Nielsen ติดตาม Hulu Live TV, ดูทีวี YouTube ในเรตติ้งของสหรัฐฯ

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:练暄 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:(Reuters) - Nielsen Holdings Plc ( ) จะเริ่มรวมถึง Hulu Live TV และ Google TV ของ YouTube ในการจัดเรตทีวีในสหรัฐอเมริกาในความพยายามที่จะบันทึกการเปลี่ยนแปลงจากการออกอากาศดั้งเดิมไปสู่การดูรายการบนแล็ป

(Reuters) - Nielsen Holdings Plc ( ) จะเริ่มรวมถึง Hulu Live TV และ Google TV ของ YouTube ในการจัดเรตทีวีในสหรัฐอเมริกาในความพยายามที่จะบันทึกการเปลี่ยนแปลงจากการออกอากาศดั้งเดิมไปสู่การดูรายการบนแล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟน บริษัท กล่าวเมื่อวันอังคาร

ไฟล์ภาพถ่าย: ภาพประกอบรูปภาพแสดงโลโก้ YouTube ที่สะท้อนในสายตาของบุคคล 18 มิถุนายน 2014 REUTERS / Dado Ruvic / ไฟล์รูปภาพ - RTX32ECV

การเขียนโปรแกรมทั้งหมดบน Hulu Live TV และ YouTube TV ที่มีโฆษณาเดียวกันกับที่ออกอากาศเมื่อรายการที่ออกอากาศทางทีวีจะรวมอยู่ในการจัดอันดับของ Nielsen ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์หรือไม่ว่าจะดูสดหรือบน DVR ก็ตาม

ในขณะที่ผู้ชม "ตัดสาย" มากขึ้นหรือยกเลิกการสมัครแพ็กเกจเคเบิลและย้ายไปที่ชุดแบบผอมเช่น Sling TV และเว็บไซต์สตรีมมิ่งเช่น Hulu เป็นสิ่งสำคัญที่ Nielsen จะต้องคำนึงถึงผู้เล่นดิจิทัลเหล่านี้รองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Megan Clarken บอกกับรอยเตอร์

“ นี่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับอุตสาหกรรม” Clarken กล่าว “ เรากำลังติดตามผู้ชมข้ามแพลตฟอร์ม”

การขยายการให้คะแนนทางโทรทัศน์ของ Nielsen เพื่อรวมผู้ชมดิจิตอลจาก Hulu และ YouTube TV จะช่วยให้ผู้โฆษณาได้รับทราบถึงแนวโน้มและปรับปรุงกลยุทธ์การโฆษณา

อย่างไรก็ตาม Brian Wieser นักวิเคราะห์อาวุโสของ Pivotal Research Group บริษัท วิจัยด้านหุ้นกล่าวว่าการให้คะแนนอาจไม่มีความหมายสำหรับผู้โฆษณาในทันทีเนื่องจากทั้ง Hulu และ YouTube TV ไม่มีสมาชิกจำนวนมาก

“ ความจริงก็คือผู้คนจะไม่ปล่อยแพ็คเกจเคเบิลที่ง่าย ๆ ” Wieser กล่าว

Hulu และ YouTube ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับจำนวนสมาชิกของบริการถ่ายทอดสดทางทีวีของพวกเขา

การย้ายของ Nielsen ไปสู่การรับชมแบบดิจิตอลเป็นวิธีการเชิงกลยุทธ์สำหรับ บริษัท ในการเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตของการบริโภคสื่อโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเครือข่ายได้สอบถามวิธีการจัดอันดับของ Nielsen Dave Dave ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Simulmedia กล่าว แคมเปญสำหรับผู้โฆษณา

“ ทุกคนตระหนักดีว่าบริการต่างๆเช่น Hulu และ YouTube TV ได้รับการยอมรับแล้วและจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง” เขากล่าว

Nielsen จะบันทึกการรับชมแบบดิจิตอลทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายในหน้าต่างสามวันหรือเจ็ดวันเมื่อรายการออกอากาศครั้งแรกทางทีวีเป็นสกุลเงิน C3, C7 ซึ่งผู้โฆษณาใช้ในการซื้อเวลาโฆษณา

YouTube TV เปิดตัวในเดือนเมษายนและช่วยให้ผู้ชมสตรีมทีวีสดจากเครือข่ายเช่น ABC, FOX และ ESPN ปัจจุบันมีให้บริการใน 15 ตลาด

Hulu Live TV เริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคมและรวมความร่วมมือกับ Scripps Networks เพื่อสตรีมช่องของมันรวมถึง HGTV และ Food Network

รายงานโดย Sheila Dang; การแก้ไขโดย Anna Driver และ Diane Craft

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin