เจ้าชายชาวอังกฤษต้องเสียใจกับการสนทนาครั้งสุดท้ายกับแม่ไดอาน่า

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:满诏 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:ลอนดอน (รอยเตอร์) - เจ้าชายวิลเลียมและแฮร์รี่แห่งสหราชอาณาจักรพูดถึงความเสียใจในบทสนทนาครั้งสุดท้ายที่พวกเขามีกับเจ้าหญิงไดอาน่าเจ้าหญิงก่อนที่เธอจะเสียชีวิตโดยพูดว่าโทรศัพท์รีบ“ หมดหวัง” ในสารคดีที่ช

ลอนดอน (รอยเตอร์) - เจ้าชายวิลเลียมและแฮร์รี่แห่งสหราชอาณาจักรพูดถึงความเสียใจในบทสนทนาครั้งสุดท้ายที่พวกเขามีกับเจ้าหญิงไดอาน่าเจ้าหญิงก่อนที่เธอจะเสียชีวิตโดยพูดว่าโทรศัพท์รีบ“ หมดหวัง”

ในสารคดีที่ชื่อว่า“ ไดอาน่าแม่ของเรา: ชีวิตและมรดกของเธอ” ได้กำหนดให้ตรงกับวันครบรอบ 20 ปีของการเสียชีวิตของไดอาน่าในอุบัติเหตุรถชนในกรุงปารีสเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 1997 เจ้าชายทั้งสองกล่าวว่าพวกเขาพูดกับแม่ไม่นาน เสียชีวิต

“ แฮร์รี่และฉันกำลังเร่งรีบหมดหวังที่จะกล่าวคำอำลาคุณก็รู้ว่า 'เจอกันใหม่' ... ถ้าฉันรู้ตอนนี้เห็นได้ชัดว่าจะเกิดอะไรขึ้นฉันจะไม่ลุกโชนกับทุกสิ่ง อื่น” ปรินซ์วิลเลียมกล่าวในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะแสดงทางไอทีวีในสหราชอาณาจักรและเอชบีโอในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันจันทร์

เจ้าชายแฮร์รี่กล่าวว่า:“ เธอพูดจากปารีสฉันจำไม่ได้จริงๆว่าฉันพูดอะไร แต่สิ่งที่ฉันจำได้ก็น่าเสียดายตลอดชีวิตที่เหลือของฉันไม่ว่าโทรศัพท์จะสั้นแค่ไหน”

นิคเคนท์ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้บอกกับรอยเตอร์ว่าเขาเชื่อว่าภาพยนตร์สารคดีเรื่อง“ ไดอาน่าส่วนตัว” เหลือบไป

“ ไม่มีใครเคยเล่าเรื่องนี้ในมุมมองของคนสองคนที่รู้จักเธอดีกว่าคนอื่นและรักเธอมากที่สุด: ลูกชายของเธอ”

เจ้าชายจำอารมณ์ขันของมารดาได้พร้อมกับเจ้าชายแฮร์รี่อธิบายว่าเธอเป็น“ หนึ่งในผู้ปกครองที่ไร้เดียงสาที่สุด” พวกเขายังระลึกถึงความเจ็บปวดจากการหย่าร้างของพ่อแม่และวิธีที่พวกเขาจัดการกับข่าวการตายของเธอและผลที่ตามมา

ในขณะที่ภาพยนตร์เล่าถึงชีวิตของไดอาน่าเช่นงานการกุศลที่เกี่ยวข้องกับเอชไอวีและทุ่นระเบิด แต่ก็ยังห่างไกลจากประเด็นอื่น ๆ เช่นเรื่องการสมรสพิเศษ

ตามที่ผู้ผลิตอย่างไรก็ตามราชวงศ์อังกฤษเปิดกว้างมากและไม่ได้ จำกัด เรื่องอะไรเลย แต่พวกเขาต้องการปกปิดพื้นใหม่และสร้างภาพยนตร์ประเภทต่าง ๆ

“ สิ่งที่เรามีอยู่ในใจคือในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ยินดีที่จะฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ลูก ๆ ของพวกเขาและพูดว่านี่คือสิ่งที่คุณยายของคุณเป็น” เคนท์กล่าว

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

มีการจัดกิจกรรมที่ระลึกจำนวนหนึ่งเพื่อวางแผนการเสียชีวิตของไดอาน่า

วิลเลียมและแฮร์รี่เข้าร่วมงานบริการส่วนตัวในเดือนนี้เพื่อมอบหลุมศพของเธอและพี่น้องได้มอบหมายรูปปั้นให้สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เธอนอกบ้านที่เป็นทางการของลอนดอน

ทรัพย์สินที่ไดอานาไม่ค่อยเห็นรวมถึงคอลเล็กชั่นเพลงและรองเท้าบัลเล่ต์ของเธอก็จัดแสดงในวันเสาร์ที่พระราชวังบักกิ้งแฮม นิทรรศการฉลองแฟชั่นของ Diana เปิดในเดือนกุมภาพันธ์

รายงานโดย Sarah Mills; เขียนโดย Mark Hanrahan; แก้ไขโดย David Clarke

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin