เพลงฟรีกิจกรรมกีฬายอดนิยมท่ามกลางความถดถอย

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:邴嗪 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ผู้คนต่างพากันปั่นป่วนกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมกลางแจ้งตั้งแต่โอเปร่าจนถึงแร็ปเปอร์ไปจนถึงเช็คสเปียร์สนุกกับงบประมาณท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่เลวร้ายที่สุดในรอบ 70 ปี คนเดินเท้าเดิ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ผู้คนต่างพากันปั่นป่วนกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมกลางแจ้งตั้งแต่โอเปร่าจนถึงแร็ปเปอร์ไปจนถึงเช็คสเปียร์สนุกกับงบประมาณท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่เลวร้ายที่สุดในรอบ 70 ปี

คนเดินเท้าเดินผ่านเซ็นทรัลพาร์คในวันฤดูใบไม้ผลิอันอบอุ่นในนิวยอร์ก 2 เมษายน 2009 ผู้คนต่างพากันไปเที่ยวฟรีกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมกลางแจ้งในสถานที่เช่นเซ็นทรัลพาร์คตั้งแต่โอเปร่าจนถึงแร็ปเปอร์ไปจนถึงเช็คสเปียร์ ประมาณ 70 ปี REUTERS / Lucas Jackson

ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะใช้วันหยุดพักผ่อนที่บ้านกลุ่มสวนสาธารณะของสหรัฐอเมริกาบางกลุ่มเห็นผู้ชมเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในขณะที่การบริจาคและการสนับสนุนโครงการฤดูร้อนฟรีลดลง

ในนิวยอร์กซิตี้พาร์คฟาวน์เดชั่นมีการจัดงานฟรีเกือบ 1,200 รายการซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในช่วงฤดูร้อนและมีผู้คนเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 30% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

“ ภาวะถดถอยกำลังมีบทบาทอย่างแน่นอน” David Rivel กรรมการบริหารของมูลนิธิกล่าวกับรอยเตอร์ “ การระดมทุนลดลงประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ผู้เข้าร่วมอย่างน้อย 20 ถึง 30 เปอร์เซ็นต์เป็นอย่างน้อยและเรากำลังพยายามอย่างเต็มที่

“ ผู้สนับสนุนของเราเกือบทั้งหมดจากปีที่แล้วกลับมา แต่แทบจะไม่มีใครให้เงินได้มากกว่านี้และหลายคนก็ให้เงินน้อยกว่าปีที่แล้ว”

Rivel กล่าวว่ามูลนิธิได้จุ่มลงในเอ็นดาวเม้นท์เพื่อหลีกเลี่ยงโปรแกรมตัด

ความต้องการอย่างมากได้เพิ่มขึ้นสำหรับรายการกีฬาฟรีเนื่องจากผู้ปกครองจำนวนมากไม่สามารถส่งเด็ก ๆ เข้าค่ายได้

รออยู่กลางสายฝนที่ East River Park ของนิวยอร์กสำหรับศิลปินฮิปฮอปอย่าง Slick Rick ที่จะมาปรากฎตัว Audrea Alicea วัย 40 กล่าวว่ากิจกรรมฟรีเป็นสิ่งที่ดีสำหรับ“ ทำให้เด็ก ๆ หมดปัญหา”

“ ฉันออนไลน์เพื่อค้นหาสิ่งที่จะทำให้ลูกสาวของฉันเพลิดเพลิน” อลิซล่าเด็กจากแมนฮัตตันกล่าว

แขวนสำหรับกิจกรรมฟรี

ในลอนดอน Royal Opera House ได้เห็นฝูงชนเพิ่มขึ้นร้อยละ 27 จากปีที่แล้วสำหรับการถ่ายทอดสดของโอเปร่าและบัลเล่ต์บนหน้าจอขนาดใหญ่ใน 20 สถานที่ทั่วสหราชอาณาจักร

“ มีความหิวโหยมากมายสำหรับกิจกรรมฟรีเนื่องจากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน” Simon Magill โฆษกกล่าว

โฆษกที่เดินนำชมฟรีในสวนสาธารณะในกรุงลอนดอนเห็นการเพิ่มขึ้น 12% ในการเข้าร่วมโฆษกกล่าว

ในนิวยอร์กผู้คนมากมายรอตั๋วฟรีไปที่“ เช็คสเปียร์ในสวนสาธารณะ” ทอดยาวผ่านเซ็นทรัลพาร์ค

นอกจากนี้ใน Central Park ผู้คนกว่า 80,000 คนเข้าร่วมการแสดงฟรีในเดือนนี้โดย New York Philharmonic Orchestra Zarin Mehta ประธานวงออร์เคสตรากล่าวว่าเขาไม่สามารถแสดงคุณลักษณะของฝูงชนต่อเศรษฐกิจที่มืดมน

“ เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับภาวะถดถอย แต่ในทางกลับกันเราได้เข้าร่วมสูงสุดที่ Avery Fisher Hall ในปีนี้” เขากล่าว วงออเคสตร้าตั้งอยู่ที่ Avery Fisher Hall

อเล็กซ์เซกิวัย 32 ปีและผู้ว่างงานยืนอยู่กับเพื่อน ๆ ของเขาที่ Slick Rick Foundation New York City Parks แสดงด้วยเหตุผลง่ายๆ “ ถ้าเป็นอิสระฉันจะไปที่นั่น” เขากล่าว

เพื่อนของเขา Frankie Rubino วัย 31 ปีผู้ช่วยครูกล่าวเสริมว่าเขา“ แน่นอน” มองหารายการฟรีมากขึ้นเพื่อเข้าร่วม

ฟรีสปอนเซอร์กิจกรรม“ คุ้มค่า”

Judith Kieffer ผู้อำนวยการมูลนิธิลอสแองเจลิสพาร์คกล่าวว่าฝูงชนสำหรับคอนเสิร์ตฟรีเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าแม้ว่า“ การหาเงินทุนใด ๆ เป็นการต่อสู้ที่แท้จริงในปีนี้”

“ ความต้องการบริการทุกระดับเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน” เธอกล่าว เธอกล่าวว่าระบบโรงเรียนของเมืองตัดการเรียนในช่วงฤดูร้อนออกไป

การสำรวจโดยมูลนิธิศูนย์คิดว่ารถถังพบเกือบสองในสามของมูลนิธิเอกชนองค์กรและชุมชนของสหรัฐวางแผนที่จะลดเงินอุดหนุนที่พวกเขาได้รับในปี 2009

สตีเฟ่นลอว์เรนซ์ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการวิจัยของศูนย์กล่าวว่าการให้ในปี 2552 คาดว่าจะลดลง 9 ถึง 13 เปอร์เซ็นต์

แต่ลิซพานิชผู้อำนวยการฝ่ายที่ปรึกษาฝ่ายการตลาดกล่าวว่ากิจกรรมฟรีให้คุณค่าที่ดี

“ ทั้งผู้บริโภคและ บริษัท ต่าง ๆ กำลังดำเนินการเกี่ยวกับความรับผิดชอบทางการเงินในช่วงเวลาเหล่านี้และ บริษัท ที่สามารถช่วยเหลือผู้บริโภคและครอบครัวในการดำเนินการเหล่านี้จะได้รับประโยชน์ในระยะยาว” เธอกล่าว

ในชิคาโกมูลนิธิพาร์คเวย์ซึ่งดูแลแนวโน้มและการเติบโตของการระดมทุนร้อยละ 10 ได้จัดตั้งโครงการทุนการศึกษามูลค่า $ 100,000 สำหรับเด็ก ๆ ที่จะเข้าร่วมค่ายวันและรับเงินทุนสนับสนุน“ ภาพยนตร์ในสวนสาธารณะ” ฟรีหลังจากเหตุการณ์ สูญเสียสปอนเซอร์

“ เราเห็นการเพิ่มขึ้นของครอบครัวอย่างชัดเจน” เบรนด้าปาล์มผู้อำนวยการบริหารกล่าว “ ครอบครัวที่ไม่ได้เดินทางพูดว่า 'เอาล่ะมาเที่ยวสวนนี้กันเถอะ'”

เรียบเรียงโดย Ellen Wulfhorst และ Mohammad Zargham

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin