ลูกชายระลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่าในภาพยนตร์ 20 ปีหลังจากการตายของเธอ

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:虞瓶圻 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:ลอนดอน (รอยเตอร์) - เจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษและแฮร์รี่พี่ชายของเขาระลึกถึงความทรงจำจากวัยเด็กของพวกเขา 20 ปีหลังจากเจ้าหญิงไดอาน่าไดอาน่าแม่ผู้เสียชีวิตอย่างกะทันหันในสารคดีโทรทัศน์ใหม่ที่จะออกอากาศใ

ลอนดอน (รอยเตอร์) - เจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษและแฮร์รี่พี่ชายของเขาระลึกถึงความทรงจำจากวัยเด็กของพวกเขา 20 ปีหลังจากเจ้าหญิงไดอาน่าไดอาน่าแม่ผู้เสียชีวิตอย่างกะทันหันในสารคดีโทรทัศน์ใหม่ที่จะออกอากาศในสัปดาห์นี้

เจ้าชายวิลเลียมแห่งสหราชอาณาจักรดยุคแห่งเคมบริดจ์และไดอาน่าตอนปลายเจ้าหญิงแห่งเวลส์ปรากฏอยู่ในรูปถ่ายที่ไม่ระบุวันที่เผยแพร่โดยพระราชวังเคนซิงตันเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2017. พระราชวังเคนซิงตัน / เอกสารแจกผ่านทาง REUTERS

ภาพยนตร์เรื่อง 90 นาที -“ ไดอาน่าแม่ของเรา: ชีวิตและมรดก” - เฉลิมฉลองชีวิตและผลงานของไดอาน่าเคนซิงตันพาเลซกล่าวในแถลงการณ์

ไดอาน่าภรรยาคนแรกของรัชทายาทแห่งบัลลังก์เจ้าชายชาร์ลส์ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุรถยนต์ในปารีสเมื่อเดือนสิงหาคม 2540 เมื่อวิลเลียมอายุ 15 ปีและแฮร์รี่อายุ 12 เธออายุ 36 ปี

ในสารคดีวิลเลียม - หลานชายของควีนอลิซาเบ ธ และที่สองอยู่ในบัลลังก์ - และแฮร์รี่กำลังถ่ายทำพูดคุยเกี่ยวกับวัยเด็กของพวกเขาขณะที่พวกเขาดูภาพถ่ายในอัลบั้มครอบครัวที่ไดอาน่ารวบรวม

เมื่อต้นปีที่ผ่านมาวิลเลียมพูดถึงความตกใจที่สูญเสียแม่ของเขายังคงอ้อยอิ่งอยู่สองทศวรรษหลังจากการตายของเธอ แฮร์รี่กล่าวว่าเขาได้ขอคำปรึกษาเพื่อช่วยจัดการกับความเศร้าโศก

ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำโดย Oxford Film and Television จะออกอากาศในสหราชอาณาจักรทาง ITV ( ) ในวันจันทร์ที่ 2000 GMT

มีการจัดกิจกรรมที่ระลึกจำนวนหนึ่งเพื่อวางแผนการเสียชีวิตของไดอาน่า

วิลเลียมและแฮร์รี่เข้าร่วมการบริการส่วนตัวเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเพื่ออุทิศหลุมศพของเธออีกครั้งและพี่น้องได้มอบหมายรูปปั้นให้สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เธอนอกบ้านที่เป็นทางการของลอนดอน

ทรัพย์สินที่ไดอานาไม่ค่อยเห็นรวมถึงคอลเล็กชั่นเพลงและรองเท้าบัลเล่ต์ของเธอก็จัดแสดงในวันเสาร์ที่พระราชวังบักกิ้งแฮม

นิทรรศการฉลองแฟชั่นของ Diana เปิดในเดือนกุมภาพันธ์

รายงานโดย James Davey; แก้ไขโดย Andrew Bolton

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin