เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55

热门关键词:

คนเงิน BNP หยุดทำงานหลังจากนางแบบกล่าวหาว่าเขาคลำหาเธอในห้องพักของโรงแรม

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:籍载弦 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง หัวหน้ากองทุนของ BNP

หัวหน้ากองทุนของ BNP ได้ออกจากพรรคอย่างสมเหตุสมผลหลังจากถูกกล่าวหาว่าล่อลวงนักเคลื่อนไหวผมบลอนด์

Jim Dowson ปฏิเสธการเรียกร้องจากความหวัง Westminster ของพรรคขวาหนึ่งที่เขา pawed เธอหลังจากหลอกล่อเธอไปที่ห้องพักโรงแรมในระหว่างงานโรดโชว์ปาร์ตี้

เชลลีย์โรสซึ่งเคยเป็นนางแบบให้กับเด็ก ๆ โพสต์วิดีโอละครออนไลน์โดยอ้างว่าเธอตื่นขึ้นมาเพื่อค้นหา Dowson เหรัญญิกของพรรคที่อยู่ด้านบนของเธอ

อดีตผู้สมัคร BNP สำหรับ Bedfordshire วางวิดีโอบน YouTube ซึ่งเธออ้างว่า Dowson ล่อลวงให้เธอไปที่โรงแรมภายใต้การเสแสร้งเท็จก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่พึงประสงค์

เธอพูดว่า: "ฉันคิดว่ามันปลอดภัยกว่าที่จะอยู่กับเขาเพราะมันสายเกินไปที่จะกลับบ้านเพราะเขาเป็นคนเคร่งศาสนาและคนในครอบครัวและไม่คิดว่าจะมีปัญหา

"เราทั้งคู่สวมชุดนอนฉันรู้สึกว่ามือที่เปียกชื้นและเหงื่อสะสมคลานขึ้นขาของฉัน

“ เขาจูบฉันแล้วเขาขึ้นไปบนฉันแล้วฉันก็บอกให้เขาหยุด

"ฉันพูดว่า: 'จิมหยุดเถอะ' ในที่สุดเขาก็ลง แต่แทนที่จะขอโทษที่เขาเริ่มใช้วาจาเหยียดหยามฉันและบอกฉันว่าฉันหนาวจัดมีปัญหาทางอารมณ์และเป็นซาก "

Dowson, อายุ 45 ปี, ดูแลศูนย์บริการข้อมูลใน Dundonald, East Belfast, ซึ่งดำเนินการสมาชิก BNP เมื่อวานนี้ยืนยันว่าเขาไม่ได้ทำงานกับพรรคอีกต่อไป

เขาอ้างว่าเชลลีย์เป็น "สาวน้อยน่ากลัว" ผู้คิดค้นเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ตุกติก

พ่อของสี่กล่าวว่า: "ผู้หญิงคนนี้กำลังพูดถึงเรื่องไร้สาระภาพของเธอแสดงให้เห็นว่าเธออยู่ไกลจากการเป็นประเภท Miss Jean Brodie เลย

"มีการรณรงค์ตุกติกในงานปาร์ตี้และนี่คือส่วนหนึ่งของทั้งหมดฉันลงเอยด้วยการยิง

"มีการต่อสู้แย่งชิงอำนาจที่แท้จริงระหว่างผู้ฝึกหัดกับคนอย่างนิคกริฟฟินที่ต้องการเปิดปาร์ตี้ให้ชาวเอเชียและกลุ่มอื่น ๆ

“ มันทำให้เกิดความโศกเศร้าเป็นอย่างมากฉันรู้ตั้งแต่ต้นเชลลีย์ไม่สามารถเชื่อถือและสงสัยในแรงจูงใจของเธอได้ฉันยังคงมีข้อสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับสิ่งที่เธอพยายามทำ

“ เธอกำลังมีส่วนร่วมในการแสดงบนเวที แต่ต้องถูกโยนออกไปจากสิ่งนั้นเนื่องจากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวเธอเธอรู้สึกขมขื่นกับเรื่องนั้นมาก”

Dowson จาก Cumbernauld ผู้เป็นมือขวาที่เชื่อถือได้ของ Griffin มีความเชื่อมั่นหลายประการรวมถึงการละเมิดสันติภาพการครอบครองอาวุธและความเสียหายทางอาญา

เขามีการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับกลุ่มผู้ภักดีในเบลฟัสต์และได้ผลิตเทปวง lute lute ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองผู้ซื่อสัตย์ Michael Stone ผู้สังหารชาวคาทอลิกสามคนในงานศพ Belfast

BNP กำลังล่มสลายทางการเงินหลังจากมีการฟ้องร้องคดีหลายคดีรวมถึงการจ่ายเงินจำนวน 170,000 ปอนด์แก่ผู้ผลิต Marmite

Dowson กล่าวว่า: "ฉันยังไม่ได้ต่อสัญญากับพรรค แต่ก็ไม่มีการแบ่งแยกอย่างรุนแรงฉันแค่ต้องการหนีจากการเมือง

"ฉันอยู่ในกรุงบรัสเซลส์ในสัปดาห์นี้กับ Nick เพื่อหารือเกี่ยวกับการเตรียมการเกี่ยวกับการยุติความสัมพันธ์ของเรา

“ ฉันไม่เคยเป็นสมาชิกของพรรค แต่พวกเขามีอำนาจหน้าที่หนึ่งล้านคนโหวตให้กับพวกเขาซึ่งอาจมากกว่าคะแนนที่ Sinn Fein ในไอร์แลนด์เหนือหรือ SNP ในปีที่แล้ว Dowson โดยตำรวจสำหรับพนักงานภาพที่เห็นได้ชัด ติดอาวุธด้วยปืนลูกซองเขาบอกว่ามันเป็นของเล่น

โฆษกของ BNP กล่าวว่า: "สัญญาของนาย Dowson กับพรรคจะหมดอายุในปลายเดือนพฤศจิกายนเขาตัดสินใจที่จะไม่ขอต่ออายุเชลลีย์โรสไม่ได้เป็นสมาชิก BN อีกต่อไป"

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin

相关功能_ การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55:ลิขสิทธิ์