ผู้แต่ง 'Game of Thrones' ยั่วหนังสือใหม่สองเล่มที่เป็นไปได้ในปี 2018

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:霍耖 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ผู้เขียน George RR Martin ได้บอกใบ้ถึงความเป็นไปได้ของหนังสือ“ Game of Thrones” สองเล่มในปี 2018 ซึ่งไม่ได้มีเพียงเล่มเดียวเท่านั้นในปี 2018 ซึ่งเป็นการกระตุ้นความอยากอาหารของ

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ผู้เขียน George RR Martin ได้บอกใบ้ถึงความเป็นไปได้ของหนังสือ“ Game of Thrones” สองเล่มในปี 2018 ซึ่งไม่ได้มีเพียงเล่มเดียวเท่านั้นในปี 2018 ซึ่งเป็นการกระตุ้นความอยากอาหารของแฟน ๆ

รูปถ่าย: ผู้อำนวยการสร้างร่วมจอร์จอาร์มาร์ตินมาถึงรอบปฐมทัศน์ของเกม "Game of Thrones" ของ HBO ในซานฟรานซิสโกรัฐแคลิฟอร์เนีย 23 มีนาคม 2558 REUTERS / Robert Galbraith / ไฟล์รูปภาพ

มาร์ตินผู้ซึ่งนวนิยายเรื่อง“ A Song of Ice and Fire” ได้รับการดัดแปลงเป็นซีรีย์แฟนตาซียุคกลางเรื่อง“ Game of Thrones” ของ HBO ซึ่งกำลังทำงานในภาคที่หก“ Winds of Winter” ต่อจากเรื่อง“ A Dance With Dragons” .”

“ ฉันยังคงทำงานต่อไปฉันยังอยู่ห่างกี่เดือน (กี่คำถามที่ดี) ฉันยังมีวันที่ดีและวันที่ไม่ดีและนั่นคือทั้งหมดที่ฉันอยากจะพูด” มาร์ตินเขียนบนบล็อกของเขา grrm.livejournal.com , ระหว่างสัปดาห์.

“ ฉันคิดว่าคุณจะมีหนังสือ Westeros จากฉันในปี 2018 และใครจะรู้อาจเป็นสองคน เด็กชายสามารถฝันได้ ... "เขาพูด

ฤดูกาลที่เจ็ดของรายการโทรทัศน์ซึ่งออกอากาศรอบปฐมทัศน์ในเดือนนี้มีความก้าวหน้าเกินกว่าเหตุการณ์ที่ตีพิมพ์ในหนังสือของมาร์ติน

มีรายงานที่ขัดแย้งกันเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับ“ สายลมแห่งฤดูหนาว” - มาร์ตินยังไม่ได้เริ่มต้นมันหรือว่าเขาทำเสร็จ แต่กลับถือไว้ - และผู้เขียนไล่พวกเขาว่า“ ผิดอย่างเท่าเทียมกันและมีศีลธรรมเท่าเทียมกัน”

“ Game of Thrones” ติดตามเรื่องราวมหากาพย์การต่อสู้ของครอบครัวในการต่อสู้แบบหลายรุ่นเพื่อควบคุมบัลลังก์เหล็กซึ่งปกครองเหนือเจ็ดอาณาจักรแห่งเวสเตอ

มาร์ตินตกอยู่ภายใต้ไฟจากแฟน ๆ “ Game of Thrones” ตัวยงที่ใช้เวลานานจนจบ“ Winds of Winter” และเริ่มทำงานในโครงการอื่น ผู้เขียนกล่าวว่าในบล็อกโพสต์ของเขาว่าเขากำลังทำงานเกี่ยวกับประวัติศาสตร์สองส่วนของกษัตริย์ Targaryen ของ Westeros เรียกว่า "ไฟและเลือด" โดยมีส่วนแรกที่จะเปิดตัวในช่วงปลายปี 2018 หรือต้นปี 2019

ตัวอย่างสำหรับการแสดง HBO ซึ่งเผยแพร่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแสดงการต่อสู้การต้มเบียร์ระหว่าง Cersei Lannister ซึ่งปัจจุบันนั่งอยู่บนบัลลังก์เหล็กและ Daenerys Targaryen ซึ่งเดินทางไปกับกองทัพและมังกรเพื่อเรียกคืนบ้านบรรพบุรุษของเธอ

ซีรีส์จะสรุปในปีหน้ากับฤดูกาลที่แปดซึ่งจะเผยให้เห็นว่าใครจะนั่งบัลลังก์เหล็ก ชุดของสปิน - ออฟถูกพัฒนาขึ้นที่ HBO

รายงานโดย Piya Sinha-Roy; แก้ไขโดย Bill Trott

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin