เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

热门关键词:

พิเศษ: ผู้เชี่ยวชาญเอฟบีไอกลัวนักฆ่าชาวสก็อตที่แองกัสซินแคลร์อาจฆ่าผู้หญิงแปดคน

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:席呜酆 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง ผู้เชี่ยวชาญ FBI ทำลา

ผู้เชี่ยวชาญ FBI ทำลายความเงียบของเขาเพื่อเปิดเผยว่าทำไมเขาถึงกลัวฆาตกรต่อเนื่องที่ Angus Sinclair สังหารผู้หญิงอย่างน้อยแปดคน

Mark Safarik ผู้เชี่ยวชาญด้านการรวบรวมประวัติอาชญากรถูกถามโดยนักสืบชาวสก็อตเพื่อพิจารณาคดีฆาตกรรมที่เชื่อมโยงกับซินแคลร์

และพูดต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรกเขากล่าวว่า: "เป็นที่ชัดเจนสำหรับฉันว่าอาชญากรรมเหล่านี้ได้กระทำโดยผู้กระทำความผิดคนเดียวกัน"

เขาเชื่อมั่นว่าซินแคลร์ซึ่งถูกตัดสินลงโทษในข้อหาฆ่าผู้หญิงสองคนก็มีความผิดในการสังหารเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายของโลกเฮเลนสก็อตต์และคริสตินอีดีทั้ง 17 คนในเอดินเบิร์กในปี 1977

Safarik ซึ่งเป็นสายลับพิเศษของ FBI เป็นเวลา 22 ปีและเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิเคราะห์พฤติกรรมได้รับรายละเอียดของอาชญากรรมที่เชื่อมโยงกับซินแคลร์ พวกเขารวมถึงการฆาตกรรมของ Frances Barker, Anna Kenny, Hilda McAuley และ Agnes Cooney

เขากล่าวว่า: "เห็นได้ชัดว่ากรณีของ Helen Scott และ Christine Eadie เชื่อมโยงถึงกันเพราะมีการเชื่อมโยงทางนิติวิทยาศาสตร์" เราไม่มีการเชื่อมโยงทางนิติวิทยาศาสตร์ระหว่างการฆาตกรรมสามครั้งแรก Frances Barker Anna Kenny และ Hilda McAuley และคนสุดท้ายด้วย Agnes Cooney "

แต่หลังจากการวิเคราะห์เขาเชื่อว่านักฆ่าคนเดียวกันนั้นรับผิดชอบต่อการฆาตกรรมทั้งหมด เขาเพิ่ม: "นั่นคือสิ่งที่ฉันจะได้เป็นพยานถึง"

ซินแคลร์อายุ 64 ปีกำลังฆ่าแมรี่กัลลาเกอร์อายุ 17 ปีที่กลาสโกว์ในปี 1978

ฆาตกรซึ่งรับใช้ชีวิตเพื่อการโจมตีทางเพศเด็กจำนวนหนึ่งได้รับการตัดสินในปี 2544 ด้วยความก้าวหน้าของเทคนิคลายนิ้วมือทางพันธุกรรมของดีเอ็นเอ เขาเสียชีวิตครั้งแรกเมื่อปีพ. ศ. 2504 เมื่ออายุได้ 16 ปีเมื่อเขาถูกข่มขืนและบีบคอ Catherine Reehill อายุแปดขวบในเมืองกลาสโกว์

ในปี 2550 มีเสียงร้องของเขาเมื่อการพิจารณาคดีฆาตกรรมเฮเลนและคริสตินหลังจากที่พวกเขาออกจากผับในโลกแห่งเอดินเบอระเมื่อ 32 ปีก่อนพังทลายลง การกระตุ้นเตือนให้เรียกร้องให้ยกเลิกกฎ "การเสี่ยงภัยสองครั้ง" ซึ่งจะทำให้อัยการสามารถพาซินแคลร์กลับไปที่ท่าเรือเพื่อเผชิญหน้ากับความยุติธรรม

สำนักงานคณะกรรมการกฏหมายสก็อตเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเห็นด้วยว่ากฎอาจเปลี่ยนแปลงได้ในบางกรณี แต่บอกว่าไม่สามารถล้าหลังได้ซึ่งหมายความว่าซินแคลร์อาจไม่เคยได้รับการพิจารณาคดีอีกครั้งสำหรับการสังหารจุดจบของโลก

Safarik ได้พูดเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขาในการสอบสวนซินแคลร์สำหรับข่าวบีบีซีพิเศษที่จะฉายในสัปดาห์นี้

เขาบอกนักข่าว Mark Daly: "เรากำลังดูเหยื่อวิทยา, แรงจูงใจ, สาเหตุของการเสียชีวิตและอาวุธที่ใช้

"เราดูสิ่งที่ผู้หญิงกำลังทำอยู่พวกเขาเคลื่อนย้ายหรือย้ายอย่างไรมีที่ไหนบ้างที่ร่างกายของพวกเขาถูกค้นพบและวิธีกำจัดพวกเขา

"เราตรวจสอบว่าเหยื่อถูกควบคุมอย่างไรผู้กระทำผิดจึงสามารถเข้าถึงพวกเขาได้

"หลังจากการวิเคราะห์อย่างละเอียดเรามีการเชื่อมโยงหลาย ๆ ด้าน" ฉันรู้สึกอย่างแรงกล้าว่าการกระทำความผิดทั้งหกครั้งนี้กระทำโดยผู้กระทำความผิดคนเดียวกัน "

Safarik เชื่อมั่นว่าชายสองคน มีหน้าที่รับผิดชอบต่อการฆาตกรรมของโลก - และ DNA จากซินแคลร์และกอร์ดอนแฮมิลตันพี่เขยของเขาถูกระบุ แต่เขาเชื่อว่ามีเพียงชายคนเดียวที่รับผิดชอบการสังหารอีกสี่คน

Safarik กล่าวว่า "เรารู้ดีว่ามีผู้กระทำความผิดสองคนในคดี End's World แต่ผู้กระทำความผิดคนที่สองกำลังเล่นบทบาทรองลงมาในอาชญากรรมโดยรวม

"ความแตกต่างในการควบคุมสามารถอธิบายได้ด้วยการมีผู้กระทำผิดสองคน"

ซินแคลร์รัดคอแมวที่เขาอาศัยอยู่ในถนนเซนต์ปีเตอร์ใกล้กับเซนต์จอร์จครอสโกล์วในยุค 50 เขาอายุ 15 ปีเมื่อเขาถูกทารุณกรรมทางเพศเด็กผู้หญิงอายุแปดขวบและได้รับการคุมประพฤติสามเดือน เช่นเดียวกับที่ถูกสงสัยว่าฆ่าผู้หญิงแปดคนเขาเชื่อว่าจะพ่ายแพ้ต่อความตายช่างภาพโป๊มือสมัครเล่น Eddie Cotogno, 63, ในกลาสโกว์ในปี 1979

omenSinclair หกคนเชื่อว่าถูกฆ่าถูกโจมตีระหว่างการสะกดคำหกเดือนในปี 1977 พวกเขารวมถึงคนทำขนมปังโกล์ว Frances Barker, 39, พบในเลนประเทศใน Glenboig, Lanarkshire, มัดมือมัดเท้าและทิ้งในมิถุนายน 2520

Anna Kenny วัย 20 ปีหายตัวไปหลังจากค่ำคืนในเดือนสิงหาคมที่ผับ Hurdy Gurdy ในกลาสโกว์ ร่างกายของเธอถูกค้นพบในอีก 18 เดือนต่อมาในหลุมศพตื้น ๆ ในอาร์กล์ ฮิลดา McAuley อายุ 36 ปีถูกมัดติดข่มขืนและรัดคอหลังจากออกจากห้องบอลรูมพลาซ่าของกลาสโกว์ในเดือนตุลาคม ร่างของเธอถูกพบใกล้เลนของคู่รักที่ Langbank, Renfrewshire

การสังหารจุดจบของโลกเกิดขึ้นในเดือนตุลาคม เหยื่อสองคนถูกทิ้งห่างกันหกไมล์ ดีเอ็นเอของซินแคลร์ถูกพบบนเสื้อคลุมของเฮเลนและบนสายรัดที่ทำจากถุงน่องของหญิงสาว - หลักฐานที่ไม่เคยถูกนำเสนอในการพิจารณาคดีหายนะเมื่อสองปีก่อน

เนอสเซอรี่เนอสเซอรี่แอ็กเนสโคนีย์วัย 23 ปีถูกสังหารในเดือนธันวาคมหลังจากกลางคืนที่กลาสโกว์ ร่างของเธอถูกทิ้งลงบนถนนในชนบทใกล้กับ Caldercruix, Lanarkshire ในขณะที่การบาดเจ็บของเธอแตกต่างกันเล็กน้อยเพราะเธอต่อสู้อย่างดุเดือด Safarik ยังเชื่อว่าเธอถูกฆ่าตายโดยชายคนเดียวกัน

เขากล่าวว่า: "เขาไม่เคยมีนักสู้มาก่อนเขาเข้ามามีส่วนร่วมกับแอกเนสเขาไม่คาดหวังว่าจะมีการต่อต้านในระดับนั้น"

ตำรวจต้องการให้สำนักงานมงกุฎดำเนินคดีซินแคลร์สำหรับการฆาตกรรมทั้งหกครั้ง แต่ชายอีกคนหนึ่งคือโทมัสรอสยัง, 75 - นักโทษรับใช้ที่ยาวที่สุดของสกอตแลนด์ - ถูกตัดสินว่ากระทำความผิดตามฟรานเซสบาร์เกอร์และถูกตัดสินจำคุก 30 ปี เด็กถูกตัดสินลงโทษ 10 วันหลังจากการฆาตกรรมในวันสิ้นโลก อันเป็นผลมาจากการค้นพบของ Safarik และหลักฐานดีเอ็นเอใหม่คณะกรรมการพิจารณาคดีความผิดทางอาญาสก็อตได้ส่งคดีเด็กไปยังศาลสูงเพื่ออุทธรณ์

โฆษกของ SCCRC กล่าวว่า: "เมื่ออ่านด้วยกันรายงานระบุว่าบุคคลเดียวกันหรือบุคคลที่กระทำการฆาตกรรมหญิงสาวหกคนรวมถึง Frances Barker

"นายยังถูกควบคุมตัวในเวลาที่มีการฆาตกรรมหญิงสาวห้าคนมากกว่า Frances Barker นอกจากนี้ยังมีหลักฐานดีเอ็นเอที่เชื่อมโยงอีกสองคนกับผู้หญิงสองคนที่ถูกฆาตกรรม"

ตำรวจจับกุมการฆาตกรรมมากกว่า 1,000 ครั้งซึ่งมีอายุยาวนานกว่า 40 ปีโดยมองหาสิ่งที่คล้ายคลึงกับคดีฆาตกรรมที่น่าสงสัยอื่น ๆ ของซินแคลร์ นักสืบเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเพื่อปรึกษา Safarik ซึ่งเป็นผู้ฝึกส่วนตัวในวอชิงตัน เขาเชื่อมั่นว่าซินแคลร์สามารถดำเนินการต่อไปอีกหลายปีเพราะเขาสามารถซ่อนธรรมชาติที่แท้จริงของเขาได้

เขากล่าวว่า: "คนแบบนี้เป็นนักโรคจิตซึ่งทำให้พวกเขาสามารถฆ่าใครคนหนึ่งและอีกครึ่งชั่วโมงต่อมากินแซนวิชแฮมราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

"มันเป็นสิ่งที่ช่วยให้พวกเขากลับไปหาคนที่พวกเขารู้จัก - ครอบครัวเพื่อนและเพื่อนร่วมงาน - และทำสิ่งปกติ

“ พวกเขาไม่มีความเห็นอกเห็นใจต่อผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของพวกเขาไม่มีความสำนึกผิด” ทุกอย่างเกี่ยวกับ 'สิ่งที่ดีสำหรับฉันคือการได้คนนี้มาข่มขืนพวกเขาและเมื่อฉันทำกับพวกเขา ขยะและ justmoveon กับชีวิตของฉัน ' เป็นความสามารถของพวกเขาในการผสมผสานที่ทำให้คนเหล่านี้ประสบความสำเร็จ

พวกเขาทำงานเป็นระบบพวกเขาพบว่าศาสนาพวกเขาจัดการพวกเขารู้วิธีที่จะอยู่รอด "พวกเขาสวมหน้ากากแห่งความมีสติ"

ดาลี่กล่าวว่า: "โปรแกรมวาดภาพของเจคิลล์และไฮด์ที่สามารถก่ออาชญากรรมร้ายแรงได้จากนั้นกลับไปทำงานเขียนภาพของเขาราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น"

สองปีที่แล้วเราบอกว่าซินแคลร์เปิดเผยว่าเขาเชื่อว่าเขาถูกตั้งข้อหากับการสังหารอีกเก้าครั้งหลังจากการล่มสลายของคดีสิ้นโลก เขาเขียนถึงเพื่อนนักโทษคนหนึ่ง: "ฉันคิดว่าตำรวจกำลังจะกลับมาและฟ้องข้อหาฆาตกรรมอีกครั้งอาจจะมากถึงเก้าคน"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
แม่ตกใจเมื่อเธอหยุดที่ถนนชนและพบว่าผู้เสียหายบาดเจ็บสาหัสเป็นลูกชายของตัวเอง การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55 :11 วิธีในการหลอกลวงให้ Android ใช้ข้อมูลน้อยลง หญิงชาวสก็อตยิงสามีที่ตายหลังจากที่เขาโกยสาว ๆ บนอินเทอร์เน็ตศาลก็ได้ยิน ผู้หญิงที่ส่งข้อความตกลงไปในคลอง: ภาพยนตร์ นักขี่ม้า: Skelton และ Big Star พร้อมสำหรับการเกษียณอายุ บทกวีชะตาของเขา! Apple iPhone 8 อาจเป็น iPhone ใหม่เพียงรุ่นเดียวที่ได้รับการบำบัดด้วยเหล็กกล้า สาวอากาศ Kirsty McCabe ท้าทายองค์ประกอบที่จะเดินเพื่อการกุศลในชุดชั้นในของเธอ ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก ความยุ่งเหยิงของ Katie Price เปิดเผยในขณะที่เธอบังคับให้ Kieran Hayler ทำความสะอาด

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

相关功能_ การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55:ลิขสิทธิ์