Brokeninearted Linkin Park จดจำ Bennington - และปีศาจของเขา

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:茅秋镙 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:แฟน ๆ ติดโปสเตอร์ขณะที่พวกเขารวมตัวกันที่อนุสาวรีย์ Revolucion เพื่อส่งส่วยเชสเตอร์เบ็นนิงตันผู้รับหน้าที่ Linkin Park หลังจากการฆ่าตัวตายโดยนักฆ่าในเม็กซิโกซิตี้เม็กซิโก 23 กรกฎาคม 2017 REUTERS / Edg
แฟน ๆ ติดโปสเตอร์ขณะที่พวกเขารวมตัวกันที่อนุสาวรีย์ Revolucion เพื่อส่งส่วยเชสเตอร์เบ็นนิงตันผู้รับหน้าที่ Linkin Park หลังจากการฆ่าตัวตายโดยนักฆ่าในเม็กซิโกซิตี้เม็กซิโก 23 กรกฎาคม 2017 REUTERS / Edgard Garrido

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - วงดนตรีร็อคแคลิฟอร์เนีย Linkin Park กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่การฆ่าตัวตายของเชสเตอร์เบ็นนิงตันได้ทิ้งพวกเขาไว้อย่างทารุณ แต่จำได้ว่ามันเป็นปีศาจของเบ็นนิงตัน

ในการแถลงครั้งแรกของพวกเขานับตั้งแต่การฆ่าตัวตายของเบนนิงตันที่บ้านทางใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาสมาชิกที่เหลืออยู่ของลินคินพาร์คกล่าวว่าพวกเขาไม่ทราบว่า

วง alt-rock เมื่อวันศุกร์ยกเลิกทัวร์อเมริกาเหนือที่มีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 27 กรกฎาคม

เบ็นนิงตัน, 41, มีประวัติเกี่ยวกับแอลกอฮอล์และยาเสพติดและภาวะซึมเศร้าและได้พูดอย่างเปิดเผยในอดีตเกี่ยวกับการต่อสู้ของเขาเมื่อลินคินพาร์คเริ่มมีชื่อเสียงในปี 2543 ด้วยอัลบั้มเปิดตัวที่ขายดีที่สุดของพวกเขา

“ ที่รักเชสเตอร์หัวใจของเราแตกสลาย” วงกล่าวในแถลงการณ์

“ การหายไปของคุณทำให้เกิดช่องว่างที่ไม่สามารถเติมเต็มได้ - เสียงอึกทึก, ตลก, ทะเยอทะยาน, สร้างสรรค์, ใจดี, มีน้ำใจในห้องหายไป เราพยายามเตือนตัวเองว่าปีศาจที่พาคุณออกไปจากเรานั้นเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง ท้ายที่สุดแล้วมันเป็นวิธีที่คุณร้องเพลงเกี่ยวกับปีศาจเหล่านั้นที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักคุณตั้งแต่แรก คุณแสดงให้พวกเขาอย่างเกรงกลัวและในการทำเช่นนั้นได้พาเรามารวมกันและสอนให้เราเป็นมนุษย์มากขึ้น” คำแถลงกล่าวเสริม

เบ็นนิงตันซึ่งแต่งงานสองครั้งออกจากลูกหกคน วงกล่าวว่าพวกเขาและภรรยาของนักร้อง Talinda และครอบครัวของเขาชื่นชมความรักและการสนับสนุนที่แสดงโดยแฟน ๆ และนักดนตรีอื่น ๆ มากกว่าการตายของเขา

เบ็นนิงตันเป็นร็อคสตาร์ชาวอเมริกันคนที่สองที่ฆ่าตัวตายในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา Soundgarden และ Audioslave รับหน้าที่ Chris Cornell วัย 52 ปีเพื่อนสนิทของ Bennington แขวนคอตัวเองในห้องพักโรงแรมดีทรอยต์เมื่อเดือนพฤษภาคม

การรายงานโดย Jill Serjeant; เรียบเรียงโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin