เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

热门关键词:

โทรติดต่อเพื่อนำกองทัพอาสาสมัครของสกอตแลนด์กลับมา

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:唐禧 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง LABOR วันนี้เรียกร้อง

LABOR วันนี้เรียกร้องให้รัฐบาลสก๊อตแลนด์สร้างกองทัพอาสาสมัครเยาวชน 4,000 คน

การโทรมาจากหัวหน้าพรรค Iain Gray ผู้ซึ่งกล่าวว่าพวกเขาสามารถทำงานในรูปแบบของการศึกษาสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

แรงงานตั้งโครงการดังกล่าวในปี 2005 และมีรากฐานมาจากกลุ่มสันติภาพที่สร้างขึ้นโดยประธานาธิบดีจอห์นเอฟเคนเนดีประธานาธิบดีสหรัฐเกรย์กล่าว

แต่ SNP หยุดให้เงินทุนสำหรับโครงการ Project Scotland แม้ว่าร้อยละ 75 ของผู้ที่ลงทะเบียนเรียนจะได้รับการศึกษาเพิ่มเติมฝึกอบรมหรือทำงาน

ผู้นำแรงงานบอกการประชุมใน Dunfermline: "ในวุฒิสมาชิกสหรัฐ Edward Kennedy ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลโอบามาในการเรียกเก็บเงิน Serve America ซึ่งจะเพิ่มจำนวนอาสาสมัครใน Americorps เป็นสี่เท่า

"ในสก็อตแลนด์เราสามารถทำเช่นเดียวกันได้โดยการสร้างสถานที่ใหม่กว่า 4,000 แห่งในโครงการอาสาสมัครแห่งชาติผ่านทางโครงการสกอตแลนด์สำหรับคนหนุ่มสาวในด้านการศึกษาสุขภาพและสิ่งแวดล้อม"

Gray กล่าวต่อว่า: "ฉันได้พบกับ Project Scotland ในสัปดาห์นี้และแรงงานจะคืนทุนให้
“ เช่นเดียวกับการกระตุ้นเศรษฐกิจมันสามารถใช้เป็นเวทีสำหรับการฝึกอบรมและอนาคตของคนหนุ่มสาว

"ผ่านการตัดสินใจแบบนี้เราสามารถกำหนดอนาคตได้"

นอกจากนี้เขายังกวาดนิ้วขึ้นที่ Alex Salmond รัฐมนตรีคนแรกซึ่งในสัปดาห์นี้ได้ดำเนินการพิธี "topping out" ในโรงพยาบาล Forth Valley Acute 300 ล้านปอนด์ซึ่งสร้างขึ้นโดยวิธีการระดมทุนของภาครัฐและเอกชนที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จาก SNP

นายกรัฐมนตรีคนแรกกล่าวว่าโรงพยาบาลให้ประโยชน์กับผู้ป่วยเป็นอย่างมากและช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

นายเกรย์กล่าวว่า: "ทำไมถ้าเช่นนั้นเขาไม่สามารถทำตามเหมาะสมและนำสิ่งนี้ไปใช้ทั่วกระดานและประคองค่าใช้จ่ายด้านทุนของสกอตแลนด์แทนการเชื่อมั่นในความเชื่อมั่นในอนาคตของเขาซึ่งเป็นนโยบายที่ล้มเหลวอย่างน่าสังเวช โครงการเดียว

โฆษกรัฐบาลสก็อตกล่าวว่า: "" เราให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมอย่างมหาศาลจากผู้คนกว่า 1.3 ล้านคนที่เป็นอาสาสมัครในสกอตแลนด์ในแต่ละปี "

เขากล่าวว่ารัฐบาลลงทุน 11 ล้านปอนด์ในการพัฒนาอาสาสมัครซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มเงินทุนร้อยละ 37 สำหรับภาคที่สามของสกอตแลนด์

“ เรากำลังทำเช่นนี้เพราะภาคที่สามมีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และยังสามารถช่วยให้สกอตแลนด์แข็งแกร่งขึ้นจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำในปัจจุบัน”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin

相关功能_ การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55:ลิขสิทธิ์