Sacramento Kings จ้างโค้ชหญิงแบบเต็มเวลา

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:铁珙锘 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:รูปถ่าย: Jenny Boucek แสดงท่าทางต่อผู้เล่นของเธอในช่วงครึ่งหลังของเกม WNBA All-Star กับการประชุม Eastern Conference ที่ Washington 15 กรกฎาคม 2550 REUTERS / Joe Giza (The Sports Xchange) - เจนนี่ Bouc
รูปถ่าย: Jenny Boucek แสดงท่าทางต่อผู้เล่นของเธอในช่วงครึ่งหลังของเกม WNBA All-Star กับการประชุม Eastern Conference ที่ Washington 15 กรกฎาคม 2550 REUTERS / Joe Giza

(The Sports Xchange) - เจนนี่ Boucek กลายเป็นโค้ชหญิงเต็มเวลาปัจจุบันที่สองในเอ็นบีเอเมื่อวันศุกร์เมื่อซาคราเมนโตคิงส์จ้างโค้ชอดีตดับเบิลยูเอ็นเป็นผู้ช่วยโค้ชเพื่อพัฒนาผู้เล่น

Boucek วัย 43 ปีร่วมงานกับผู้ช่วยโค้ชของซานอันโตนิโอสเปอร์เบ็คกีแฮมมอนในฐานะผู้ช่วยโค้ชหญิงเต็มเวลา

Boucek จะอยู่บนม้านั่งในคืนวันศุกร์พร้อมกับโค้ช Dave Joerger และเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ เมื่อราชาเยี่ยมชม Dallas Mavericks

“ ตลอดหลายปีที่ผ่านมาฉันได้พบกับเดฟหลายครั้ง” Boucek บอกกับ espn.com

“ ฉันรู้สึกเหมือนเรามีอะไรเหมือนกันมากเพราะเราเข้าฝึกในข้อดีในวัยหนุ่มสาว เราอยู่ในการติดต่อและสนับสนุนซึ่งกันและกัน ฉันใช้เวลาสังเกตกับทีมงานของพวกเขาที่นี่สองสามครั้งและมันก็พัฒนาเป็นอย่างนี้”

เมื่อไม่นานมานี้ Boucek เป็นหัวหน้าโค้ชของ Seattle Storm ของ WNBA และถูกไล่ออกในเดือนสิงหาคมโดยเหลืออีกแปดเกมในฤดูกาล 2017 เธอมีบันทึก 36-58 ในบางส่วนของสามฤดูกาลกับพายุ

Boucek ใช้เวลา 2 1/2 ฤดูกาลในฐานะโค้ชของ WNBA Sacramento Monarchs จาก 2007-09 รวบรวม 40-41 บันทึก

การมีผู้ช่วยหญิงไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับราชา Hall of Famer Nancy Lieberman เคยเป็นพนักงานฝึกสอนในสองฤดูกาลที่ผ่านมา

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS