ผู้ใช้แอป: iPhones สำหรับวัน, iPads สำหรับกลางคืน

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:龚独 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:Zite พบว่าผู้ใช้แอพ iPhone ใช้เวลาในการอ่านบทความระหว่างวันมากกว่าผู้เป็นเจ้าของ iPad ภาพหน้าจอโดย CNET เมื่อ Mike Klaas ของ Zite ตรวจสอบข้อมูลการใช้งานสำหรับแอปรวมข่าวของ บริษัท ของเขาสิ่งที่น่าสนใจม
Zite พบว่าผู้ใช้แอพ iPhone ใช้เวลาในการอ่านบทความระหว่างวันมากกว่าผู้เป็นเจ้าของ iPad ภาพหน้าจอโดย CNET

เมื่อ Mike Klaas ของ Zite ตรวจสอบข้อมูลการใช้งานสำหรับแอปรวมข่าวของ บริษัท ของเขาสิ่งที่น่าสนใจมากก็ปรากฏขึ้น: เขาสามารถวาดภาพว่าผู้ใช้ใช้เวลาอย่างไร

ผลที่สุด? ผู้ใช้ Zite บน iPhone ของพวกเขาค่อนข้างมากทุกครั้งที่พวกเขามีเวลาว่างไม่กี่นาทีในระหว่างวันทำงานและเมื่อพวกเขานอนดึก แต่ในตอนเย็นพวกเขานั่งลงบนไอแพดของพวกเขาเป็นเวลานานและผ่อนคลายมากขึ้น

ข้อมูลนี้ชัดเจนมากและเป็นบทเรียนที่ผู้รวบรวมข่าวอื่น ๆ ทั้ง iPad และ iPhone กำลังเรียนรู้และผู้ที่ทำงานกับแอพสำหรับอุปกรณ์ทั้งสองจะต้องระมัดระวัง

ในการมองลึกลงไปในข้อมูลการใช้งานแสดงให้เห็นว่าผู้คนใช้ Zite บนอุปกรณ์ทั้งสองอย่างไร Klaas และทีมของเขาสามารถบอกสิ่งต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับการกระทำของผู้ใช้จากจุดสูงสุดและหุบเขาในกราฟ

กราฟนี้จาก Zite จะแสดงเมื่อผู้ใช้ดึงแอพออกจาก iPhone และ iPad Zite

Klaas ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีของ Zite กล่าวว่า "ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ขั้นตอนต่าง ๆ ของวัน - เช้าเวลาอาหารกลางวันและเวลาอาหารค่ำชัดเจนออกมาอย่างชัดเจน" Klaas ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีของ Zite กล่าว "มันเกือบจะเหมือนเรื่องราวของสิ่งที่ผู้ใช้กำลังทำเมื่อพวกเขาย้ายจากส่วนหนึ่งของวันไปยังอีก"

เวลาดูเหมือนจะเป็นตัวบ่งชี้สำคัญเมื่อ iPhone ของผู้ใช้ออกมาจากกระเป๋าของพวกเขา ดูกราฟที่เปรียบเทียบการใช้งานของ iPhone และ iPad ของ Zite มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะระบุการชนของ iPhone ในเวลาอาหารเช้ากลางวันและเย็น ในทางตรงกันข้ามในขณะที่มีการกระแทกที่คล้ายกันซึ่งสะท้อนให้เห็นในข้อมูลการใช้งานของ iPad พวกเขามีขนาดเล็กลงในตอนเช้าและตอนกลางวันและนุ่มนวลกว่ามากในตอนเย็น

Zite เปิดตัวแอพ iPad เมื่อฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมาและมันก็กลายเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น New York Times ตั้งชื่อว่าเป็นหนึ่งใน จากนั้นในเดือนธันวาคม บริษัท ที่ ช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาได้ออกไอ

