เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :คณะลูกขุนเลือกดำเนินการต่อในการพิจารณาคดีฆ่าเฟรดดี้เกรย์ของบัลติมอร์

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:桑矛苜 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:บัลติมอร์ (รอยเตอร์) - คณะลูกขุนกลับมาดำเนินการต่อในวันอังคารที่การพิจารณาคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจหกคนแรกที่ถูกกล่าวหาว่าเสียชีวิตจากชายผิวดำคนหนึ่งจากการบาดเจ็บในการดูแลของตำรวจซึ่งก่อให้เกิดความวุ่นวา

บัลติมอร์ (รอยเตอร์) - คณะลูกขุนกลับมาดำเนินการต่อในวันอังคารที่การพิจารณาคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจหกคนแรกที่ถูกกล่าวหาว่าเสียชีวิตจากชายผิวดำคนหนึ่งจากการบาดเจ็บในการดูแลของตำรวจซึ่งก่อให้เกิดความวุ่นวาย

ผู้ประท้วงรวมตัวกันนอกศาลในบัลติมอร์รัฐแมรี่แลนด์ 30 พฤศจิกายน 2558 ในวันแรกของการคัดเลือกคณะลูกขุนสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจบัลติมอร์วิลเลียมพอร์เตอร์ซึ่งถูกตั้งข้อหาเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเฟรดดี้เกรย์ REUTERS / Bryan Woolston

ผู้พิพากษาบัลติมอร์ซิตี้เซอร์กิตแบร์รี่วิลเลียมส์กล่าวกับคณะลูกขุนที่มีศักยภาพ 75 คนในการพิจารณาคดีของเจ้าชายวิลเลี่ยมพอร์เตอร์ว่าการแถลงเปิดอาจเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เขากล่าวว่าการทดลองใช้จะไม่ช้ากว่าวันที่ 17 ธันวาคม

คณะลูกขุนบางคนจากกลุ่มแรกที่ถูกสอบสวนเมื่อวันจันทร์ได้รับคำสั่งให้กลับไปสอบปากคำอีกรอบในวันพุธ

ความตายในเดือนเมษายนของ Freddie Grey อายุ 25 ปีติดตามการสังหารตำรวจของชายผิวดำในเมืองอื่นรวมถึงนิวยอร์กและเฟอร์กูสันมิสซูรี การเสียชีวิตก่อให้เกิดการเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter ซึ่งได้จัดฉากการประท้วงอย่างสันติมากกว่าปีทั่วสหรัฐอเมริกา

พนักงานยกกระเป๋าอายุ 26 ปีต้องเสียค่าใช้จ่ายรวมถึงการฆาตกรรมการทำร้ายร่างกายในระดับที่สองและการประพฤติมิชอบในสำนักงาน เกรย์เสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังบริเวณด้านหลังของรถตู้ตำรวจหลังจากที่เขาถูกควบคุมตัวเพื่อหลบหนีเจ้าหน้าที่และมีมีด

เจ้าหน้าที่ของบัลติมอร์กำหนดเคอร์ฟิวและกองกำลังรักษาความปลอดภัยแห่งชาติถูกเรียกตัวเข้ามาเพื่อระงับการจลาจล ทนายความของพอร์เตอร์พยายามค้นหาการไต่สวนคดีจากบัลติมอร์โดยไม่ประสบความสำเร็จโดยมีเหตุผลว่าการประชาสัมพันธ์ที่รุนแรงทำให้คณะลูกขุนไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด

เจ้าหน้าที่อีกห้าคนถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดตั้งแต่การฆาตกรรมครั้งที่สองจนถึงการประพฤติมิชอบ

คณะลูกขุนที่คาดหวังทั้งหมดกล่าวว่าพวกเขาทราบถึงคดีเกรย์และเหตุการณ์ความไม่สงบที่ตามมาในวันจันทร์ สี่สิบห้าเคยตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมหรือทำงานตามกฎหมายและสองคนกล่าวว่าพวกเขารู้จักเกรย์

มากกว่าครึ่งหนึ่งของคณะลูกขุนเป็นสีดำ คณะลูกขุนจะมีสมาชิก 12 คนและมีทางเลือกจำนวนหนึ่งซึ่งจะไม่เปิดเผยตัวตน

Doug Colbert ศาสตราจารย์ด้านกฎหมายแห่งมหาวิทยาลัยแมรีแลนด์กล่าวว่าแม้ว่าทั้งพอร์เตอร์และเกรย์จะเป็นสีดำ แต่การแข่งขันจะมีบทบาทในการพิจารณาคดีเนื่องจากลูกขุนดำมีแนวโน้มที่จะเผชิญหน้ากับตำรวจมากกว่าลูกขุนผิวขาว

“ การแข่งขันจะมีส่วนร่วมเพราะประสบการณ์ของลูกขุนช่วยในการแจ้งความน่าเชื่อถือของพยานแต่ละคนและทุกคน” ฌ็องกล่าว

หลังจากเซสชั่นเปิดศาลวิลเลียมส์อัยการและทนายฝ่ายจำเลยตั้งคำถามลูกขุนในอนาคตหลังปิดประตู

รายงานโดย Ian Simpson; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55