ภาพยนตร์เรื่องถัดไปของเจมส์บอนด์ที่สร้างขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2562 ไม่มีคำพูดเกี่ยวกับดารา 007

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:南门桎抨 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:รูปถ่าย: นักแสดง Daniel Craig ถ่ายภาพบนพรมแดงในภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ James Bond 007 เรื่องใหม่ "Spectre" ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 28 ตุลาคม 2015 REUTERS / Fabrizio Bensch / Files LOS
รูปถ่าย: นักแสดง Daniel Craig ถ่ายภาพบนพรมแดงในภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ James Bond 007 เรื่องใหม่ "Spectre" ในกรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมนีวันที่ 28 ตุลาคม 2015 REUTERS / Fabrizio Bensch / Files

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - James Bond กำลังจะกลับไปโรงภาพยนตร์ในเดือนพฤศจิกายน 2019 โปรดิวเซอร์กล่าวเมื่อวันจันทร์ แต่พวกเขาไม่ได้บอกว่าใครจะเล่นสายลับตัวละครที่โด่งดังที่สุดของสหราชอาณาจักร

Eon Productions และสตูดิโอ MGM กล่าวในแถลงการณ์ว่าภาพยนตร์บอนด์ที่ 25 จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐอเมริกาในวันที่ 8 พ.ย. 2562 โดยมีการเปิดตัวในอังกฤษก่อนหน้าเล็กน้อย

พวกเขาไม่มีชื่อการคัดเลือกหรือรายละเอียดอื่น ๆ

Daniel Craig ของสหราชอาณาจักรเล่นเป็นบอนด์ในภาพยนตร์สี่เรื่องล่าสุดซึ่งรวมถึง“ Skyfall” ในปี 2012 และ“ Specter” ในปี 2015 ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เงินไปถึง 880 ล้านเหรียญสหรัฐจากบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก

การแก้แค้นบทบาทของเขาเป็นครั้งที่ห้าเป็นเรื่องของการเก็งกำไรมากมายหลังจากที่นักแสดงกล่าวในปี 2558 ว่าเขาค่อนข้างจะเฉือนข้อมือของเขามากกว่าเล่นบอนด์อีกครั้ง

Callum McDougall ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์แฟรนไชส์บอกกับ BBC Radio ของสหราชอาณาจักรเมื่อปีที่แล้วว่า Craig อายุ 49 ปีเป็น“ ตัวเลือกแรกอย่างแท้จริง…เราอยากให้ Daniel กลับมาเป็น Bond”

ในขณะเดียวกันนักแสดงเช่น Idris Elba, Tom Hiddleston และ Tom Hardy ล้วนได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้สมัครที่มีศักยภาพที่จะก้าวเข้าสู่รถเร็วและชุดสูทที่เหมาะสมของ Bond ตัวแทนสายลับ MI6 007

ด้วยอุปกรณ์ล้ำสมัยที่สร้างความร้ายกาจอย่างร้ายกาจและการระเบิดที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตซีรีส์บอนด์นั้นเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่มีผลงานยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์โดยมีนักแสดงเช่นฌอนคอนเนอรี่, โรเจอร์มัวร์

ภาพยนตร์เรื่องใหม่จะถูกเขียนโดย Neal Purvis และ Robert Wade ผู้เขียนภาพยนตร์สี่เรื่องล่าสุดในแฟรนไชส์

รายงานโดย Piya Sinha-Roy; เรียบเรียงโดย James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin