การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55 :ศาลฎีกาของสหรัฐฯกล่าวว่าผู้หญิงไม่สามารถฟ้องศาลออสเตรียได้

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:揭榧食 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ศาลสูงสุดของสหรัฐอเมริกาวินิจฉัยเมื่อวันอังคารว่าหญิงชาวแคลิฟอร์เนียไม่สามารถฟ้องระบบรถไฟแห่งชาติของรัฐออสเตรียในศาลสหรัฐในช่วงปี 2550 เธอได้รับบาดเจ็บขณะที่ขึ้นรถไฟในอิ

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ศาลสูงสุดของสหรัฐอเมริกาวินิจฉัยเมื่อวันอังคารว่าหญิงชาวแคลิฟอร์เนียไม่สามารถฟ้องระบบรถไฟแห่งชาติของรัฐออสเตรียในศาลสหรัฐในช่วงปี 2550 เธอได้รับบาดเจ็บขณะที่ขึ้นรถไฟในอินส์บรุคซึ่งนำไปสู่การถูกตัดขา

ศาลฎีกายืนอยู่ในวอชิงตัน 18 พฤษภาคม 2015 REUTERS / Joshua Roberts

ในการพิจารณาคดีครั้งแรกของศาลในระยะเวลาที่เริ่มในเดือนตุลาคมและสิ้นสุดในเดือนมิถุนายนเก้าผู้พิพากษาเป็นเอกฉันท์ในการถือครองว่าแครอล Sachs ถูกห้ามจากการยื่นฟ้องในศาลอเมริกัน

หัวหน้าผู้พิพากษาจอห์นโรเบิร์ตส์เขียนในความเห็นว่าข้อเท็จจริงที่ว่า Sachs ซื้อตั๋วออนไลน์ในสหรัฐอเมริกานั้นไม่เพียงพอที่จะเอาชนะภูมิคุ้มกันที่ให้แก่ต่างประเทศและตัวแทนของพวกเขาภายใต้กฎหมายของสหรัฐที่เรียกว่า

Sachs แย้งว่าคดีความของเธอต่อรถไฟออสเตรีย, ÖBB-Personenverkehr AG อาจดำเนินต่อไปได้เนื่องจากข้อยกเว้นในกฎหมายที่อนุญาตให้ผู้คนฟ้องร้องหากต่างประเทศกำลังทำกิจกรรมเชิงพาณิชย์ในสหรัฐอเมริกา

โรเบิร์ตส์ปฏิเสธคำกล่าวโดยอ้างว่าคำกล่าวอ้างทั้งหมดของแซคส์“ เปิดฉากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเดียวกันในออสเตรียซึ่งถูกกล่าวหาว่าเกิดจากการประพฤติผิดและเงื่อนไขที่เป็นอันตรายในออสเตรียซึ่งนำไปสู่การบาดเจ็บในออสเตรีย”

เธอซื้อบัตรโดยสารยูเรลผ่านทางอินเทอร์เน็ตจาก บริษัท ตัวแทนการท่องเที่ยวในรัฐแมสซาชูเซตส์และใช้บัตรนั้นในออสเตรีย ในขณะที่ขึ้นรถไฟในอินส์บรุค Sachs ล้มลงบนรางรถไฟ ขาของเธอถูกบดขยี้โดยรถไฟและถูกตัดแขนในภายหลัง

คดีของเธอเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันเป็นครั้งแรกก่อนผู้พิพากษาเมื่อพวกเขาเปิดภาคเรียนปัจจุบันในวันที่ 5 ตุลาคม

Sachs ได้รับการสนับสนุนในกรณีที่มาจากแหล่งที่ผิดปกติ: กองทุนป้องกันความเสี่ยง NML Capital NML ซึ่งเป็นผู้ถือพันธบัตรของอาร์เจนตินาได้หันไปใช้ศาลในสหรัฐอเมริกาที่ต้องการชำระหนี้เต็มจำนวนตามการผิดนัดชำระ $ 100 พันล้านของอาร์เจนตินาในปี 2545

คดี Sachs ยกประเด็นเรื่อง“ ความสำคัญเป็นพิเศษในการฟ้องร้องบังคับคดีหนี้” NML กล่าวในเอกสารของศาล

กรณีนี้คือÖBB-Personenverkehr AG v. Sachs, ศาลฎีกาของสหรัฐอเมริกาหมายเลข 13-1067

รายงานโดย Lawrence Hurley; แก้ไขโดย Will Dunham

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55