เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

热门关键词:

ความโกรธเกรี้ยวของผู้อยู่อาศัยในฐานะนักฆ่าสามคนโทมัส McCulloch ได้รับการตั้งค่าที่จะย้ายเข้าไปในถนนของพวกเขา

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:缑绵蚺 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง ชาวบ้านบอกถึงความตกใจ

ชาวบ้านบอกถึงความตกใจและความโกรธเมื่อคืนที่พวกเขาวางแผนที่จะเป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่น่าอับอายที่สุดของสกอตแลนด์ในถนนของพวกเขา

และพวกเขาเรียกร้องให้ทางการพิจารณาวางฆาตกรขวาน Carstairs ของโทมัส McCulloch ใกล้กับพวกเขาในถนนที่เรียกว่าถนนเสี่ยง

Margaret Maguire, อายุ 61 ปี, fumed: "มันเป็นความอัปยศอดสูที่สุดฉันมีสิทธิ์ที่จะไม่อยู่ต่อไปกับโรคจิต"

ตามบันทึกรายงานเมื่อวานนี้ความบ้าคลั่งของ McCulloch มีกำหนดจะเปิดตัวในไม่กี่สัปดาห์และเจ้าหน้าที่พบว่าเขาแบนที่ 69/1 Risk Street ใน Dumbarton

แต่เราสามารถเปิดเผยสัตว์ประหลาดที่เคยอาศัยอยู่ที่นั่นในย่านที่อยู่อาศัยอันเงียบสงบ - ​​อย่างน้อยหนึ่งคืนเมื่อเดือนที่แล้ว ข่าวดังกล่าวทำให้ผู้คนตกตะลึงในพื้นที่ที่มีครอบครัวและ OAP มากมายอาศัยอยู่

MSP ในท้องถิ่นคนหนึ่งยืนยันว่า McCulloch ควรถูกล็อคไว้

Gran-of-Five Margaret เสริม:“ มันเป็นความชั่วร้ายที่เขาอาศัยอยู่ในหมู่พวกเราฉันไม่รู้อะไรเลยผู้อยู่อาศัยเป็นคนสุดท้ายที่รู้

"ฉันรู้ว่าผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งลูกสาวถูกแบนลงที่นี่เธอบอกว่ามันเป็นสถานที่ที่ดีน่านับถือ

"แต่พวกมันปล่อยให้พวกบ้าคลั่งเข้ามาอย่างอิสระ

"ไม่เป็นไรถูกวางที่นี่ทำไมเขาถูกปล่อยออกมา? ฉันมีหลานและฉันไม่ต้องการให้พวกเขาที่นี่กับฆาตกรอยู่ห่างออกไปไม่กี่นาที"

ผู้อาศัยใน Fellow Risk Street กล่าวว่า Alli Calder วัย 42 กล่าวว่า "เราทุกคนตกตะลึงอย่างยิ่งสิ่งแรกที่เรารู้เกี่ยวกับสิ่งนี้คือเมื่อเราอ่านในหนังสือพิมพ์"

ผู้บังคับบัญชาในคุกที่เปิดโล่งของ McCulloch ในเมือง Angus เตรียมพร้อมที่จะปล่อยเขาออกไป - แม้จะมีคำเตือนจากเจ้าหน้าที่ Carstairs อดีตว่าเขายังคงเป็นอันตรายอยู่

McCulloch และคนรักเกย์ Robert Mone สังหารพยาบาล Carstairs ผู้ป่วยและตำรวจหนุ่มในการฝ่าวงล้อมเปื้อนเลือดจากโรงพยาบาลโรคจิตในปี 1976

พวกเขาใช้กฎหมายสิทธิมนุษยชนในยุโรปบังคับให้ศาลตัดประโยคชีวิตขั้นต่ำเป็น 30 ปี

กังวล Dumbarton MSP Jackie Baillie ได้พบกับ Kenny MacAskill ซึ่งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมและได้รับแจ้งว่าการปล่อยตัว McCulloch เป็นเรื่องของคณะทัณฑ์บน

เธอกล่าวว่า: "ฉันจะเขียนถึงพวกเขาเพื่อขอให้มีการทบทวนกรณีดังกล่าวเนื่องจากผู้เชี่ยวชาญหลายคนคิดว่าเขายังคงมีความเสี่ยง"

Baillie เพิ่ม: "ไม่ว่าในสถานการณ์ใดฉันจะพิจารณาว่าเหมาะสมที่ชายผู้นี้ควรจะอยู่ในพื้นที่ที่มีครอบครัวและผู้รับบำนาญถนนเสี่ยงไม่เหมาะอย่างแน่นอน"

สภา West Dunbartonshire จัดการประชุมวิกฤตกับตำรวจและหน่วยงานอื่น ๆ เมื่อวานนี้

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
ผู้เล่นเก่าของ บริษัท และพนักงานไม่ได้อยู่เหนือกฎหมายเตือนลอร์ด Advocate Elish Angiolini เตือน กระดูกขากรรไกรลงวันที่มนุษย์ยุคแรกที่รู้จักนอกแอฟริกา นักท่องเที่ยวชาวสก็อตเสียชีวิตหลังจากตกจากระเบียงในประเทศไซปรัส สาด! เว็บไซต์เต่าทะเลออกข้อมูลความพร้อมใช้งานของ iPad Mini เปิดเผย: ตำรวจ Strathclyde จ่ายเงิน£ 760k ให้กับซุปเปอร์กราส ผู้ให้บริการทางเพศพบว่าเสียชีวิตในอเบอร์ดีนแฟลตเสียชีวิตจากภาวะขาดอากาศหายใจ ล็อคการป้องกันสุทธิของอเมริกา SpaceX อาจจุดไฟเครื่องยนต์ 27 ของ Falcon Heavy ในวันจันทร์ หลังจาก Ballmer, Microsoft สามารถรีบูตครั้งล่าสุด Ballmer: Microsoft มี 'วันที่ดีที่สุดล่วงหน้าทั้งหมด' โอ้จริงเหรอ?

相关功能_ การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55:ลิขสิทธิ์