ผู้ชมจะได้ดูวิดีโอ "Avatar" 3 มิติ

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:蒯菇 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:SAN DIEGO (Hollywood Reporter) - เพื่อฉายภาพยนตร์เรื่อง“ Avatar” ศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์จะเข้าฉายหน้าจอ Imax และ 3D ทั่วโลกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในวันที่ 21 สิงหาคมเพื่อแสดงวิดีโอโปรโมต 15 นาทีผู้สร้า

SAN DIEGO (Hollywood Reporter) - เพื่อฉายภาพยนตร์เรื่อง“ Avatar” ศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์จะเข้าฉายหน้าจอ Imax และ 3D ทั่วโลกให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในวันที่ 21 สิงหาคมเพื่อแสดงวิดีโอโปรโมต 15 นาทีผู้สร้างภาพยนตร์ James Cameron ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า

การฉายในลักษณะที่ผิดปกติอย่างมากจะได้รับการเสนอให้ฟรีเพื่อปูทางสำหรับภาพยนตร์ซึ่งจะเปิดในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม

คาเมรอนและฟ็อกซ์นำภาพยนตร์สามมิติที่มีราคาแพงและมีสีสันที่ฮอลล์เอชศูนย์การประชุมซานดิเอโกในวันพฤหัสบดีไปสู่ความกระตือรือร้นอย่างล้นหลามหากไม่ได้ชมฝูงชนในช่วงบ่ายวันพฤหัสบดี

คาเมรอนอุ่นเครื่องฝูงชนแนวไซไฟด้วยการถามว่า“ ใครอยากไปยังดาวเคราะห์ดวงอื่น?” ก่อนที่จะกลิ้งฉากเกือบ 25 นาทีจากนิทานเรื่องโลกของเขาซึ่งตั้งอยู่บนโลกสมมุติของ Pandorum

มีการแสดงฉาก expositional สองสามตัวละครหลักเล่นโดยแซมวอร์ชิงตันกลายเป็นอวตาร (ลูกผสมมนุษย์ผิวฟ้ามนุษย์ต่างดาว) แบ่งออกเป็นฉากต่อสู้ป่าหลายฉากที่มีสีสันและขอบเขตที่น่าทึ่ง - ดาวโซอี้ซัลดาน่าต่อสู้กับสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์

ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงโลกดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยภาษาและระบบนิเวศของตนเอง

“ ทุกคนถามเสมอคุณเคยไปที่ไหน นั่นคือสิ่งที่ฉันเคยเป็น: Pandorum” คาเมรอนกล่าวซึ่งไม่ได้กำกับเรื่องเล่าตั้งแต่“ ไททานิค” ในปี 1997

ภาพซ้อนทับกับ แต่ไม่เหมือนกับวัสดุที่สั้นกว่าเล็กน้อยที่ Fox แสดงใน Cinema Expo ในอัมสเตอร์ดัมเมื่อเดือนที่แล้วสตูดิโอกล่าว

เงินเดิมพันสูงสำหรับฟ็อกซ์ซึ่งทำให้ภาพยนตร์วันที่ 18 ธันวาคมเป็นรากฐานที่สำคัญของการตกชนวน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสำคัญมากสำหรับสตูดิโอที่ทอม ธ อร์ทแมนประธานร่วมของ Fox Filmed Entertainment กล่าวว่า“ ช่วงเวลาเช่นนี้เป็นเรื่องยากสำหรับ บริษัท ภาพยนตร์”

งบประมาณลึกลับ

ในการแถลงข่าวหลังจากคณะผู้อภิปรายคาเมรอนยอมรับการสนับสนุนของสตูดิโอโดยกล่าวว่า“ พวกเขาเขียนเช็คขนาดใหญ่ให้เราและอยู่กับเราทันที”

เช็คมีขนาดใหญ่เพียงใดกลายเป็นหนึ่งในปริศนาที่ยิ่งใหญ่ของฮอลลีวูดในซีซัน ในขณะที่การประมาณการบางอย่างได้กำหนดงบประมาณสำหรับ“ อวตาร” ในช่วง $ 300 ล้าน แต่ฟ็อกซ์ยังคงติดกับตัวเลขที่ใกล้เคียงกับ 230 ล้านดอลลาร์

คาเมรอนเผชิญกับการพูดคุยเรื่องงบประมาณเป็นอย่างมากนับตั้งแต่“ Titanic” ซึ่งกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลกในประวัติศาสตร์ด้วยเงิน 1.8 พันล้านดอลลาร์

หากภาพ“ อวตาร” ไม่ได้ทำให้เกิดปฏิกิริยาฮิสทีเรียจาก Comic-Con ผู้ซื่อสัตย์ในเรื่อง“ New Moon” และ“ Alice in Wonderland” ในช่วงต้นของวันนั่นเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ การทำเครื่องหมาย“ Avatar” เป็นการทำเครื่องหมายหนึ่งครั้งที่หายากในหน่วยความจำ Comic-Con ที่ผ่านมาว่าภาพยนตร์ในระดับนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติที่มีอยู่แล้วที่มีฐานแฟนคลับในตัว

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ทราบปริมาณซึ่งก่อให้เกิดทั้งข้อดีและข้อเสียของฟ็อกซ์: ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีประโยชน์จากการรับรู้ล่วงหน้า (และทำให้การขายในระยะสั้นยากขึ้น) ทำให้สตูดิโอมีโอกาสสร้างการรับรู้ ในวิธีที่ remakes และภาคต่อไม่อนุญาต

ความจำเป็นในการสร้างความตระหนักคือเบื้องหลังการประกาศเรื่องประหลาดใจของคาเมรอนเกี่ยวกับการฉายภาพยนตร์ฟรีในโรงภาพยนตร์ในเดือนสิงหาคม

ในขณะที่การเคลื่อนไหวที่ผิดปกติเพื่อให้ผู้ชมภาพยนตร์มองลึกลงไปในภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงนั้นเป็นกลเม็ดที่มีราคาแพงสำหรับแผนกการตลาดของสตูดิโอ แต่ Fox ก็หวังอย่างชัดเจนว่ามันจะแสดงให้ผู้คนเห็นว่า

แก้ไขโดย SheriLinden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin