Hollywood Studios, เครือข่ายบังคับที่ Comic-Con

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:佘悻拨 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - ฮาร์ดคอร์

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - ฮาร์ดคอร์, "Twilight" - tweing ที่เป็นที่นิยม, นักเขียนเรื่อง "Star Wars", นักสะสมหนังสือการ์ตูนผิวเผิน, SpongeBob SquarePants ซอมบี้, ผู้ชนะออสการ์ ได้แก่ Denzel Washington, Peter Jackson และ James Cameron และผู้เข้าร่วมประชุมยืนต้นเควินสมิ ธ ลงมาที่ซานดิเอโกในสุดสัปดาห์นี้สำหรับฉบับที่ 40 ของ Comic-Con

ผู้เข้าชมแต่งตัวเหมือนตัวละครโจ๊กเกอร์จากภาพยนตร์เรื่อง "The Dark Knight" เดินเล่นระหว่างการประชุม Comic Con Convention ครั้งที่ 40 ในซานดิเอโก 23 กรกฎาคม 2009 REUTERS / Mario Anzuoni

สิ่งที่เริ่มต้นขึ้นในปี 2513 โดยมีผู้สนใจรักการ์ตูนมากกว่า 300 คนมารวมตัวกันที่ US Grant Hotel ได้กลายมาเป็นหนึ่งในตลาดการส่งเสริมการขายที่ใหญ่ที่สุดในปฏิทินของฮอลลีวูด: สำหรับผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์กระตือรือร้นที่จะแอบดูสินค้า และในปีนี้ - เป็นครั้งแรกที่มีความกังวลเกี่ยวกับเครือข่ายโทรทัศน์และช่องเคเบิล - มันจะขึ้นเวทีในฤดูร้อนประจำปีของสมาคมนักวิจารณ์โทรทัศน์ภาคฤดูร้อนประจำปีโดยรายการทัวร์ - และ - บอกซึ่งเกิดขึ้นในเดือนกันยายน ฤดูใบไม้ร่วง

Comic-Con ดึงดูดผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 125,000 คนเห็นบัตรผ่านสี่วันมูลค่า $ 75 ขายสองเดือนที่ผ่านมาเร็วกว่าที่เคย ในสัปดาห์นี้พวกเขาได้รับคำสั่งสองเท่าของราคาใน Craigslist

การบุกฮอลลีวูดที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับการต้อนรับด้วยปฏิกิริยาที่หลากหลายจากผู้เข้าร่วมที่รู้จักกันมานาน

เมื่อแฟน ๆ เริ่มรวมตัวกันในคืนวันพุธชายคนหนึ่งยอมรับว่า:“ มีคนมากมายคร่ำครวญถึงสิ่งที่ฮอลลีวูดทั้งหมด แต่ฉันไม่สนใจ ฉันรักสิ่งนั้น” ในขณะเดียวกันหญิงสาวคนหนึ่งที่เคยเข้าร่วมในช่วงเก้าปีที่ผ่านมาบ่นว่า:“ ฉันเบื่อฝูงชน ฉันเคยมาทั้งสี่วัน แต่ตอนนี้ฉันมาแค่ครั้งเดียวเท่านั้น”

การรับ SHIFT สั้น ๆ ของการ์ตูน

ความสนใจทั้งหมดถูกจ่ายให้กับภาพยนตร์และรายการทีวีที่มุ่งเน้นวัตถุประสงค์ดั้งเดิมของ Comic-Con ซึ่งอธิบายไว้ในพันธกิจของ บริษัท ว่า“ การสร้างการรับรู้และชื่นชมสำหรับการ์ตูนและรูปแบบศิลปะยอดนิยมที่เกี่ยวข้องหรือไม่”

ผู้จัดงานประชุมประจำปีบอกว่าไม่มี

“ ใครก็ตามที่คิดว่ามีการขาดการ์ตูนไม่ได้มองอะไรมากมาย” ผู้กำกับ Comic-Con ด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ David Glanzer กล่าว คาดว่า 20,000-30,000 คนจะเข้าร่วมกิจกรรมใน Hall Haver ของศูนย์การประชุมซึ่งมีการนำเสนอภาพยนตร์ขนาดใหญ่เกิดขึ้นในช่วงสี่วันเขากล่าวเสริมว่า“ นั่นทำให้คน 100,000 คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฮอลลีวูดน้อย”

เมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีขณะที่คาเมรอนเปิดตัววิดีโอจาก“ อวตาร” ในฮอลล์เอชกิจกรรมการแข่งขันในห้องโดยรอบรวมถึงการปรากฏตัวของไบรอันเฮอร์เบิร์ตลูกชายของนักเขียนเรื่อง“ ทราย” แฟรงค์เฮอร์เบิร์ต; Tom Nguyen ศิลปินการ์ตูนดีซีนำเสนอการสาธิตวิธีทำหมึกการ์ตูน และผู้จัดพิมพ์การ์ตูน Oni Press แสดงตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง

ยังมีภาพยนตร์และรายการทีวีขนาดใหญ่ที่ดึงดูดสื่อเป็นจำนวนมาก - ผู้สื่อข่าว 3,000 คนได้รับการรับรองในปีนี้ซึ่งมีการตัดสินชี้ขาดอย่างฉับพลันทั่วเว็บผ่านบล็อกและทวีต

ผู้สร้างภาพยนตร์เริ่มค้นพบ Comic-Con ในช่วงต้นทศวรรษที่ 90 กระตือรือร้นที่จะโปรโมตภาพยนตร์ Francis Ford Coppola เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกเมื่อเขาทำช่วงระยะการเดินทางเพื่อโปรโมต Dracula ของ Bram Stoker ในปี 1992 Comic-Con ได้ขยายเข้าไปใน Hall H และในปีถัดไปฮอลลีวูดที่เกิดขึ้นจากสจ๊วตอินดี้เช่น Joel เงินพร้อมกับทุกคนจากผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ไบรอันซิงเกอร์ถึงนักแสดงนาตาลีพอร์ตแมน

3D ในสปอตไลท์

วันกำหนดการเปิดตัวของวันพฤหัสบดีได้จัดให้มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพยนตร์ที่เน้นหนักเป็นพิเศษโดยเน้นภาพยนตร์ 3 มิติ เป็นครั้งแรกที่ Hall H ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ฉายภาพสามมิติเพื่อให้ดิสนีย์สามารถแสดงภาพที่สะดุดตาจากโรเบิร์ตเซเมคิสเรื่อง "Disney's A Christmas Carol," Alice in Wonderland "ของ Tim Burton และ" Tron: Legacy "ตามด้วย Fox and คาเมรอนเปิดตัว“ Avatar” การประชุมสุดยอดยังนำเวทีไปสู่ภาพยนตร์ภาคต่อ“ Twilight” ภาคต่อของ“ New Moon” ในขณะที่ใช้ประโยชน์จากผู้ชมที่เป็นเชลยเพื่อมุ่งเน้นลูกตาในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง“ Astro Boy”

Glanzer ยืนยันว่าการประชุมดังกล่าวไม่ได้เป็นการกำหนดชื่อภาพยนตร์ล่วงหน้า “ เราพยายามเขียนโปรแกรมตามที่ได้รับมา” เขากล่าว “ เรามองหาความหลากหลายของการวางโปรแกรม” ทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นวัฒนธรรมป๊อปของรูบิคคิวบิคเพราะ“ มีตัวแปรมากมาย”

คำถามอื่น ๆ ที่แขวนอยู่อย่างน้อยเท่าที่ฮัลลาบาลูเป็นห่วงคือไม่ว่าเรื่องใดเรื่องหนึ่งจะมีความสำคัญจริงๆ

เมื่อปีที่แล้วเมื่อซัมมิทมาถึง Comic-Con พร้อมกับภาพยนตร์เล็ก ๆ ชื่อ "ทไวไลท์" กองทัพหญิงสาวที่ชอบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนปรากฏตัวด้วยความยินดี “ ทไวไลท์” ทำรายได้รวม 191 ล้านเหรียญสหรัฐในประเทศหลังจากการเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน แต่ในกรณีนี้ดูเหมือนว่า Comic-Con จะได้รับผลประโยชน์จากความคลั่งไคล้ในการสร้างภาพยนตร์โดยรอบแทนที่จะเป็นฟิวส์ที่ติดไฟจากการระเบิด

ในทางกลับกันแฟน ๆ ต่างก็ชื่นชมเมื่อปีที่แล้วเมื่อผู้กำกับแซคสไนเดอร์สัญญาว่าจะวาดภาพสีอย่างมีความสุขภายใต้นวนิยาย "Watchmen" ที่โด่งดังในขณะที่เขาดัดแปลงมันให้เหมาะกับหน้าจอขนาดใหญ่ ที่ดูเหมือนจะแปลเป็นสัปดาห์แรกที่แข็งแกร่งสำหรับภาพยนตร์ซึ่งโค้งคำนับในเดือนมีนาคมถึง $ 55,200,000 แต่การอุทธรณ์นั้นล้มเหลวที่จะไปไกลกว่าคอนเซ็ปต์นวนิยายกราฟิกเนื่องจากสุดสัปดาห์ที่สองของมันลดลงเกือบ 68% และภาพยนตร์ดังกล่าวหยุดฉายที่ 107.5 ล้านดอลลาร์ในประเทศ

ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ เช่น“ Iron Man 2” จะเสนอราคาให้ความสนใจในช่วงสุดสัปดาห์การโฟกัสจะเปลี่ยนไปที่หน้าจอขนาดเล็กอย่างรวดเร็ว

โอกาสที่จะได้รับปริญญาเอก

การปรากฏตัวทางโทรทัศน์ของ Comic-Con ได้รับการสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2004 เมื่อ ABC เปิดตัว“ Lost” โดยการดูตัวอย่างนักบินในห้องโถงขนาดใหญ่ที่เต็มเพียงครึ่งเดียว ตัดถึงปี 2007 เมื่อ“ วีรบุรุษ” ของ NBC เมื่อจบฤดูกาลแรกเข้าชมการประชุมครั้งที่สอง แฟน ๆ เรียงกันก่อนเพื่อดูที่ผู้สร้างการแสดงและนักแสดงและบ้าไปแล้วเมื่อมีการประกาศว่าสมิ ธ จะกำกับภาพยนตร์ตอนแรกของเรื่อง“ Heroes: Origins” (แผนการนั้นน่าจะเกิดขึ้นเพราะสมาคมนักเขียนแห่งอเมริกาตี )

เท่าที่ทีวีมีความกังวลการประชุมในปีนี้ได้ให้ความสำคัญเพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้แพร่ภาพกระจายเสียงกันมากขึ้นสำหรับฤดูใบไม้ร่วงที่มีรายการใหม่ ๆ

ด้วยซีรี่ส์ใหม่เช่น“ FlashForward” ของ ABC ABC“ Eastwick” และ midseason show“ V,”“ เป้าหมายมนุษย์” ของฟ็อกซ์และ“ แวมไพร์แวมไพร์” ของ CW Comic-Con แสดงถึงโอกาสทางการตลาดที่สำคัญ เมื่อเรตติ้งลดลงสำหรับละครที่กลับมาเช่น“ Heroes”“ Chuck” และ“ Lost” ของ NBC มันสามารถช่วยเติมความสนใจให้กับแฟน ๆ

นอกจากนี้ยังมีมุมมองที่หลากหลายมากกว่าที่เคยเป็นมา หลังจากการแสดงที่ประสบความสำเร็จเมื่อปีที่แล้วสำหรับซิทคอมที่โด่งดังของซีบีเอส“ The Big Bang Theory” (ซึ่งกำลังจะกลับมาในปีนี้) ซิทคอมครอบครัว ABC“ The Middle” กำลังถูกคัดเลือกโดย Warner Bros. -Con,” กลเม็ดที่มีการประชุมทหารผ่านศึกกลอกตา เครือข่ายของสหรัฐอเมริกาในขณะเดียวกันได้กำหนดตารางงานนำเสนอสำหรับขั้นตอนต่างๆเช่น“ Psych” และ“ Burn Notice”

แต่เท่าไหร่ Comic-Con จริงๆช่วยแสดง?

เมื่อปีที่แล้ว Heroes” เป็นเจ้าภาพการฉายรอบปฐมทัศน์และคัดเลือกสมาชิกส่วนใหญ่ของนักแสดง ปฏิกิริยาของแฟน ๆ โดยทั่วไปก็เป็นไปในทางบวก แต่รายการกลับลดลงอย่างมากในการจัดอันดับเมื่อมันกลับมา

เวลานี้เอ็นบีซียูนิเวอร์แซลลังเลที่จะจองกิจกรรม“ ฮีโร่” จากนั้นเพิ่มแผงขนาดพอประมาณที่ฮิลตัน ในทางกลับกันหลังจาก“ Bang” เปิดตัว Comic-Con เมื่อปีที่แล้วรายการกลับมาแข็งแกร่งและกลายเป็นเพลงยอดนิยมของซีบีเอส

อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วศักยภาพทางการตลาด - และความเสี่ยงควรจะมีแผงหรือการคัดกรองที่ไม่ดี - ดูเหมือนจะเด่นชัดมากขึ้นสำหรับรายการใหม่ที่กำลังมองหาเรดาร์ของแฟน ๆ มากกว่าสำหรับซีรีย์ที่กลับมา

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

เหตุการณ์สำคัญรอบนี้คาดว่าจะเป็นแผงสุดท้ายสำหรับ“ หายไป” นำเสนอใน Hall H แผงในเช้าวันเสาร์จะเป็นรายการที่ผลิตมากกว่า Q&A เพียง คาดว่าจะมีการประกาศข่าว

แน่นอนว่าด้วย Comic-Con จะมาก่อนการทัวร์สมาคมนักวิจารณ์โทรทัศน์มีโอกาสที่เหตุการณ์แฟน ๆ จะกลายเป็นตัวกำเนิดข่าวที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมาโดยมีเครือข่ายหลายแห่งวางแผนที่จะประกาศในระหว่างการนำเสนอผลงานและแฟน ๆ พรสวรรค์ก่อนที่นักวิจารณ์และนักหนังสือพิมพ์ของ TCA จะทำ

ในแง่ที่ว่า Comic-Con 2009 ทั้งหมดเกี่ยวกับการเปลี่ยนวัฒนธรรมป๊อปให้กับผู้คน

แก้ไขโดย SheriLinden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin