JJ Abrams: ผู้กำกับคนเดียวที่ปกครองพวกเขาทั้งหมด?

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:云凹褶 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:George Lucas และผู้กำกับ JJ Abrams ใหม่ของ Star Wars Episode VII Joi Ito ตั้งแต่ปี 1977 มี "Star Trek" และมี "Star Wars" และจะไม่พบทั้งคู่ ไม่ใช่ว่าแฟน ๆ ของแฟรนไชส์รายหนึ่งไม่สามารถเป็นแฟนของอีกคนได้
George Lucas และผู้กำกับ JJ Abrams ใหม่ของ Star Wars Episode VII Joi Ito

ตั้งแต่ปี 1977 มี "Star Trek" และมี "Star Wars" และจะไม่พบทั้งคู่

ไม่ใช่ว่าแฟน ๆ ของแฟรนไชส์รายหนึ่งไม่สามารถเป็นแฟนของอีกคนได้ แต่ส่วนใหญ่หากคุณมีส่วนร่วมในการผลิตหนึ่งคุณไม่ได้มีส่วนร่วมในอื่น ๆ แต่ตอนนี้ด้วยคำพูดจากฮอลลีวูดที่ว่า "Star Trek" และ "Star Trek Into Darkness" ผู้อำนวยการ ช่วย เราอาจมีการผสมผสานของเผ่าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

สิ่งนี้จะสร้างภาพยนตร์ sci-fi ที่มีชื่อเสียงของการข้ามลำธารที่มีชื่อเสียงใน "Ghostbuster หรือไม่?" พูดอีกอย่างคือ armageddon ทางช้างเผือก? ไม่น่าเป็นไปได้ แต่มีคนที่คลั่งไคล้ในเรื่องที่บังเหียน - อย่างน้อยบังเหียนกำกับ - ของแฟรนไชส์ทั้งสองอยู่ในมือของชายคนเดียวกันในเวลาเดียวกัน (อย่างน้อยก็จนกว่าผู้กำกับหน้าใหม่คนใหม่สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง "Star Trek" ถัดไปมีชื่อ)

แน่นอนว่าไม่มีผู้คนที่พบอารมณ์ขันในสถานการณ์ (ดู ) และบางคนก็สร้างภาพทุกชนิดที่จะทำให้นักปราชญ์ประจบประแจง แต่อาจทำให้คนที่หัวเราะออกมามีความยืดหยุ่นมากกว่า ดัง.

ร่วมเป็นสักขีพยานภาพของกัปตันเคิร์กด้วยการจูบลึก ๆ กับ Princess Leia:

หรือวิธีการเกี่ยวกับ Federation Death Star ที่สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ:

และบางคนถึงกับนึกภาพว่าภาพที่คลานเปิดจะเป็นอย่างไรใน "Star Wars" ใหม่ (ด้วยเลนส์เครื่องหมายการค้าของอับรามส์, เปลวไฟ natch):

ความสนใจใน "สตาร์วอร์ส" สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานับตั้งแต่ - และแฟรนไชส์ลายเซ็น - ราคา 4 พันล้านดอลลาร์และประกาศว่าจะสร้างภาพยนตร์ "สตาร์วอร์ส" มากขึ้น

แน่นอนว่าทั้ง Lucasfilm และ Disney ไม่ได้ยืนยันการมีส่วนร่วมของอับราฮัมในภาพยนตร์เรื่อง "Star Wars" ครั้งต่อไป - และไม่ตอบสนองต่อการขอความเห็นทันที - ดังนั้นทั้งหมดนี้อาจเป็นเรื่องไร้สาระ แต่มันก็คุ้มค่าที่จะเห็นว่าผู้คนจะตอบสนองต่อความคิดที่ว่าทั้งสองโครงการสามารถเชื่อมโยงกันได้ตลอดกาลเมื่อหลังจากทุกปีเหล่านี้พวกเขาอยู่ร่วมกันในแพนธีออน Sci-Fi โดยไม่ผสมผสานกันอย่างแท้จริง

แน่นอนว่ายังมีคำถามว่าอับรามจะเหมาะกับ "Star Wars" หรือไม่ คำตอบคือเป็นสิ่งที่เราต้องรอหลายปี แต่หลายคนก็เห็นด้วยว่าอับราม 'Star Trek' ในปี 2009 นำชีวิตใหม่และความมีชีวิตชีวาให้กับซีรีส์และแม้ว่าการเพิ่ม "Toy Story 3" และ "Little Miss Sunshine" นักเขียน Michael Arndt เป็นบทภาพยนตร์เรื่องต่อไปสำหรับ "Star Wars" เป็นการเริ่มต้นที่ดีคำแนะนำใด ๆ ในการเพิ่มประเภทโฆษณาที่ประสบความสำเร็จให้กับโครงการนั้นเป็นสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
'โอลิมปิกเปียงยาง?' Backlash เผยทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงไปในเกาหลีใต้ โพลศุกร์: คุณระวังเรื่องรหัสผ่านอย่างไร? การดื่มเหล้ายาเสพติดการกระโดดปลั๊กอุดหูที่เชื่อมโยงกับการสูญเสียการได้ยินในคอนเสิร์ต TronicalTune: จูนเนอร์หุ่นยนต์สำหรับกีต้าร์เกือบทุกชนิด (ภาคปฏิบัติ) 404 พอดคาสต์ 493: ที่ที่เราดึงปลั๊กมาที่คำปราศรัยของ Microsoft เซบีย่ายืนยันว่าเดดริกโบยาต้าเป็นเป้าหมายสูงสุดเนื่องจากอนาคตของกองหลังเซลติกยังคงอยู่ในอากาศ RunKeeper for Pebble (ภาคปฏิบัติ): สิ่งที่ Pebble ควรได้รับมาตลอด ความลับในการเริ่มต้น 35: วางใจในอนาคต เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Verizon Wireless เลื่อนการเสนอขายหุ้น IPO แอพ SETI แตะสมาร์ทโฟนของคุณเพื่อค้นหา ET

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55