บ็อกซ์ออฟฟิศ: 'ดันเคิร์ก' ชนะวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยเงิน $ 50.5 ล้าน, 'วาเลอเรียน'

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:尤嘘撰 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:LOS ANGELES (Variety.com) -“ Dunkirk” และ“ Girls Trip” เปิดเหนือความคาดหมายที่บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศในขณะที่“ Valerian และเมืองแห่งดาวเคราะห์พันดวง” ดูเหมือนความล้มเหลวครั้งใหญ่ นักแสดงทอมฮาร์ดี้มาถึงรอ

LOS ANGELES (Variety.com) -“ Dunkirk” และ“ Girls Trip” เปิดเหนือความคาดหมายที่บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศในขณะที่“ Valerian และเมืองแห่งดาวเคราะห์พันดวง” ดูเหมือนความล้มเหลวครั้งใหญ่

นักแสดงทอมฮาร์ดี้มาถึงรอบปฐมทัศน์โลกของดันเคิร์กในลอนดอนสหราชอาณาจักร 13 กรกฎาคม 2017 REUTERS / Peter Nicholls

แต่เริ่มจากสิ่งที่ดี ภาพยนตร์คริสโตเฟอร์โนแลนเรื่องสงครามโลกครั้งที่สองจากวอร์เนอร์บราเธอร์สฉายผ่านการฉายก่อนหน้านี้สู่ $ 50.5 ล้านเปิดตัวในสุดสัปดาห์จาก 3,720 แห่ง 11.7 ล้านเหรียญสหรัฐนั้นมาจากหน้าจอของไอแมกซ์เพียงอย่างเดียวนั่นคือ 23% ของส่วนแบ่งตลาดทั้งหมดจาก 402 แห่ง ตัวเลขนั้นมีมูลค่า 50.5 ล้านเหรียญที่ดีเนื่องจากคาดว่าจะมีจำนวนมากและยังคงเล่นได้ดีจนถึงเดือนสิงหาคม งบประมาณการผลิตภาพยนตร์มีรายงานว่าต่ำกว่า 100 ล้านดอลลาร์แม้ว่ารายงานก่อนหน้านี้คาดการณ์ว่าจะสูงขึ้นมาก

“ เราตื่นเต้นอย่างยิ่งกับผลลัพธ์ที่น่าเหลือเชื่อในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมนี้” เจฟฟ์โกลด์สไตน์หัวหน้าฝ่ายจัดจำหน่ายของวอร์เนอร์บราเธอร์สกล่าว “ ในฤดูร้อนที่มีความผิดหวังมากมายหนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก”

นักวิจารณ์ตกหลุมรักกับภาพของโนแลนเรื่อง Battle of Dunkirk ในชีวิตจริง บทวิจารณ์ของพวกเขาได้รับภาพยนตร์ 92% และการพูดคุยเริ่มขึ้นเกี่ยวกับศักยภาพของฤดูกาลในการรับรางวัล แต่ผู้ชมก็ตอบสนองด้วยเช่นกันบางทีอาจเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับสิ่งที่หลายคนอธิบายว่าเป็นภาพยนตร์สงครามที่ผิดปกติ มันถือ A- CinemaScore ที่น่าประทับใจ

“ Dunkirk” รวมถึงนักแสดงที่มีสายเลือดของฤดูกาลรางวัลใน Kenneth Branagh, Mark Rylance และ Tom Hardy แต่วงดนตรีส่วนใหญ่นั้นประกอบด้วยกลุ่มของผู้มาใหม่ ได้แก่ Fionn Whitehead, Tom Glynn-Carney, Jack Lowden และอย่างที่คุณคงรู้จัก Harry Styles

“ เรามองว่านี่เป็นภาพยนตร์อีเวนต์ฤดูร้อนที่ยิ่งใหญ่ เราต้องการที่จะให้มันเป็นคราบของการปล่อยเสาเต็นท์ "โกลด์สตีนกล่าวถึงการตัดสินใจของสตูดิโอถึงวันที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับสิ้นเดือนกรกฎาคม “ เรารู้จากประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาเมื่อคุณเปิดรับที่จุดนี้ในฤดูร้อนคุณสามารถวิ่งได้หลายสัปดาห์และหลายสัปดาห์” เขากล่าวเสริมโดยอ้างอิงจาก“ ทีมฆ่าตัวตาย” ในปีที่แล้ว

โนแลนเร้าใจขนนกสำหรับความเห็นรั้นของเขาเกี่ยวกับพลังของประสบการณ์การแสดงละคร แต่บางทีการตอบแทนของเขาก็เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ผู้ชมซื้อตั๋วแทนการรอให้ภาพยนตร์ออกมาให้บริการสตรีมมิ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเปิดตัว 70 มม. ที่กว้างที่สุดในรอบกว่าสองทศวรรษและส่วนใหญ่ถูกถ่ายด้วยกล้องฟิล์ม 2D ความละเอียดสูงของ Imax

เกร็กฟอสเตอร์ซีอีโอของไอแมกซ์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์กล่าว “ หมัดหนึ่งในสองของวิสัยทัศน์ของคริสและประสบการณ์ของไอแมกซ์ได้รับการพิสูจน์อีกครั้งว่าไม่อาจต้านทานต่อผู้ชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ได้”

แม้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่มีผู้คนหนาแน่น“ Girls Trip” ของ Universal กำลังทำลายคำสาปของคอเมดีที่ติดเรท R ในช่วงฤดูร้อนนี้เนื่องจากดูเหมือนว่าจะโพสต์ 30.4 ล้านเหรียญจากสถานที่ 2,591 แห่ง นั่นเป็นงานเปิดตัวที่ใหญ่ที่สุดของหนังแอ็คชั่นแนวแอ็คชั่นในปีนี้

“ ตลกเป็นเรื่องตลก และเป็นภาพยนตร์ที่ตลกมาก” นิคคาร์บูประธานฝ่ายการจัดจำหน่ายในประเทศของยูนิเวอร์แซลกล่าวซึ่งชี้ให้เห็นว่าจำนวน $ 30 ล้านเป็นความสำเร็จที่หายากยิ่งขึ้นสำหรับคอเมดีแท้ๆ

“ Girls Trip” ตามด้วยสี่คน - Regina Hall, Queen Latifah, Tiffany Haddish และ Jada Pinkett Smith - ผู้ที่ออกไปเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของผู้หญิงที่ค้างชำระนานไป New Orleans สำหรับเทศกาลดนตรี Essence ผู้อำนวยการ Malcolm D. Lee ยังเป็นที่รู้จักในเรื่องคุณสมบัติแรกของเขา“ The Best Man” และการติดตามผล“ The Best Man Holiday”

“ โอกาสในการขายทั้งสี่ของเรานั้นยอดเยี่ยม” Carpou กล่าว “ ถ้าพวกเขาทำให้คุณหัวเราะคุณก็จะบอกเพื่อนของคุณ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่” เขากล่าวเสริมยังชี้ไปที่แคมเปญการตลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้และความสามารถของลีในการสร้างภาพยนตร์ที่“ สะท้อนกลับ”

ในขณะเดียวกัน“ Valerian” การปรับตัวครั้งใหญ่ของ Luc Besson ในซีรีย์การ์ตูนฝรั่งเศสจาก EuropaCorp ของเขาเองและจัดจำหน่ายในอเมริกาโดย STXfilms ดูเหมือนว่าเป็นนักเลงจริง มหากาพย์ Sci-Fi ควรลงจอดในสัปดาห์ที่ห้านี้ด้วยเงินประมาณ 17 ล้านดอลลาร์จาก 3,553 แห่ง

มีการลดความเสี่ยงในการเล่นที่นี่สำหรับสิ่งที่เชื่อว่าเป็นภาพยนตร์อิสระที่แพงที่สุดของเวลาทั้งหมด - งบประมาณการผลิตจำนวนมากถูกปกคลุมด้วยการขายล่วงหน้าต่างประเทศการเงินทุนและเงินอุดหนุนภาษี STX ทำการตลาดและจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากที่สัมพัทธภาพหุ้นส่วนของ EuropaCorp ดำเนินการ ยูโรปาจัดหาเงินทุนให้ P&A แต่ไม่ว่าจะมีใครจ่ายเงินให้กับผลตอบแทนที่ไม่ดีของหนังและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็ถูกจัดให้อยู่ในต่างประเทศเพื่อดูว่าบ็อกซ์ออฟฟิศระหว่างประเทศนั้นมีการตอบรับที่ดีขึ้นหรือไม่

มันเป็นการหยุดพักที่ยากลำบากของ Besson ผู้ทำหนังเหมือนโครงการความรัก Dane DeHaan และ Cara Delevingne สร้างคู่กลางในมหากาพย์ Sci-Fi เกี่ยวกับทีมงานของตัวแทนการเดินทางในอวกาศและเวลา ไคลฟ์โอเว่นริฮานน่าและอีธานฮอว์คออกมาแสดง

ในสัปดาห์ที่สอง "สงครามเพื่อโลกแห่งลิง" ควรได้รับ $ 20.4 ล้านในสุดสัปดาห์นี้และลงจอดในอันดับที่สามหลังจากลดลง 64% “ สไปเดอร์แมน: งานคืนสู่เหย้า” ดูเหมือนจะขึ้นบกเป็นอันดับ 4 ด้วยเงิน 22 ล้านเหรียญในประเทศลดลง 50% จากสุดสัปดาห์ที่สองถึงสามในโรงภาพยนตร์

เพื่อสิ้นสุดในแง่บวก“ Wonder Woman” เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในช่วงฤดูร้อนอย่างเป็นทางการในช่วงสุดสัปดาห์นี้ด้วยมูลค่ากว่า 389 ล้านดอลลาร์ นั่นทำให้ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลของ Patty Jenkins และ Gal Gadot นำหน้า“ Guardians of the Galaxy Vol. 2. "มีการคาดเดาว่า Warner Bros. จะประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาคต่อของ" Wonder Woman "ในช่วงวันเสาร์ที่แผง Comic-Con แต่สตูดิโอรอการตัดบัญชี แต่ถึงกระนั้นสถิตินี้ยังเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่มีความหวังสำหรับโครงการที่นำโดยสตรีในอนาคต

“ ดันเคิร์ก” และ“ วันเดอร์วูแมน” ในสัปดาห์นี้ผลักให้วอร์เนอร์บราเธอร์สทำรายได้ทะลุ 1 พันล้านดอลลาร์ที่บ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศสำหรับปี 2560 ซึ่งเป็นปีที่สิบเจ็ดติดต่อกันที่สตูดิโอได้ทำ

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin