"Idol" showrunner Warwick ลงนามข้อตกลงใหม่

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:栾瘴淆 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - ผู้อำนวยการสร้าง / ผู้บริหาร“ American Idol” Ken Warwick ได้ลงนามในข้อตกลงระยะเวลาสามปีกับ FremantleMedia North America ร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างการแสดงที่ยังคงครองตำ

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - ผู้อำนวยการสร้าง / ผู้บริหาร“ American Idol” Ken Warwick ได้ลงนามในข้อตกลงระยะเวลาสามปีกับ FremantleMedia North America ร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างการแสดงที่ยังคงครองตำแหน่งสูงสุดของโทรทัศน์

ผู้เข้าแข่งขันเข้าร่วมการคัดเลือกรายการโทรทัศน์ "American Idol" ที่ Rose Bowl ใน Pasadena 8 สิงหาคม 2549 REUTERS / Mario Anzuoni

ข้อตกลงที่กล่าวกันว่าอยู่ในช่วงแปดร่างเชื่อกันว่าร่ำรวยที่สุดสำหรับนักวิ่งโชว์เรียลลิตี้

มันมาถึงข้อตกลงอีกสามปี - ข้อตกลง 45 ล้านเหรียญที่ลงนามเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยเจ้าภาพ Ryan Seacrest กับผู้ผลิตรายการ "Idol" 19 Entertainment - ซึ่งทำลายสถิติเงินให้กับโฮสต์จริง

FremantleMedia ปฏิเสธความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อตกลงของ Warwick

Warwick เป็น“ ไอดอล” ของ Fox สร้างโดย Simon Fuller ตั้งแต่ตอนแรกของการแสดงในปี 2000 เขาเป็นผู้ร่วมแสดงในเจ็ดฤดูกาลแรกร่วมกับ Nigel Lythgoe และกลายเป็นนักแสดงคนเดียวเมื่อ Lythgoe ออกจากฤดูร้อนที่แล้ว

ระหว่างการแสดงเดี่ยวครั้งแรกของเขาที่“ ไอดอล” ในฤดูกาลที่ผ่านมาวอร์วิกเป็นหัวหอกในการปรับแต่งรูปแบบรวมไปถึงการออดิชั่นที่น้อยลงและรอบฮอลลีวูดมากกว่าผู้แข่งขัน 36 คนแทนที่จะแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ รอบการ์ด

ใน“ ไอดอล” เขาดูแลทุกด้านของรายการรวมถึงข้อเสนอการเป็นผู้สนับสนุนการรวมผลิตภัณฑ์และเพลง

การจัดอันดับของ“ ไอดอล” ได้กัดเซาะสองสามฤดูกาลที่ผ่านมาตามแนวโน้มของอุตสาหกรรม แต่มันยังคงเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและสร้างกำไรมากที่สุดของโทรทัศน์ รายการเมื่อเร็ว ๆ นี้มีการเสนอชื่อเข้าชิงแปดรางวัลเอ็มมี่รวมถึงพยักหน้าติดต่อกันเป็นลำดับที่เจ็ดสำหรับซีรีย์การแข่งขันเรียลลิตี้ที่ดีที่สุด

นอกเหนือจากงานของเขาใน“ ไอดอล” วอร์วิคยังเป็นนักวิ่งในฤดูกาลแรกของ“ America's Got Talent” ซึ่งร่วมผลิตโดยฟรีแมนเทิลและผู้อำนวยการสร้างโดยผู้พิพากษาไซมอนโคเวล

สำหรับส่วนที่เหลือของแก๊ง“ ไอดอล” โคเวลอยู่ภายใต้สัญญาผ่านซีซั่นที่กำลังจะมาถึง แต่อยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อหาข้อตกลงใหม่ที่ยิ่งใหญ่เพื่อดำเนินการต่อไป โคเวลยังแสดงความมั่นใจว่าผู้พิพากษาอีกคนหนึ่งคือพอลล่าอับดุลจะกลับมาแม้จะมีความเห็นล่าสุดจากผู้จัดการของเธอว่าเธออาจจะไม่ได้เป็นเพราะปัญหาการชดเชย

แก้ไขโดย SheriLinden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin