ทัวร์คอนเสิร์ตของ "Star Wars" จะเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคม

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:仰元 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:George Lucas ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องใหม่ "Star Wars: The Clone Wars" วางตัวละคร Storm Trooper ในภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของสหรัฐฯที่ Hollywood

George Lucas ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องใหม่ "Star Wars: The Clone Wars" วางตัวละคร Storm Trooper ในภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของสหรัฐฯที่ Hollywood, California 10 สิงหาคม 2008 REUTERS / Fred Prouser

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - เวอร์ชั่นคอนเสิร์ตของ“ Star Wars” ที่มีวงดุริยางค์ซิมโฟนีสด, หน้าจอขนาดใหญ่, คลิปภาพยนตร์และการจัดแสดงการเดินทางจะเริ่มทัวร์อเมริกาเหนือในเดือนตุลาคมพร้อมวางแผนที่จะเปิดตัวทั่วโลกในปี 2010 ในวันพฤหัสบดีที่.

“ สตาร์วอร์ส: ในคอนเสิร์ต” ได้รับการอธิบายว่าเป็นงานมัลติมีเดียที่รวบรวมเพลงจากคะแนนภาพยนตร์ทั้งหกเรื่องที่เขียนโดยจอห์นวิลเลียมส์และรวมภาพจากภาพยนตร์ในกิจการที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้สร้างจอร์จลูคัส

“ เราได้นำธีมหลัก ๆ จากเพลงและตัดภาพทั้งหมดที่เหมาะสมกับแต่ละธีมดังนั้นคุณจะได้รับความรู้สึกอย่างแท้จริงว่าดนตรีเล่นเป็นภาพอย่างไร” ลูคัสกล่าวในแถลงการณ์

“ ซาวด์แทร็กทั้งหมดเป็นบทพิสูจน์ถึงความคิดสร้างสรรค์ของ John Williams และความสามารถพิเศษของเขาในการพัฒนาอารมณ์ของภาพยนตร์” เขากล่าว

Anthony Daniels นักแสดงที่แสดงหุ่นยนต์ C-3PO ในภาพยนตร์จะบรรยายเหตุการณ์สด การแสดง 2 ถึง 2-1 / 2 ชั่วโมงจะรวมถึงการตัดต่อภาพยนตร์ต้นฉบับที่สร้างโดยบรรณาธิการที่ Lucasfilm และการจัดแสดงที่มาพร้อมกับคอนเสิร์ตจะรวมถึงชุดเต็มรูปแบบสำหรับอาจารย์เจได Kit Fisto และ Plo Koon รวมถึงอุปกรณ์ใหม่และเก่าจาก หกภาพยนตร์

ทัวร์จะเริ่มขึ้นในอนาไฮม์รัฐแคลิฟอร์เนียในวันที่ 1 ตุลาคมและเล่นประมาณ 40 นัดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาก่อนสิ้นปี 2552

โฆษกหญิงคนหนึ่งของผู้ผลิต Another Planet Touring กล่าวว่าพวกเขาหวังว่าจะมีการแสดงบนท้องถนนสู่ยุโรปและส่วนอื่น ๆ ของโลกในปี 2010 ตั๋วสำหรับขาของสหรัฐฯออกวางจำหน่ายในวันที่ 1 สิงหาคม

มากกว่าสี่ปีในการสร้างการแสดงมีการออกนอกบ้านเป็นครั้งแรกในลอนดอนในเดือนเมษายนภายใต้ชื่อ“ Star Wars: A Musical Journey”

การรายงานโดย Jill Serjeant; แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin