เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :วางแผนครอบครัวไปศาลเพื่อต่อสู้กับการตัดเงินทุนในอลาบามา

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:归肛囝 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:(สำนักข่าวรอยเตอร์) - (28 สิงหาคม 2558 เรื่องนี้ถูก refiled เพื่อเพิ่มคำว่า "ศาล" ที่ลดลงในวรรคแรก) คลินิกความเป็นบิดามารดาตามแผนมีให้เห็นใน Vista

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - (28 สิงหาคม 2558 เรื่องนี้ถูก refiled เพื่อเพิ่มคำว่า "ศาล" ที่ลดลงในวรรคแรก)

คลินิกความเป็นบิดามารดาตามแผนมีให้เห็นใน Vista, California, 3 สิงหาคม 2015 REUTERS / Mike Blake

ผู้ปกครองตามแผนได้ยื่นเรื่องร้องเรียนในศาลรัฐบาลกลางมลรัฐแอละแบมาเมื่อวันศุกร์ที่ต้องการหยุดยั้งรัฐจากการล้างคลีนิคด้านสุขภาพหลังจากมีการปล่อยวิดีโอที่บันทึกไว้อย่างลับๆ

องค์กรอนามัยการเจริญพันธุ์ได้ดำเนินการทางกฎหมายที่คล้ายคลึงกันเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาในรัฐหลุยเซียนาซึ่งมีแผนที่จะยกเลิกสัญญากับวางแผนครอบครัวเพื่อให้บริการทางการแพทย์แก่ผู้มีรายได้น้อย

ความเป็นพ่อแม่ตามแผนเข้าร่วมในชุดสูทโดยสหภาพเสรีภาพพลเรือนอเมริกันกล่าวในการยื่นฟ้องในศาลว่าผู้ว่าการรัฐพรรครีพับลิกันของอลาบามายกเลิกสัญญาอย่างผิดกฎหมายในการให้บริการด้านสุขภาพภายใต้โครงการประกันสุขภาพของรัฐบาล มันพยายามดำเนินคดีในศาลเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ป่วยในอลาบามายังคงสามารถเข้าถึงบริการวางแผนครอบครัว

โรเบิร์ตเบนท์ลีย์ผู้ว่าการวางแผนครอบครัวไม่มีคำอธิบายและแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเพียง 15 วันเมื่อเขาประกาศยกเลิกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาองค์กรกล่าว

เบนท์ลีย์เป็นหนึ่งในกลุ่มอนุรักษ์นิยมที่แสดงความโกรธแค้นหลังจากการเปิดตัววิดีโอชุดหนึ่งในฤดูร้อนนี้โดยกลุ่มต่อต้านการทำแท้งแห่งชาติศูนย์ความก้าวหน้าทางการแพทย์

ศูนย์บอกว่าวิดีโอแสดงเจ้าหน้าที่วางแผนครอบครัวหารือเกี่ยวกับการขายที่ผิดกฎหมายของเนื้อเยื่อของทารกในครรภ์ที่ถูกยกเลิก

ความเป็นพ่อแม่ตามแผนได้ปฏิเสธการทำผิดกฎหมาย ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมามีการปล่อยการวิเคราะห์ที่ตั้งคำถามว่าสิ่งที่เรียกว่าการแก้ไขที่ไม่ถูกต้องการถอดความที่ไม่ถูกต้องและภาพที่หายไปในวิดีโอที่ดูกันอย่างแพร่หลายซึ่งกระตุ้นการสอบสวนในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา

ขณะที่พรรคอนุรักษ์นิยมในวอชิงตันพยายามตัดเงินทุนของรัฐบาลกลางแอละแบมาหลุยเซียน่าและอาร์คันซอได้กำหนดเป้าหมายเงินทุนประกันสุขภาพของบิดามารดาตามแผนซึ่งครอบคลุมบริการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันเช่นการคุมกำเนิดและฉายภาพยนตร์มะเร็ง

“ รัฐบาลกลางและศาลหลายแห่งทำให้ชัดเจนว่ารัฐไม่สามารถเตะแผนแม่ครอบครัวออกจากโครงการประกันสุขภาพของรัฐบาลเพียงเพราะแผนแม่ให้การทำแท้ง” ซูซานวัตสันผู้อำนวยการบริหารของ ACLU แห่งอลาบาม่ากล่าวในแถลงการณ์

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของสหรัฐอเมริกาเตือนอลาบามาและหลุยเซียน่าว่าการยกเลิกสัญญาประกันสุขภาพอาจ จำกัด การเข้าถึงบริการผู้รับผลประโยชน์อย่างผิดกฎหมาย

บทที่ ACLU เป็นตัวแทนวางแผนครอบครัวตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเป็นพันธมิตรในระดับภูมิภาคที่ดำเนินการศูนย์สุขภาพในเบอร์มิงแฮมและมือถือแอละแบมา คดีตั้งข้อสังเกตว่า บริษัท ในเครือตะวันออกเฉียงใต้ไม่ได้เข้าร่วมโครงการบริจาคเนื้อเยื่อของทารกในครรภ์

สำนักงานของผู้ว่าการรัฐอลาบามาไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นในทันที

การรายงานโดย Letitia Stein ในแทมปา, ฟลอริดา; แก้ไขโดย Mohammad Zargham

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เพื่อนคลินตันแนะนำเกี่ยวกับการเมืองของสหรัฐฯนโยบายต่างประเทศ แคลิฟอร์เนียตกลงที่จะลดการใช้สถานที่กักขังอย่างโดดเดี่ยว Verizon เสร็จสิ้นการทดสอบระบบไร้สาย 4G เริ่มต้น YouTube TV โศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ Clutha: ทนายความที่เป็นตัวแทนของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการโทรผิดพลาดเพื่อสอบถามข้อมูลสาธารณะในความปลอดภัยของเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ Apple Music ขยายแผนการสมัครสมาชิกนักศึกษา ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน แอพ iPhone ใดที่คุณให้รางวัลมากที่สุด ไฟเซอร์กล่าวว่าข่าวประชาสัมพันธ์เรื่องยาปลอมราคา โอนข่าวสด: กองหน้าหัวใจ Robbie Muirhead

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55