Anadarko สั่งให้จ่ายเงิน 159.5 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการรั่วไหลของอ่าวปี 2010

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:饶两 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางสั่งให้ Anadarko Petroleum Corp จ่ายค่าปรับทางแพ่ง 159.5 ล้านเหรียญซึ่งสะท้อนถึงสัดส่วนการถือหุ้นในอ่าวเม็กซิโกที่ซึ่งการระเบิดในปี 2010 ทำให้เกิดการรั่วไห

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางสั่งให้ Anadarko Petroleum Corp จ่ายค่าปรับทางแพ่ง 159.5 ล้านเหรียญซึ่งสะท้อนถึงสัดส่วนการถือหุ้นในอ่าวเม็กซิโกที่ซึ่งการระเบิดในปี 2010 ทำให้เกิดการรั่วไหลของน้ำมันนอกชายฝั่งที่ใหญ่ที่สุด

ทีมตอบโต้เรือดับเพลิงต่อสู้กับเศษซากอันน่าทึ่งของแท่นขุดเจาะน้ำมันนอกชายฝั่ง Deepwater Horizon นอกรัฐหลุยเซียน่าในวันที่ 21 เมษายน 2010 ภาพเอกสารแจก REUTERS / US Coast Guard / Files / Handout

ในการตัดสินใจเมื่อวันจันทร์ผู้พิพากษาเขตคาร์ลบาร์เบียร์ในนิวออร์ลีนส์กล่าวว่าอนาดาร์โกไม่ผิดสำหรับการรั่วไหล

แต่เขากล่าวว่าสัดส่วนการถือหุ้น 25 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท ใน Macondo ทำให้ส่วนหนึ่งของ“ องค์กรที่ก่อมลพิษ” ซึ่งรับผิดชอบในวันที่ 20 เมษายน 2010 ภัยพิบัติซึ่งรวมถึงการระเบิดของแท่นขุดเจาะ Deepwater Horizon และฆ่าคนงาน 11 คน

โทษเท่ากับ $ 50 ต่อบาร์เรลของน้ำมันที่รั่วไหลต่ำกว่าสูงสุด $ 1,100 ต่อบาร์เรลหรือ 3.51 $ พันล้านโทษที่ Barbier สามารถกำหนดภายใต้พระราชบัญญัติน้ำสะอาด

ค่าปรับ 159.5 ล้านดอลลาร์“ กระทบยอดที่เหมาะสมระหว่างการขาดความน่าตำหนิของ Anadarko และความร้ายแรงที่สุดของการรั่วไหลนี้” Barbier เขียนในการตัดสินใจ 34 หน้า

ในการซื้อขายช่วงบ่ายวันอังคารหุ้น Anadarko ทะยานขึ้น 29 เซนต์หรือ 0.5% ที่ 60.19 ดอลลาร์

การจ่ายเงินอาจแก้ไขความไม่แน่นอนทางกฎหมายที่สำคัญครั้งล่าสุดที่ Anadarko ซึ่งตั้งอยู่ใน The Woodlands, Texas เผชิญกับการรั่วไหล

บริษัท บีแอล จำกัด (มหาชน) เป็นเจ้าของบ่อน้ำ Macondo 65% ในขณะที่ MOEX Offshore 2007 LLC ของ Mitsui & Co ถือหุ้น 10%

ในปี 2554 Anadarko ตกลงที่จะจ่ายเงินจำนวน 4 พันล้านดอลลาร์ BP เพื่อช่วยครอบคลุมการเรียกร้องของเหยื่อและค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด

หลังจากนั้น BP ก็ไปถึงการชำระ $ 20.8 พันล้านกับรัฐบาลสหรัฐฯและอีกห้ารัฐในอ่าว

รัฐบาลได้ทำการลงโทษสำหรับ Anadarko ต่ำกว่า 3.51 พันล้านดอลลาร์ แต่“ สูงกว่า 1 พันล้านดอลลาร์” ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความร้ายแรงของการละเมิด Anadarko กล่าวว่าไม่มีความผิดถูกปรับ

ในแถลงการณ์ Anadarko กล่าวว่ามีความยินดีที่การปรับนั้น“ น้อยกว่า” มากกว่าที่รัฐบาลต้องการ

มันยังบอกด้วยว่ามันอาจจะน่าสนใจและรักษาไว้ว่า“ การลงโทษผู้ที่ไม่ใช่ผู้ควบคุมเหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมนั้นไม่สอดคล้องกับเจตนารมณ์ของพระราชบัญญัติน้ำสะอาด”

กระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกามีความยินดีที่บาร์เบอร์ได้จัดให้อนาดาร์โก“ รับผิดชอบ” ต่อบทบาทในการรั่วไหลนี้

กรณีนี้เกิดขึ้นอีกครั้ง: การรั่วไหลของน้ำมันโดยแท่นขุดเจาะน้ำมัน“ DeepwaterHorizon” ในอ่าวเม็กซิโกเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2010 เขตการปกครองของสหรัฐเขตตะวันออกของรัฐลุยเซียนาหมายเลข 10-md-02179

รายงานโดย Jonathan Stempel ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Alden Bentley และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55