อาเซอร์ไบจานนำเสนอขนมหวานที่งานเทศกาล Int'l Jam, กรุงมอสโก

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:云灯嗝 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:14 สิงหาคม 2558 11:20 (UTC + 04: 00) 1 106 เมืองหลวงของมอสโกของรัสเซียจัดเทศกาล International Jam Festival ระหว่างวันที่ 13-23 สิงหาคม งานนี้รวบรวมเชฟจากรัสเซียอิตาลีไทยอาเซอร์ไบจานสเปนเม็กซิโกและประเ

เมืองหลวงของมอสโกของรัสเซียจัดเทศกาล International Jam Festival ระหว่างวันที่ 13-23 สิงหาคม

งานนี้รวบรวมเชฟจากรัสเซียอิตาลีไทยอาเซอร์ไบจานสเปนเม็กซิโกและประเทศอื่น ๆ

ผู้เข้าร่วมเทศกาลจะแสดงทักษะของพวกเขาเปลี่ยนมอสโกให้เป็นสวรรค์ที่แสนหวาน แขกของเทศกาลจะมีการเสนอแยมหลากหลายรูปแบบจากภูมิภาคต่าง ๆ ของรัสเซียรวมถึงแตงโมแปลกใหม่มะเขือเทศสีเขียวกรวยเฟอร์เฟอร์ดอกแดนดิไลอันขิงและแยมมะนาว

นอกจากการชิมแล้วทุกคนจะได้รับการเตรียมการแยมและขนมหวานชนิดต่างๆ เทศกาล Jam ครั้งแรกจัดขึ้นที่กรุงมอสโกเมื่อปีที่แล้ว

สำนักข่าวรัฐ AzerTac รายงาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
'โอลิมปิกเปียงยาง?' Backlash เผยทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงไปในเกาหลีใต้ โพลศุกร์: คุณระวังเรื่องรหัสผ่านอย่างไร? การดื่มเหล้ายาเสพติดการกระโดดปลั๊กอุดหูที่เชื่อมโยงกับการสูญเสียการได้ยินในคอนเสิร์ต TronicalTune: จูนเนอร์หุ่นยนต์สำหรับกีต้าร์เกือบทุกชนิด (ภาคปฏิบัติ) 404 พอดคาสต์ 493: ที่ที่เราดึงปลั๊กมาที่คำปราศรัยของ Microsoft เซบีย่ายืนยันว่าเดดริกโบยาต้าเป็นเป้าหมายสูงสุดเนื่องจากอนาคตของกองหลังเซลติกยังคงอยู่ในอากาศ RunKeeper for Pebble (ภาคปฏิบัติ): สิ่งที่ Pebble ควรได้รับมาตลอด ความลับในการเริ่มต้น 35: วางใจในอนาคต เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Verizon Wireless เลื่อนการเสนอขายหุ้น IPO แอพ SETI แตะสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อค้นหา ET

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55