ในสัปดาห์เดียวกันที่ Zite ออกมาสำหรับ iPhone Flipboard ซึ่งเป็นหนึ่งในแอพ iPad ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล และตอนนี้ด้วยข้อมูลสองเดือนที่ต้องดู บริษัท เหล่านั้นและคนอื่น ๆ กำลังทำให้ชัดเจนว่าเมื่อออกแบบแอพสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมันสำคัญมากที่จะต้องแน่ใจว่ารุ่นต่าง ๆ รองรับการใช้งานสั้น ๆ บน iPhone และเซสชันเชิงลึกอื่น ๆ บน iPad

ช่วงเวลาของสตาร์บัค
วิธีที่ดีที่สุดในการพิจารณาว่ามีคนใช้ Zite, Flipboard หรือแอพที่คล้ายกันอื่น ๆ บน iPhone อาจจะต้องพิจารณาเมื่อเปิดหน้าต่างเล็ก ๆ ที่น่าสนใจในระหว่างวันทำงาน

คุณสมบัติ Cover Stories ของ Flipboard ได้รับความนิยมในแอพ iPhone ของ บริษัท ภาพหน้าจอโดย CNET

ตามที่โฆษกของ Flipboard Marci McCue กล่าวว่ารุ่น iPhone ของ บริษัท นั้นถูกใช้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อพูดว่ามีคนต้องการตรวจสอบอย่างรวดเร็วว่าเกิดอะไรขึ้นในขณะที่ยืนอยู่ในแนวรับซื้อกาแฟ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมหนึ่งในฟีเจอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเวอร์ชั่น iPhone ของ Flipboard ก็คือ Cover Stories ซึ่งเป็นชุดของบทความและภาพถ่ายที่ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องผ่านเครือข่ายโซเชียลของผู้ใช้ Flipboard

"Cover Stories เป็นส่วนที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับ iPhone" McCue กล่าว "เพราะมีแนวคิดที่ยอดเยี่ยมฉันต้องทำอะไรในการเช็คอินตอนนี้เหมือนที่ Starbucks"

ก่อนที่จะมีการเปิดตัวเวอร์ชั่น iPhone นั้น Flipboard ถูกใช้เพื่อดูยอดการใช้งานในช่วงเช้าและเย็นโดยมีการลดลงครั้งใหญ่ระหว่างวันทำงาน นับตั้งแต่เปิดตัว iPhone เวอร์ชั่นหนึ่งในผลกระทบที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คือ "เราได้เห็นการใช้งานที่แบนราบจากยอดเขาเพื่อให้สอดคล้องกันมากขึ้นตลอดทั้งวัน" McCue กล่าว

ที่ Zite ผลลัพธ์ได้เหมือนกันมาก แม้ว่า iPad จะยังคงเป็นอุปกรณ์ที่โดดเด่นในหมู่ผู้ใช้บริการ แต่ iPhone ก็ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว - และมันยังครองวันทำงานเนื่องจากผู้ใช้ Zite ที่มีสมาร์ทโฟนของ Apple พบว่าเกือบทุกเวลาว่างเป็นโอกาสที่ดีในการโหลดแอพ และเช็คอินข่าวล่าสุด

เมื่อพวกเขากลับถึงบ้าน iPad จะเข้ามาแทนที่ “ ตอนเย็นมีคนจำนวนมากหลั่งไหลเข้ามาในขณะที่ผู้คนผ่อนคลาย [กับไอแพดของพวกเขา] บนโซฟา” Klaas กล่าว "สำหรับเรานั่นเป็นเวลาที่คึกคักที่สุดตลอดทั้งสัปดาห์ ... เมื่อตอนเย็นของฝั่งตะวันตกและฝั่งตะวันออกตัดกัน"

