Justin Bieber ยกเลิกทัวร์ส่วนที่เหลือโดยไม่มีคำอธิบาย

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:任蝽 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - จัสตินบีเบอร์นักร้องป๊อปเมื่อวันจันทร์ยกเลิกส่วนที่เหลือของทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก“ วัตถุประสงค์” ของเขาที่อ้างถึง“ สถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน” แต่ไม่ได้ให้เหตุผลที่เฉพาะเจาะจง การยกเ

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - จัสตินบีเบอร์นักร้องป๊อปเมื่อวันจันทร์ยกเลิกส่วนที่เหลือของทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก“ วัตถุประสงค์” ของเขาที่อ้างถึง“ สถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน” แต่ไม่ได้ให้เหตุผลที่เฉพาะเจาะจง

การยกเลิกจะมีผล 14 วันในอเมริกาเหนือและเอเชียจนถึง 10 ตุลาคมผู้ถือบัตรจะได้รับเงินคืน

“ จัสตินรักแฟน ๆ ของเขาและเกลียดที่จะทำให้พวกเขาผิดหวัง” นักประชาสัมพันธ์ทัวร์ของเขากล่าวในแถลงการณ์ “ ... อย่างไรก็ตามหลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วนแล้วเขาได้ตัดสินใจแล้วว่าเขาจะไม่แสดงวันที่เพิ่มเติมอีก”

Bieber, อายุ 23 ปี, ไม่แสดงความคิดเห็นบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเขา เว็บไซต์ข่าวดารา TMZ.com อ้างถึงแหล่งข่าวว่า Bieber ตัดสินใจยกเลิกเพราะเขาเป็น“ เหนือกว่า”

ฐานแฟนคลับหญิงสาวส่วนใหญ่ของเขาที่เรียกตัวเองว่า "ผู้เชื่อ" แสดงความผิดหวัง แต่หลายคนกังวลว่านักร้องชาวแคนาดาอาจป่วยและให้การสนับสนุน

“ ฉันเป็นห่วงคุณ ฉันหวังว่าคุณจะโอเค คงความแข็งแกร่งของจัสติน” ทวีตแฟนคนหนึ่งชื่อแคลร์

“ ขอบคุณสำหรับจุดประสงค์ของการท่องเที่ยว คุณมีความเคารพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน เรายังคงรักคุณมาก” นาดีนแฟนคนหนึ่งจากประเทศออสเตรียกล่าว

Bieber ถูกถ่ายภาพในวันหยุดสุดสัปดาห์ออกธุดงค์ใกล้ลอสแองเจลิสกับหญิงสาวและดูเหมือนจะอยู่ในสภาพดี

Bieber เริ่มทัวร์เพื่อสนับสนุนอัลบั้ม“ วัตถุประสงค์” ของเขาในเดือนมีนาคม 2559 และมีการแสดงมากกว่า 150 รายการในยุโรปแอฟริกาอเมริกาใต้ออสเตรเลียและบางส่วนของเอเชีย ทัวร์ทำรายได้มากกว่า $ 256,000,000 ตามตัวเลขจากสิ่งพิมพ์ค้าเพลงทัวร์ Pollstar

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

การยกเลิกมาสองสามวันหลังจากนักร้องถูกแบนจากการแสดงในประเทศจีนเนื่องจากพฤติกรรมไม่ดีสำนักวัฒนธรรมแห่งปักกิ่งกล่าว หน่วยงานของรัฐกล่าวว่านักร้องจำเป็นต้องปรับปรุงความประพฤติของเขาให้กลายเป็นนักร้องที่ "เป็นที่รัก" ของสาธารณชนโดยไม่ระบุพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดความผิด

Bieber มีกฎหมายทำงานอยู่ในหลายประเทศและได้กลายเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของความไม่รอบคอบและเรื่องอื้อฉาวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้เขายังฉายภาพที่สะอาดซึ่งทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบในหมู่แฟน ๆ ของเขาเมื่อเขาบุกเข้าไปในวงการดนตรีบน YouTube ในปี 2008 เมื่อเขาอายุ 14 ปี

รายงานโดย Piya Sinha-Roy; แก้ไขโดย Lisa Shumaker และ Bill Trott

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin