การสังหารตำรวจของสหรัฐฯเพิ่มแรงกดดันต่อเจ้าหน้าที่ในช่วงเวลาที่มีความตึงเครียด

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:怀茼 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:(รอยเตอร์) - การเสียชีวิตของเจ้าหน้าที่เข้ามาภายในระยะเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ แต่ห่างกันกว่า 1

(รอยเตอร์) - การเสียชีวิตของเจ้าหน้าที่เข้ามาภายในระยะเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ แต่ห่างกันกว่า 1,000 ไมล์: หนึ่งถูกยิงสาหัสขณะเติมถังน้ำมันของเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเมืองฮุสตันเท็กซัสอีกคนหนึ่งถูกฆ่าตายเพื่อติดตามสามผู้ต้องสงสัย ในชนบทอิลลินอยส์

รูปปั้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจจับมือของเด็กชายอยู่ใกล้กับของที่ระลึกและข้อความที่เหลือจากการยิงตำรวจในเมืองฮุสตันเท็กซัส 30 สิงหาคม 2558 สำนักนายอำเภอแฮร์ริสเคาน์ตี้ / เอกสารแจกของ Reuterss / แฮร์ริสเคาน์ตี้

การเสียชีวิตของพวกเขาเป็นเหตุการยิงเจ้าหน้าที่ครั้งที่ 23 และ 24 ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในสหรัฐอเมริกาในปีนี้และมาถึงช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานสาธารณะและตำรวจได้รับผลกระทบจากกรณีที่เจ้าหน้าที่ใช้กำลังมากเกินไปในบางครั้ง

มันเป็นบรรยากาศที่เจ้าหน้าที่ระดับยศและไฟล์บอกว่าทำให้พวกเขากลัวความปลอดภัยในการทำงานมากขึ้น

ผู้เชี่ยวชาญเตือนว่าจำนวนตำรวจที่เสียชีวิตในปีนี้ไม่ได้เป็นคนธรรมดาและสาเหตุที่อยู่เบื้องหลังการตายนั้นเป็นปัจจัยที่ซับซ้อนซึ่งผสมกันได้ดีกว่าสภาพอากาศปัจจุบัน

แต่ความสนใจที่เพิ่มมากขึ้นของการเสียชีวิตของตำรวจและการรับรู้ในหมู่ตำรวจที่เพิ่มความเป็นปรปักษ์ต่อพวกเขากำลังก่อให้เกิดความวุ่นวายทางจิตใจต่อเจ้าหน้าที่ผู้นำทางการบังคับใช้กฎหมายและผู้สนับสนุนตำรวจกล่าว

“ เรากำลังบอกคนของเราตั้งแต่เวลาที่คุณใส่ชุดนั้นไปจนถึงเวลาที่คุณเดินเข้าไปในบ้านหัวของคุณต้องหมุนได้และไม่มีเวลาหยุดทำงานอีกต่อไปไม่ต้องทานอาหารกลางวันและผ่อนคลายสักครู่” Richard Beary หัวหน้าของ University of Central Florida Police ซึ่งทำหน้าที่เป็นประธานของ International Association of Chiefs of Police

“ สิ่งที่ทำให้ฉันกังวลในฐานะผู้บริหารด้านการบังคับใช้กฎหมายก็คือช่วงเวลาที่พนักงานต้องระมัดระวังอย่างมาก

ในอัตราปัจจุบันจำนวนเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายของสหรัฐฯที่ถูกฆ่าตายในการปฏิบัติหน้าที่ในปีนี้จะลดลงจาก 51 คนที่เสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว โดยเฉลี่ยมีเจ้าหน้าที่ 64 คนถูกสังหารในสหรัฐอเมริกาเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 1980 ตามข้อมูลของสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกา

“ เราได้เห็นเหตุการณ์ความรุนแรงเกิดขึ้นในทุกส่วนของชุมชน มันเป็นความจริงที่น่าเศร้าในขณะนี้ที่ไม่มีใครปลอดภัย” Loretta Lynch อัยการสูงสุดของสหรัฐอเมริกากล่าวในการประชุมที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัยในวอชิงตันเมื่อวันพุธ “ ความรุนแรงที่มีต่อเราทุกคนไม่ว่าเราจะสวมชุดใดก็ต้องจบ”