Zite สามารถระบุการกระแทกของการใช้งานเฉพาะช่วงเวลาอาหาร Zite

ถึงกระนั้นในขณะที่ Zite ได้เรียนรู้ว่าผู้ใช้ iPhone ชอบแอพที่สั้นกว่าแอพ iPad แต่ Klaas กล่าวว่าสิ่งที่น่าประหลาดใจอย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นจากข้อมูลคือช่องว่างระหว่างเซสชันระหว่างสองเวอร์ชัน ในขณะที่เขาคาดหวังว่าผู้ใช้ iPad จะใช้เวลากับ Zite มากกว่าผู้ใช้บน iPhone แต่ปรากฎว่าช่วงการใช้งาน iPad เฉลี่ยนานกว่าเพียง 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

'เวลาส่วนตัวที่สำคัญ'
สำหรับส่วนนี้ ผู้อ่านข่าวอีกรายที่มีทั้ง iPad และ iPhone ได้เห็นสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการแบ่งเวลากลางวัน / กลางคืนระหว่างอุปกรณ์ทั้งสอง

ผู้ก่อตั้ง Bobby Ghoshal Flud กล่าวว่าจำนวนผู้ใช้บทความเฉลี่ยต่อเซสชันลดลงเนื่องจากแอพ iPhone ของ บริษัท ออกมา แต่นั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับ Flud Ghoshal กล่าวเพราะมันสะท้อนถึงความจริงที่ว่าเจ้าของ iPhone จำนวนมากกำลังใช้แอพในระหว่างวันเพื่อทำบุ๊คมาร์คบทความที่พวกเขาต้องการอ่านในภายหลังและกลับมาตอนกลางคืนเพื่ออ่านบน iPads และเป็นผลให้เซสชันต่อผู้ใช้เพิ่มขึ้นเขากล่าว

ในที่สุดการครอบงำของ iPhone ในระหว่างวันทำให้รู้สึกมาก ท้ายที่สุดแล้ววันทำงานก็เต็มไปด้วยช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสิ่งที่ Read It Later ซึ่งเป็นบริการที่ช่วยให้ผู้คนสามารถระบุและบันทึกบทความที่จะอ่านเมื่อสะดวกกว่าเรียกว่า "ช่องว่าง" มันเป็นช่วงเวลาระหว่างงานและสถานที่ที่ผู้คนเข้าถึงโทรศัพท์ "อ่านในภายหลัง เมื่อเดือนที่แล้ว" นี่เป็นเวลาที่สมบูรณ์แบบที่จะเคาะไอเท็มหนึ่งหรือสองรายการจากรายการอ่านของคุณ "

แผนภูมินี้แสดงการใช้งาน iPad โดย Read It Now ผู้ใช้ในตอนเย็นช่วงเวลาที่ บริษัท เรียกว่า 'Personal primetime' อ่านตอนนี้

แต่ผู้ใช้ iPad ต้องการบันทึกการอ่านสำหรับสิ่งที่ Read It Later อย่างชัดเจนเรียกว่า "เวลาสำคัญส่วนตัว" เวลาระหว่างอาหารเย็นและก่อนนอน "งานเสร็จสิ้นอาหารเย็นกำลังพักผ่อนอยู่ในท้องของคุณและไม่มีอะไรเหลือให้ทำนอกจากวางเท้าและผ่อนคลาย" โพสต์บล็อกยังคงดำเนินต่อไป

ดังนั้นมันหมายความว่าอย่างไร

อุปกรณ์มือถือช่วยให้เราอ่านสิ่งที่เราต้องการเมื่อเราทำได้ ด้วย iPhone มันง่ายกว่าที่เคยจะระเบิดในบทความสองสามรายการบนรถบัสหรือระหว่างรอกาแฟ ในทางกลับกัน iPad นำเสนอประสบการณ์ที่น่าดึงดูดในการนั่งเอนหลังบนโซฟาและตามทัน ดังที่ได้อ่านในภายหลังกล่าวว่า "ผู้อ่านต้องการบริโภคเนื้อหาในที่ที่สะดวกสบายในเวลาของตนเองและอุปกรณ์มือถือทำให้ผู้อ่านสามารถควบคุมได้"

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55