Nortel แฮ็คมานานหลายปี แต่ไม่สามารถป้องกันตัวเองได้รายงาน

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:司寇锦 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:นอร์เทลเน็ทเวิร์คส์ มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีนเป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้ว แต่ท้ายที่สุด บริษัท ก็ล้มเหลวในการปกป้องตนเอง อ้างถึงการตรวจสอบภายในโดยอดีตที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยของระบบรักษาความปลอดภัย

นอร์เทลเน็ทเวิร์คส์ มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีนเป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้ว แต่ท้ายที่สุด บริษัท ก็ล้มเหลวในการปกป้องตนเอง

อ้างถึงการตรวจสอบภายในโดยอดีตที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยของระบบรักษาความปลอดภัย , วารสาร (ต้องสมัครสมาชิก) พบว่าแฮ็กเกอร์ที่อยู่ในประเทศจีนดำเนินการรณรงค์นานนับทศวรรษในการขโมยเอกสารทางเทคนิครายงาน R & D อีเมลพนักงานอื่น ๆ จาก บริษัท เครือข่าย

ด้วยการคว้ารหัสผ่านเพียงเจ็ดรหัสจาก Nortel ผู้บริหารสูงสุดในปี 2000 แฮกเกอร์สามารถเข้าถึงเครือข่ายของ บริษัท และควบคุมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลจากระยะไกลด้วยการทำให้พวกเขามีสปายแวร์

ในที่สุดนอร์เทลได้ค้นพบรหัสผ่านที่ถูกแฮ็กและการฝ่าฝืนในปี 2547 ในการตอบสนอง บริษัท ได้เปลี่ยนรหัสผ่านเจ็ดรหัสและเริ่มการสอบสวนภายใน แต่จากข้อมูลของ Shields นั้นนอร์เทลไม่สนใจที่จะตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของ บริษัท นั้นถูกบุกรุกและหยุดการสอบสวนหลังจากหกเดือนเนื่องจากขาดผู้นำที่แข็งแกร่ง

การโจมตีทางไซเบอร์ยังคงดำเนินต่อเนื่องไปอีกหลายปี Shields บอกกับวารสารว่าเขาเสนอคำแนะนำในการแบ่งเครือข่าย แต่รายงานว่า บริษัท ทองเหลืองล้มเหลวในการดำเนินการกับพวกเขา

การสอบสวนอีกครั้งทำให้เกิดรายละเอียดเพิ่มเติม แต่นอร์เทลเลือกที่จะเพิกเฉยต่อการค้นพบนี้

จากจุดนั้นนอร์เทลเองก็มีปัญหาถูกบีบบังคับ เลิกจ้างพนักงาน รวมถึง Shields และขายทรัพย์สินออกไป นอร์เทลก็ล้มเหลวในการเปิดเผยการละเมิดเครือข่ายให้กับผู้ซื้อที่มีศักยภาพ Shields กล่าว

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการแฮ็กโดยวารสารหนึ่งในอดีตซีอีโอของ เพียงกล่าวว่า "คนที่ดู [แฮ็ค] ไม่เชื่อว่ามันเป็นเรื่องจริง"

นอร์เทลไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็นของ CNET ทันที

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55