กลุ่มนักกฎหมายหัวโบราณปกป้องตำแหน่งของเสมียนที่ต่อต้านการแต่งงานของเกย์

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:衡蝥 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เสมียนมณฑลเคนตักกี้ที่เผชิญกับการพิจารณาคดีดูถูกในศาลรัฐบาลกลางในวันพฤหัสบดีที่ปฏิเสธที่จะออกใบอนุญาตการแต่งงานกับคู่รักเพศเดียวกันจะแสดงโดยกลุ่มกฎหมายตามฟลอริดากับประวั

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เสมียนมณฑลเคนตักกี้ที่เผชิญกับการพิจารณาคดีดูถูกในศาลรัฐบาลกลางในวันพฤหัสบดีที่ปฏิเสธที่จะออกใบอนุญาตการแต่งงานกับคู่รักเพศเดียวกันจะแสดงโดยกลุ่มกฎหมายตามฟลอริดากับประวัติศาสตร์ของการต่อสู้ยิงยาวในนามของ สาเหตุคริสเตียนหัวโบราณ

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2532 ที่ปรึกษาอิสระที่ไม่แสวงหากำไรดำเนินการโดย Mathew Staver และ Anita ภรรยาของเขา Staver ซึ่งจนถึงปีที่แล้วเป็นคณบดีของโรงเรียนกฎหมายที่ Liberty University ก่อตั้งขึ้นโดย Jerry Firewell หัวโบราณคริสเตียนหัวโบราณได้โต้เถียงและสูญเสียสองคดีศาลฎีกาสหรัฐ หนึ่งในนั้นเขาเป็นตัวแทนของผู้ประท้วงการทำแท้งในฟลอริดา ในอีกเขาเป็นที่ถกเถียงกันในนามของมณฑลเคนตักกี้ที่โพสต์บัญญัติสิบประการในศาล

ที่ปรึกษาเสรีภาพซึ่งตั้งอยู่ในออร์แลนโดได้ให้คำปรึกษาฟรีแก่เสมียนเสมียนโรวันเคาน์ตี้คิมเดวิสตั้งแต่ไม่นานหลังจากที่ศาลฎีกาในวันที่ 26 มิถุนายนได้รับรองการแต่งงานเพศเดียวกันทั่วประเทศ สามครั้งที่เดวิสหย่าเป็นคริสเตียนผู้เผยแพร่ศาสนาที่ประกาศไม่นานหลังจากที่ศาลออกคำสั่งว่าความเชื่อทางศาสนาของเธอจะไม่อนุญาตให้เธอออกใบอนุญาตการแต่งงานกับคู่รักเกย์

ที่ปรึกษาเสรีภาพและกลุ่มคริสเตียนที่อนุรักษ์นิยมกลุ่ม Alliance Freedom Freedom มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อพิพาทที่คล้ายกันหลายประการซึ่งเกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิเสธที่จะสนับสนุนกฎหมายการแต่งงานเพศเดียวกันในพื้นที่ทางศาสนา

ในอีกด้านกลุ่มกฎหมายเสรีรวมทั้งสหภาพเสรีภาพพลเมืองอเมริกันได้รับการอย่างรวดเร็วในการสาเหตุของคู่รักเกย์ที่กำลังมองหาที่จะแต่งงาน ACLU ปัจจุบันเป็นตัวแทนของสี่คู่ที่ฟ้องเดวิสหลังจากที่เธอปฏิเสธที่จะออกใบอนุญาต

การพิจารณาคดีในศาลที่ Ashland รัฐเคนตักกี้ในวันพฤหัสบดีนั้นเกิดจากคำตัดสินของผู้พิพากษาเขต David Bunning เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ Davis ต้องออกใบอนุญาตแม้จะมีการคัดค้านทางศาสนาก็ตาม

ในวันพฤหัสบดี Bunning จะได้ยินข้อโต้แย้งว่าเดวิสควรถูกดูหมิ่นหรือไม่หากไม่ปฏิบัติตามคำสั่งก่อนหน้าของเขา

ในการสัมภาษณ์ Staver ทำนายว่าคดีในรัฐเคนตักกี้จะเป็นเพียงหนึ่งในหลายคดีที่เกิดขึ้นจากคำตัดสินของศาลฎีกาเกี่ยวกับการแต่งงานเพศเดียวกันโดยอ้างว่า“ สมรภูมิเป็นเสรีภาพทางศาสนา”

สาเหตุการอนุรักษ์

กลุ่มของ Staver มีชื่อเสียงในการยืนหยัดอย่างเหนียวแน่นไม่เพียง แต่การแต่งงานกับเพศเดียวกัน แต่มีสิทธิเกย์โดยทั่วไป มีพนักงานประมาณ 10 คนต่อพนักงานและทนายความประมาณ 300 คนทั่วประเทศ Staver กล่าว

หนึ่งในกรณีเสรีภาพที่ปรึกษาที่โดดเด่นที่สุดคือข้อพิพาทเรื่องการดูแลเด็กที่ใช้เวลายาวนานระหว่างคู่เลสเบี้ยนกับลูกสาวของพวกเขา กลุ่มนี้เป็นตัวแทนของลิซ่ามิลเลอร์ซึ่งสละตัวตนเลสเบี้ยนของเธอและกลายเป็นคริสเตียนที่เคร่งศาสนา ที่ปรึกษาอิสระต่อสู้เพื่อป้องกันไม่ให้อดีตหุ้นส่วนของมิลเลอร์ชื่อเจเน็ตเจนกินส์ประสบความสำเร็จในการเข้าเยี่ยม ในปี 2009 มิลเลอร์หนีไปนิการากัวพร้อมกับเด็กด้วยการกระตุ้นให้เกิดการสืบสวนคดีอาชญากรรมแยกทาง

ที่ปรึกษาลิเบอร์ตี้ยังเป็นตัวแทนของฝ่ายตรงข้ามของเรย์แบนในการบำบัดตั้งใจที่จะ "รักษา" ดึงดูดเพศเดียวกัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้กลุ่มของ Staver มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อพิพาทที่คล้ายกับ Davis 'เมื่อต้นปีนี้ที่นอร์ทแคโรไลนา ที่นั่นกลุ่มตัวแทนผู้พิพากษาที่คัดค้านการออกใบอนุญาตการแต่งงานกับคู่รักเพศเดียวกัน

คดีถูกทิ้งหลังจากสภานิติบัญญัติแห่งรัฐเปลี่ยนกฎหมายอนุญาตให้ผู้พิพากษาเลือกที่จะออกจากการออกใบอนุญาตการแต่งงานด้วยเหตุผลทางศาสนา

ที่ปรึกษาเสรีภาพยังแทรกแซงในอลาบามาเพื่อสนับสนุนผู้พิพากษาภาคทัณฑ์ที่ต่อต้านการออกใบอนุญาตการแต่งงานให้กับคู่รักเพศเดียวกัน

การฟ้องร้องดำเนินคดีต่อสิทธิการแต่งงานแบบเกย์นั้นถูกครอบงำโดยองค์กร ADF ที่มีขนาดใหญ่กว่า อยู่ในสกอตส์เดลรัฐแอริโซนากลุ่มตัวแทนของรัฐและรัฐบาลท้องถิ่นพยายามรักษาเรย์แบนเกย์แต่งงาน

ในบรรดาผู้ที่สนับสนุนการแต่งงานของเกย์ที่ปรึกษาด้านเสรีภาพมีชื่อเสียงในด้านความเป็นที่สุดมากกว่า ADF

“ ที่ปรึกษาเสรีภาพเป็นหนึ่งในองค์กรที่ไม่รับผิดชอบต่อสิทธิทางศาสนามากที่สุด” Greg Lipper ทนายความของ American United สำหรับการแยกคริสตจักรและรัฐกล่าว “ อย่างน้อยที่สุด ADF พยายามที่จะปรับข้อโต้แย้งทางกฎหมายให้สอดคล้องกับกฎหมายที่มีอยู่ ที่ปรึกษาอิสระแสดงความคิดเห็นอย่างเปิดเผย”

Jim Campbell นักกฎหมายของ ADF กล่าวว่ากลุ่มของเขาไม่ได้ปรึกษากับ Liberty Counsel ในคดีของรัฐเคนตักกี้และไม่ได้เป็นตัวแทนของเสมียนเขตในการดำเนินคดีที่เกี่ยวข้อง แคมป์เบลล์กล่าวว่าเขาทำงานกับพนักงานสองสามคนของสำนักงานเสมียนเคาน์ตี้นอกรัฐเคนตักกี้เพื่อหลีกเลี่ยงการออกใบอนุญาตให้แก่คู่รักเพศเดียวกันตามศาสนาและกล่าวว่าสถานการณ์เหล่านั้นได้รับการแก้ไขภายในสำนักงานเหล่านั้นและไม่ได้ยื่นฟ้อง

รายงานโดย Lawrence Hurley การรายงานเพิ่มเติมโดย Joan Biskupic; เรียบเรียงโดย Sue Horton

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เพื่อนคลินตันแนะนำเกี่ยวกับการเมืองของสหรัฐฯนโยบายต่างประเทศ แคลิฟอร์เนียตกลงที่จะลดการใช้สถานที่กักขังอย่างโดดเดี่ยว Verizon เสร็จสิ้นการทดสอบระบบไร้สาย 4G เริ่มต้น YouTube TV โศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ Clutha: ทนายความที่เป็นตัวแทนของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการโทรผิดพลาดเพื่อสอบถามข้อมูลสาธารณะในความปลอดภัยของเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ Apple Music ขยายแผนการสมัครสมาชิกนักศึกษา ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน แอพ iPhone ใดที่คุณให้รางวัลมากที่สุด ไฟเซอร์กล่าวว่าข่าวประชาสัมพันธ์เรื่องยาปลอมราคา โอนข่าวสด: กองหน้าหัวใจ Robbie Muirhead

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55