ไม่กี่ข้อ

มีความคล้ายคลึงกันระหว่างการเสียชีวิตของร้อยตำรวจโทชาร์ลโจเซฟกลีนิวิซเจ้าหน้าที่ทหารผ่านศึก 30 ปีที่ถูกยิงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วขณะที่มีผู้ต้องสงสัยสามคนในฟ็อกซ์เลครัฐอิลลินอยส์และรองผู้อำนวยการแฮร์ริสเคาน์ตี้ ในการโจมตีแบบซุ่มโจมตีขณะอยู่ที่ปั๊มน้ำมัน

ตำรวจในรัฐอิลลินอยส์มีส่วนร่วมในวันที่สองของการล่าสัตว์ขนาดใหญ่ในวันพุธสำหรับนักฆ่าของ Gliniewicz ในขณะที่ผู้ต้องสงสัยในการยิงของ Goforth ถูกเปิดในชั่วโมงแม่หลังจากการโจมตี

จำนวนเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจถูกยิงสาหัสถูกแคระโดยจำนวนผู้เสียชีวิตจากตำรวจ ในขณะที่ไม่มีหน่วยงานกลางของสหรัฐอเมริกาติดตามจำนวนผู้ถูกยิงและสังหารโดยตำรวจ แต่จากการวิเคราะห์ของวอชิงตันโพสต์พบว่ามีผู้เสียชีวิต 662 คนที่ตำรวจสหรัฐถูกยิงถึงตายในปีนี้

การยิงเหล่านั้นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการฆ่าคนผิวดำที่ไม่มีอาวุธในซินซินนาติรัฐโอไฮโอ; นอร์ทชาร์ลสตันเซาท์แคโรไลนาและเฟอร์กูสันมิสซูรีก่อเหตุประท้วงต่อต้านความรุนแรงมากกว่าหนึ่งปีทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา

พวกเขายังเป็นแรงบันดาลใจให้ชายชาวแอตแลนต้า Ismaaiyl Brinsley เดินทางไปนิวยอร์กในเดือนธันวาคมและสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคนขณะที่พวกเขานั่งอยู่ในรถสายตรวจในบรูคลินในการโจมตีที่เขาระบุไว้ในสื่อสังคมออนไลน์ว่าเป็นการกระทำเพื่อแก้แค้น ตำรวจสังหารชายผิวดำที่ไม่มีอาวุธ Brinsley ก็ยิงตัวเองอย่างถึงตาย

บรรยากาศดังกล่าวได้เพิ่มความเครียดให้กับเจ้าหน้าที่นายจิมพัสโกผู้อำนวยการบริหารกองบัญชาการตำรวจแห่งชาติคณะตำรวจกล่าวว่ากลุ่มแรงงานซึ่งมีตัวแทนผู้บังคับใช้กฎหมายของสหรัฐฯกว่า 325,000 คนกล่าว

“ ผู้คนจำเป็นต้องดูอย่างหนักไม่เพียง แต่จิตใจของนักยิงปืน แต่เป็นจิตใจของนักยิงปืนและผู้ที่จะสนับสนุนหรือเฉลิมฉลองกิจกรรมประเภทนี้” Pasco กล่าว “ มีองค์ประกอบหนึ่งในชุมชนที่ส่งเสริมความรุนแรงต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้อื่นที่อาจมีแนวโน้มที่จะรู้สึกว่าสิ่งนั้นเปิดใช้งานโดยสิ่งที่พวกเขาเห็น”

รายงานโดย Scott Malone ในบอสตัน; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เพื่อนคลินตันแนะนำเกี่ยวกับการเมืองของสหรัฐฯนโยบายต่างประเทศ แคลิฟอร์เนียตกลงที่จะลดการใช้สถานที่กักขังอย่างโดดเดี่ยว Verizon เสร็จสิ้นการทดสอบระบบไร้สาย 4G เริ่มต้น YouTube TV โศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ Clutha: ทนายความที่เป็นตัวแทนของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการโทรผิดพลาดเพื่อสอบถามข้อมูลสาธารณะในความปลอดภัยของเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ Apple Music ขยายแผนการสมัครสมาชิกนักศึกษา ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน แอพ iPhone ใดที่คุณให้รางวัลมากที่สุด ไฟเซอร์กล่าวว่าข่าวประชาสัมพันธ์เรื่องยาปลอมราคา โอนข่าวสด: กองหน้าหัวใจ Robbie Muirhead

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55