เจ้าหน้าที่กองทัพเรือต้องเผชิญหน้ากับศาลทหารเพื่อสอดแนม

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:经稻县 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - เจ้าหน้าที่การบินของกองทัพเรือสหรัฐฯที่มีความรู้เกี่ยวกับวิธีการรวบรวมข่าวกรองอเมริกันที่มีความละเอียดอ่อนจะต้องเผชิญหน้ากับศาลทหารทั่วไปในข้อหาจารกรรม ผู้บัญชาการทหารเรือ Edward

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - เจ้าหน้าที่การบินของกองทัพเรือสหรัฐฯที่มีความรู้เกี่ยวกับวิธีการรวบรวมข่าวกรองอเมริกันที่มีความละเอียดอ่อนจะต้องเผชิญหน้ากับศาลทหารทั่วไปในข้อหาจารกรรม

ผู้บัญชาการทหารเรือ Edward Edward ผู้ซึ่งเกิดในไต้หวันและต่อมากลายเป็นพลเมืองอเมริกันสัญชาติถูกกล่าวหาว่าสื่อสารข้อมูลลับ“ ด้วยความตั้งใจหรือเหตุผลที่เชื่อว่ามันจะถูกใช้เพื่อประโยชน์ของต่างประเทศ”

กองทัพเรือไม่ได้เปิดเผยว่าประเทศใดอาจเป็นผู้รับกิจกรรมที่ถูกกล่าวหาของหลิน แต่เจ้าหน้าที่ของสหรัฐอเมริกาที่พูดกับรอยเตอร์เกี่ยวกับสภาพการไม่เปิดเผยตัวตนในอดีตได้แยกไต้หวันและจีน

Larry Youngner ทนายความของ Lin กล่าวว่า Lin เป็นผู้บริสุทธิ์ในข้อหา

กองทัพเรือตัดสินใจที่จะไม่ดำเนินคดีกับหลินในข้อหามีชู้และค้าประเวณี

Youngner กล่าวว่าเขายินดีที่กองทัพเรือยกเลิกข้อกล่าวหาเหล่านั้น

“ ตอนนี้ส่วนที่เหลือของ Lt. Cmdr กรณีของหลินถูกอ้างถึงศาลทหารเราขอการพิจารณาคดีอย่างรวดเร็วในเรื่องคุณธรรม” Youngner กล่าว

ครอบครัวของหลินได้สร้างเว็บไซต์เพื่ออ้างถึงความบริสุทธิ์ของเขา

“ เขาไม่ได้เป็นสายลับให้กับไต้หวันจีนหรือประเทศอื่น ๆ ” ตามเว็บไซต์ของครอบครัว

หลินผู้ซึ่งถูกควบคุมตัวในการไต่สวนคดีตั้งแต่เดือนกันยายนขณะนี้อยู่ที่กองทัพเรือรวมในบริสเชสพีกเวอร์จิเนีย การฟ้องร้องของเขาถูกกำหนดไว้สำหรับวันอังคารตอนเที่ยงในนอร์ฟอล์กเวอร์จิเนีย

เขาเป็นเจ้าหน้าที่การบินที่ได้รับมอบหมายให้หน่วยลาดตระเวนพิเศษของโครงการที่มีประสบการณ์ในการจัดการรวบรวมสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์จาก EP3-E Aries II สัญญาณอากาศยานอัจฉริยะ

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่กองทัพเรือสหรัฐฯดำเนินการในการรวบรวมสัญญาณดังกล่าวอาจมีประโยชน์อย่างมากต่อรัฐบาลต่างประเทศ

หลินเกณฑ์ทหารในกองทัพเรือในปี 1999 และดำรงตำแหน่งที่หลากหลายในสายการบิน 17 ปีของเขารวมถึงการทำงานกับเจ้าหน้าที่ของผู้ช่วยเลขานุการกองทัพเรือตั้งแต่ปี 2555 ถึงปี 2556 เขาดำรงตำแหน่งผู้ให้บริการอากาศยานไอเซนฮาวร์จากนอร์โฟล์ค 2010

รายงานโดย Phil Stewart; แก้ไขโดย Sandra Maler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55