หลินออกจากฤดูกาลหลังการผ่าตัดหัวเข่าอวนยืนยัน

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:沈俳 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:(รูเทอร์ส) - เจเรมีหลินชาวจีนเชื้อสายจีนจะพลาดช่วงเวลาที่เหลือของเอ็นบีเอฤดูกาลที่ผ่านมามุ้งบรูคลินยืนยันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากที่ได้รับการผ่าตัด รูปถ่าย: 11 ต.ค. 2017; ยูเนียนเดลนิวยอร์กสหรัฐอ

(รูเทอร์ส) - เจเรมีหลินชาวจีนเชื้อสายจีนจะพลาดช่วงเวลาที่เหลือของเอ็นบีเอฤดูกาลที่ผ่านมามุ้งบรูคลินยืนยันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากที่ได้รับการผ่าตัด

รูปถ่าย: 11 ต.ค. 2017; ยูเนียนเดลนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา; บรูคลินตาข่ายปกป้องเจเรมีหลิน (7) เลี้ยงบอลในช่วงไตรมาสที่สามกับฟิลาเดลเฟีย 76ers ที่สนามกีฬาอนุสรณ์สถานทหารผ่านศึกแนสซอ เครดิตที่บังคับ: Anthony Gruppuso-USA กีฬาวันนี้

หลินแตกกระดูกสะบ้าที่หัวเข่าขวาของเขาเมื่อเขาตกลงอย่างเชื่องช้าในช่วงเปิดเกมของนิวเจอร์ซีย์ในวันพุธ

29 ปีมีการผ่าตัดในนิวยอร์กในวันศุกร์ซึ่งมุ้งถือว่าประสบความสำเร็จ

“ หลินจะพลาดช่วงที่เหลือของฤดูกาล 2017-18 แต่คาดว่าจะฟื้นตัวเต็มที่” ทีมกล่าวในเว็บไซต์

หลินโพสต์รูปของตัวเองในโรงพยาบาลใส่ชุดผ่าตัดของเขา

“ ขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนทั้งหมด !! ปลิวไปกับความใจดีของทุกคน” เขาเขียน

การหายตัวไปของหลินเป็นสิ่งที่ขมขื่นต่อตาข่ายซึ่งได้รับการคาดการณ์ว่าจะเป็นหนึ่งในผู้อาศัยอยู่ในห้องใต้ดินของลีก

ชาวอเมริกันเชื้อสายจีนคนแรกหรือเชื้อสายไต้หวันเล่นในเอ็นบีเอหลินเกิดที่แคลิฟอร์เนียตอนเหนือเพื่อพ่อแม่ที่อพยพมาจากไต้หวัน

เขาย้ายจากนักบาสเก็ตบอลมืออาชีพที่คลุมเครือไปจนถึงกีฬาที่ค้างคืนในปี 2012 เมื่อเขานำการเปลี่ยนแปลงที่ชนะมาให้กับทีมของเขาในอดีตที่นิวยอร์กนิกส์

เขาได้คะแนนเฉลี่ย 20.9 คะแนนและ 8.4 ช่วยเหลือต่อเกมในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนั้นขณะที่นำนิกส์ไปสู่ชัยชนะ 10 ครั้งในเกม 13 เกมที่เอาชนะนครนิวยอร์กและจับใจแฟน ๆ ของนิกส์

หลินปรากฏตัวบนหน้าปกของนิตยสารหลายฉบับและในไม่ช้าเสื้อกล้ามหมายเลข 17 ของเขาก็กลายเป็นผู้ขายชั้นนำท่ามกลางสื่อและแฟน ๆ คลั่งไคล้เขารอบฉายา“ Linsanity”

เขาเคยเล่นให้กับฮุสตันร็อคเก็ตส์, ลอสแองเจลิสเลเกอร์และชาร์ล็อตต์ฮอร์เน็ตก่อนเซ็นสัญญา 3 ปีกับบรูคลิน 3 ปี

หลินเป็นผู้เล่นเอ็นบีเอชื่อใหญ่คนที่สองที่ได้รับบาดเจ็บเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลในเกมเปิดฤดูกาลของทีม

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากอร์ดอนเฮย์วาร์ดดาราหน้าใหม่ที่ได้มาจากบอสตันได้รับข้อเท้าซ้ายและกระดูกหน้าแข้งร้าวในการปะทะกันภายใต้ตระกร้ากับเลอบรอนเจมส์แห่งคลีฟแลนด์คาวาเลีย

รายงานโดย Andrew ทั้งใน Cary, North Carolina; แก้ไขโดย Rex Gowar

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS