เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

热门关键词:

แฟน ๆ เซลติกพูดกับ Tony Mowbray: เป็นคนที่น่ารัก แต่เป็นผู้จัดการที่มีหมัด

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:王恂 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง ในที่สุดพลังของพัดลมก

ในที่สุดพลังของพัดลมก็ส่งผู้จัดการ Tony Mowbray ออกจาก Celtic Park เมื่อวานนี้

หัวหน้าอันธพาลไม่สามารถหวังที่จะอยู่รอดได้หลังจากพ่ายแพ้อย่างน่าอับอาย 4-0 ต่อเซนต์เมียร์เรนที่ต่ำต้อยในวันพุธทำให้แฟน ๆ ทั่วประเทศเดือดพล่านเดือดพล่าน

บางคนเสนอความเห็นอกเห็นใจต่อ Mogga และยกย่องตัวละครของเขา - แต่ทุกคนเห็นด้วยว่าการจากไปของเขาคือการตัดสินใจที่ถูกต้อง

หลายชั่วโมงหลังจากความพ่ายแพ้ของ St Mirren แฟน ๆ ได้รวมตัวกันที่ Parkead jeering และเรียกให้ Mowbray ถูกไล่ออก

Fan Derek McEwan, 33, จาก Balloch, Dunbartonshire, สรุปความคิดของหลาย ๆ คนเมื่อเขาพูดว่า: "Mowbray เป็นคนที่น่ารัก แต่โชคไม่ดีที่เขาเป็นผู้จัดการที่มีหมัด

"ไม่มีใครที่จะไม่เห็นด้วยเขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์และซื่อสัตย์ที่พยายามอย่างดีที่สุด - แต่นั่นก็ไม่เพียงพอเมื่อคุณเป็นผู้จัดการของเซลติก"

Mowbray ได้พบกับหัวหน้าผู้บริหาร Peter Lawwell ที่สนามฝึก Lennoxtown ของ Celtic เมื่อวานนี้และหลังจากนั้นไม่นานก็มีการประกาศว่ารัชสมัย 10 เดือนของเขาในฐานะหัวหน้า Celtic จบลงแล้ว

ผู้ช่วยผู้จัดการมาร์ควีนัสและโค้ชคนแรกของทีมปีเตอร์แกรนท์ก็ออกจากสโมสรเช่นกัน

อดีตกองกลาง Neil Lennon โค้ชที่สโมสรตั้งแต่ปี 2008 ได้รับการตั้งชื่อว่าผู้จัดการดูแลจนกระทั่งสิ้นสุดฤดูกาล

อดีตผู้พิทักษ์เซลติกโจฮาน Mjallby จะกลับมาเป็นหมายเลขสองของเขา

ด้วยชื่อ SPL แต่ชนะโดยเรนเจอร์และลีกคัพในตู้ถ้วยรางวัล Ibrox เป้าหมายหลักของพวกเขาคือเพื่อให้แน่ใจว่าฤดูกาลนี้ไม่ได้เป็นการชะล้างโดยการยกถ้วยสกอตติช

Peter Rafferty ประธานสังกัดสโมสรผู้สนับสนุนของ Celtic กล่าวว่า: "ฉันไม่คิดว่ามันจะมาเป็นแปลกใจที่ยิ่งใหญ่โชคไม่ดีผลของคืนที่ผ่านมามีเพียงหนึ่งผลลัพธ์ที่มากเกินไปสำหรับผู้สนับสนุน"

แฟน ๆ เริ่มรวมตัวกันนอกเซลติกพาร์คเมื่อวานนี้เรียกร้องให้หัวหน้า Mowbray ประกาศเมื่อเขาจากไป

Sean Hogg วัย 20 ปีจาก Paisley กล่าวว่า "ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องไปอย่างไม่ต้องสงสัยเลยฉันไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนทำอาชีพนี้

“ ตั้งแต่เริ่มต้นเขาตัดสินใจได้ไม่ดีทั้งในเชิงกลยุทธ์และในแง่ของผู้เล่นที่เขาถูกไล่ออกและนำเข้ามาฉันหวังว่าเราจะได้มาร์กฮิวจ์เป็นผู้จัดการ แต่ฉันสงสัยว่าเขาต้องการงานหรือไม่”

Sean Davenport วัย 25 ปีจาก Dumbarton กล่าวว่า "ฉันเต็มไปด้วยความหวังเมื่อ Mowbray ได้งาน แต่ความจริงก็คือเขาล้มเหลวอย่างมากเขาออกจากสโมสรในทางที่ไม่ดีและฉันหวังว่ามันจะเป็นเช่นนั้น กู้โดยเลนนอน "

Jamie Rodger วัย 20 ปีจาก Pollokshields ของกลาสโกว์กล่าวว่า: "เกม St Mirren เป็นเกมสุดท้ายคุณไม่สามารถรับผลลัพธ์เช่นนั้นได้จากด้านหลังของผลลัพธ์ที่แย่มากมายและคาดหวังว่าจะทำให้งานของคุณเป็นผู้จัดการของ Celtic

“ มันจะเป็นงานที่ยากสำหรับนีลเลนนอนที่จะพลิกสถานการณ์ในฤดูกาลนี้ แต่ถ้าเขาชนะและยกถ้วยสกอตติชฉันก็ยินดีที่จะเห็นสโมสรให้โอกาสเขา”

บนเว็บไซต์ของ Record การตอบสนองของ Mowbray นั้นสำคัญมาก

King-Brian เขียนว่า: "ไม่จำเป็นต้องพ่นน้ำดีออกไปอีกนาย Mowbray ดูเหมือนจะเป็นคนดีที่พบว่าตัวเองไม่ได้เตรียมตัวสำหรับชีวิตในชามปลาทองที่เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้จัดการ บริษัท เก่าฉันหวังว่าเขาและครอบครัวของเขาจะเงียบ มีสติมากขึ้นชีวิตต่อจากนี้ไป "

Aden66 wrote: "เสียใจที่เห็นคุณไปโทนี่ ... ปัญหาหลักคือคุณอยู่ไกลหลังทีมเรนเจอร์ที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์"

Defender Mowbray กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ในฐานะผู้เล่นเมื่อเขาเข้าร่วม Celtic จาก Middlesborough ในปี 1991 เขาใช้เวลาสี่ฤดูกาลที่สโมสรและเริ่มต้นฝูงชนก่อนการแข่งขัน

เขากลายเป็นผู้จัดการของฮิบส์ในเดือนพฤษภาคม 2547 ก่อนจะย้ายไปเวสต์บรอมในปี 2549 เซลติกจ้างให้เขาเปลี่ยนกอร์ดอนสเตรชาน แต่หลังจากโอเว่นคอยล์เปลี่ยนงาน

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin

相关功能_ การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55:ลิขสิทธิ์