊กมาที่คำปราศรัยของ Microsoft เซบีย่ายืนยันว่าเดดริกโบยาต้าเป็นเป้าหมายสูงสุดเนื่องจากอนาคตของกองหลังเซลติกยังคงอยู่ในอากาศ RunKeeper for Pebble (ภาคปฏิบัติ): สิ่งที่ Pebble ควรได้รับมาตลอด ความลับในการเริ่มต้น 35: วางใจในอนาคต เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Verizon Wireless เลื่อนการเสนอขายหุ้น IPO แอพ SETI แตะสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อค้นหา ET

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55