Marvel นำ Thor ค้อนอันไร้ค้อนซึ่งเป็นราชาเสือดำองค์ใหม่ให้กับ Comic-Con

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:南洋蜈 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:SAN DIEGO (รอยเตอร์) - Thor สูญเสียค้อนที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ของเขาและ Black Panther เป็นความรับผิดชอบของการเป็นราชาองค์ใหม่ในฉากพิเศษที่แสดงจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่กำลังจะมาถึงของดิสนีย์ใน Comic-Con

SAN DIEGO (รอยเตอร์) - Thor สูญเสียค้อนที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้ของเขาและ Black Panther เป็นความรับผิดชอบของการเป็นราชาองค์ใหม่ในฉากพิเศษที่แสดงจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่กำลังจะมาถึงของดิสนีย์ใน Comic-Con

หนึ่งในงานที่โด่งดังที่สุดของการประชุมประจำปีสำหรับแฟนวัฒนธรรมป๊อปและคนโง่เซสชั่นแผงหน้าปัดดาราของ Marvel ในวันเสาร์เริ่มต้นด้วย“ Thor: Ragnarok” ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนพฤศจิกายน

ผู้อำนวยการ Taika Waititi เข้าร่วมกับ Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Tom Hiddleston และ Cate Blanchett เพื่อพูดคุยว่าเทพนอร์สมีวิวัฒนาการในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไรโดยเฉพาะเมื่อเขาเสียค้อนทรงพลังไปแล้วก็ติดอยู่บนดาวเคราะห์ชื่อ Sakaar และต้องต่อสู้ ในการประกวดนักสู้กับ Hulk

“ ฉันเล่นเป็นตัวละครห้าครั้งแล้วตอนนี้…ฉันรู้สึกเบื่อหน่ายกับตัวเองและอยากจะทำอะไรที่แตกต่างออกไป” เฮมส์เวิร์ ธ กล่าว

นักแสดงตลกสานต่อรถพ่วงที่แสดงให้เห็นว่า ธ อร์พบกับฮัลค์และเติมเขาเข้ากับสถานะของเขาโดยกล่าวว่า“ ตอนนี้ฉันกำลังทำสิ่งที่เป็นของฉันเองฉันไม่ได้อยู่กับเวนเจอร์สอีกต่อไป

ในฐานะ supervillain Hela (Blanchett) เข้ายึดครองบ้านของ Thor แห่ง Asgard เขาจะต้องรับสมัครความช่วยเหลือจากฮีโร่รวมถึง Loki น้องชายที่ร้ายกาจของเขาเพื่อหยุด Hela และป้องกัน Ragnarok - จุดจบของโลก

แฟนตัวยงหลายคนเข้าแถวข้ามคืนเพื่อเข้าสู่ฮอลล์ 6,500 ที่นั่งให้ชมการปรบมือต้อนรับฉากแรกจาก "Black Panther" ในปี 2018 ซึ่ง Chadwick Boseman เล่น T'Challa กษัตริย์องค์ใหม่ของชาวแอฟริกา ชาติวากันดาซึ่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่อันตรายถึงชีวิต

“ T'Challa เป็นคนที่ได้รับพลังจากคนที่อยู่รอบตัวเขาและประวัติของเขา” ผู้กำกับ Ryan Coogler กล่าว “ ประวัติศาสตร์เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับฉันครอบครัวของฉันและวัฒนธรรมแอฟริกัน”

สไลด์โชว์ (8 ภาพ)

ฉากแสดงให้เห็น T'Challa, เข้าร่วมโดยสายลับของเขา Nakia (Lupita Nyong'o) และนักรบ Okoyo (Danai Gurira) ในฉากต่อสู้สุดระห่ำระเบิดกับวายร้ายชื่อ Ulysses (Andy Serkis) และพี่น้อง Erik ทะเยอทะยานของ T'Challa (Michael B. Jordan)

Marvel ประกาศว่าภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หญิงเดี่ยวเรื่อง Captain Captain นำแสดงโดย Brie Larson จะเกิดขึ้นในปี 1990 ก่อนที่เหตุการณ์ Iron Man ในปี 2008 จะสร้างภาพยนตร์แฟรนไชส์ต่อมาของ Marvel คนร้ายจะเป็นคนเลี้ยงแกะคนต่างด้าวที่เรียกว่า Skrulls

นอกจากนี้ยังเปิดเผยสิ่งใหม่ ๆ ในภาพยนตร์“ Ant-Man and the Wasp” ในปี 2018 รวมถึง Michelle Pfeiffer ในขณะที่ Janet Van Dyne และ Laurence Fishburne รับบทเป็น Dr. Bill Foster

รายงานโดย Piya Sinha-Roy; แก้ไขโดย Richard Pullin

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin