ที่ 40, Comic-Con เติบโตเป็นเรื่องครอบครัว

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:顾腊迓 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:SAN DIEGO (Reuters) - หากชีวิตเริ่มต้นที่ 40 อย่างแท้จริงตามคำพูดเดิมที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นสี่ทศวรรษการจัดแสดงวัฒนธรรมป๊อป Comic-Con ยักษ์กำลังเห็นการเกิดใหม่ในหมู่ผู้เข้าร่วมรุ่นใหม่ครอบครัวและเด็ก ๆ

SAN DIEGO (Reuters) - หากชีวิตเริ่มต้นที่ 40 อย่างแท้จริงตามคำพูดเดิมที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นสี่ทศวรรษการจัดแสดงวัฒนธรรมป๊อป Comic-Con ยักษ์กำลังเห็นการเกิดใหม่ในหมู่ผู้เข้าร่วมรุ่นใหม่ครอบครัวและเด็ก ๆ

Lorie Wheeler (L) และ Dillon Oleata สวมชุดแมวดำและ Spider-Man ของ Marvel Comics นั่งระหว่างการประชุม Comic Con Convention ประจำปีครั้งที่ 40 ในซานดิเอโก 24 กรกฎาคม 2552 REUTERS / Mario Anzuoni

แม้ว่าฮอลลีวูดเดินทางมาที่นี่เพื่อโฆษณาภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องใหม่ล่าสุดของพวกเขาเช่น“ Iron Man 2” ที่มุ่งเน้นไปที่เด็กผู้ชายและวัยรุ่นเป็นส่วนใหญ่การฉลองครบรอบ 40 ปีของ Comic-Con นี้ได้เห็นคู่รักที่มีอายุมากกว่า สนุกกับเด็กสตอร์มทรูปเปอร์เล็ก ๆ ข้างๆพวกเขา

สตูดิโอภาพยนตร์ บริษัท วิดีโอเกมและผู้ขายการ์ตูนที่เหยี่ยวสินค้าของพวกเขาในงานประชุมที่มีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 125,000 คนตอบรับ ปีนี้สตูดิโอดิสนีย์เลือกที่จะโปรโมตภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวอย่างโรเบิร์ตเซเมคคิสเรื่อง“ A Christmas Carol”“ The Princess and the Frog,”“ Toy Story 3D,”“ Beauty and the Beast 3D” และซีรีส์เรื่อง“ Phineas และ Ferb”

“ พวกที่กำลังจะไป (เมื่อถึง Comic-Con) เมื่อ 20 ปีก่อนมีลูกตอนนี้และลูก ๆ ของพวกเขากำลังเข้าสู่เรื่องนี้” ฟิลิปลอร์ดผู้อำนวยการของโซนี่พิคเจอร์อนิเมชั่นแอนิเมชัน“ Cloudy with Chance of Meatballs”

“ ผู้ชมการ์ตูนและศิลปะเนิร์ดี้ทั่วไปเติบโตขึ้นอย่างแน่นอนและแฟน ๆ ก็มีอายุมากพอที่จะนำลูก ๆ มาเอง” เขากล่าว

Comic-Con เริ่มต้นจากการประชุมสำหรับคนรักหนังสือการ์ตูนที่จะมารวมตัวกันเพื่อแลกเปลี่ยนนิตยสารพูดคุยการ์ตูนสำรวจนิยายวิทยาศาสตร์และแต่งตัวเป็นฮีโร่สุดโปรดของพวกเขา ด้วยการเพิ่มขึ้นของภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนในปี 1990 Hollywood เริ่มปรากฏตัวขึ้น

เจ้าหน้าที่การประชุมกล่าวว่า Comic-Con ไม่ได้ติดตามจำนวนครอบครัวหรือเด็ก ๆ ที่เข้าร่วมประชุม แต่มีเพียงแค่ต้องมองไปรอบ ๆ ห้องประชุมที่เต็มไปด้วยสังเกตุเพื่อสังเกตจำนวน Batmans ขนาดไพน์และซูเปอร์แมนที่เพิ่มขึ้น

ใหม่การสร้างการ์ตูน

ผู้เข้าร่วมประชุมบางคนเห็นว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่แฟน ๆ ที่เคยมาเมื่อตอนที่พวกเขายังเด็กจะพาลูก ๆ มารวมถึงนักเขียน / ผู้กำกับ / ผู้อำนวยการสร้างโรเบิร์ตโรดริเกซผู้เปิดตัวภาพยนตร์ฟุตเตจ ผู้ค้นหาหินวิเศษที่ให้ความประสงค์

“ แม้ว่าคุณจะมีแผงซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นเด็ก แต่พ่อแม่ก็อยู่กับลูกเพราะมีวิดีโอเกมที่ยอดเยี่ยมมากมายและหนังสือการ์ตูนกลายเป็นภาพยนตร์ ดังนั้นคุณมีแฟนหนุ่มจำนวนมาก” เขากล่าว

ซัมมิทเอนเตอร์เทนเมนต์และ Imagi Studios ตั้งเป้าไปที่แฟน ๆ ทั้งหนุ่มและใจถึงด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง“ Astro Boy” และผู้กำกับทิมเบอร์ตันได้เดินทางครั้งแรกของเขาในการประชุมครั้งนี้ด้วย 3-D ในเรื่อง“ Alice in Wonderland”

เครือข่ายตู้เพลงทีวีเปิดตัวนักสร้างและนักแสดงเสียงสำหรับการแสดงเช่น "SpongeBob SquarePants," "เพนกวินแห่งมาดากัสการ์" และ "OddParents อย่างยุติธรรม"

Comic-Con ส่วนใหญ่ทุ่มเทให้กับวิดีโอเกมที่เด็ก ๆ และผู้ปกครองสามารถเล่นเกมด้วยกันได้และ บริษัท อย่าง Sony Computer Entertainment America ก็เสนอให้เด็ก ๆ ทุกวัยมองเข้าไปในการสร้างเกมครอบครัวที่กำลังจะเกิดขึ้น“ Ratchet & Clank อนาคต: รอยแตกในเวลา”

“ การมีกลุ่มเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงกับครอบครัวเป็นสิ่งที่ฉันตื่นเต้น” โรดริเกซกล่าว “ เมื่อมันเกี่ยวข้องกับเด็กมันทำให้เด็กจินตนาการถึงสิ่งนั้นและฉันคิดว่าพ่อแม่ชอบด้านนั้น”

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin