Cook: สภาพการทำงานของ Apple ดีขึ้นกว่าใคร

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:公仪邮 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:Tim Cook ของ Apple CEO ปกป้องผลงานของ บริษัท อีกครั้งเกี่ยวกับการปรับปรุงสภาพการทำงานในโรงงานผลิตของซัพพลายเออร์โดยระบุว่าได้ทำสิ่งต่างๆเพื่อแก้ไขปัญหาได้ดีกว่า บริษัท อื่น Tim Cook CEO ของ Apple ที่ง

Tim Cook ของ Apple CEO ปกป้องผลงานของ บริษัท อีกครั้งเกี่ยวกับการปรับปรุงสภาพการทำงานในโรงงานผลิตของซัพพลายเออร์โดยระบุว่าได้ทำสิ่งต่างๆเพื่อแก้ไขปัญหาได้ดีกว่า บริษัท อื่น

Tim Cook CEO ของ Apple ที่งาน บริษัท เมื่อปีที่แล้ว
Tim Cook CEO ของ Apple ที่งาน บริษัท เมื่อปีที่แล้ว Josh Lowensohn / CNET

“ ไม่มีใครในอุตสาหกรรมของเราทำงานเพื่อปรับปรุงสภาพการทำงานมากกว่า Apple” Cook กล่าวระหว่างการประชุมนักลงทุนวันนี้

ความคิดเห็นของ Cook เกิดขึ้นท่ามกลางการวิพากษ์วิจารณ์ที่เพิ่มมากขึ้นเกี่ยวกับสภาพการทำงานในโรงงานที่เคยสร้างผลิตภัณฑ์ Apple เช่น iPhone และ iPad ส่วนใหญ่เกิดจากเรื่องราวของ ที่เน้นถึงสภาพที่น่าสงสารของคนงานในประเทศจีน

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากลุ่มนักเคลื่อนไหว Change.org และ SumofUs ส่งคำร้อง 250,000 คำร้องไปยัง Apple store ทั่วโลก เมื่อวานนี้ Apple กล่าวว่า ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่

Apple ได้ก้าวร้าวในการปกป้องการกระทำของตน ผู้สนับสนุนชี้ให้เห็นว่า บริษัท เทคโนโลยีอื่น ๆ รวมถึง Hewlett-Packard และ Dell ใช้โรงงานผลิตเดียวกัน นักวิจารณ์ยืนยันว่าเนื่องจาก Apple เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีจึงควรเป็นผู้นำในการเรียกร้องให้มีสภาพการทำงานที่ดีขึ้น

คุกกล่าวว่า Apple พบว่าการใช้แรงงานที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ "น่าเกลียดชัง" และเขากล่าวว่าการฝึกฝนนั้นหายากมากในห่วงโซ่อุปทาน มันเป็น "ลำดับความสำคัญสูงสุด" สำหรับ Apple ในการกำจัดอย่างสมบูรณ์ Cook กล่าวว่าผู้ผลิตที่ใช้แรงงานไม่บรรลุนิติภาวะอาจถูกไล่ออก

“ เราจะไม่ปล่อยให้ใครตัดมุมอย่างปลอดภัย” เขากล่าว

Apple จะเริ่มรายงานข้อมูลในแต่ละเดือนเกี่ยวกับเงื่อนไขของซัพพลายเออร์ของตน Cook กล่าวในการเสนอราคาเพื่อให้มีความโปร่งใสมากขึ้น เขากล่าวว่าการศึกษาที่รวบรวมเมื่อเดือนที่แล้วของชั่วโมงทำงานที่โรงงานพบว่าพวกเขาสอดคล้องกับร้อยละ 84

“ การตรวจสอบที่พวกเขากำลังดำเนินอยู่น่าจะเป็นการตรวจสอบโรงงานที่มีรายละเอียดมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของการผลิตขนาดใหญ่ขอบเขตและความโปร่งใสและฉันรอคอยที่จะเห็นผลลัพธ์” เขากล่าว "เรารู้ว่าผู้คนมีความคาดหวังสูงมากของ Apple เรามีความคาดหวังที่สูงกว่าของเรา"

นี่เป็นการพูดครั้งแรกของ Cook ที่งาน Goldman Sachs Technology และการประชุมทางอินเทอร์เน็ตตั้งแต่ปี 2010 และเป็นครั้งแรกของเขานับตั้งแต่เข้ามาเป็น CEO Cook พูดในงานในปี 2550 และ 2551 โดยมีคำถามมากมายที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์ของ บริษัท สำหรับ iPhone และต่อมาสำหรับ iPad บริษัท ยังใช้สถานที่นี้เป็นสถานที่สำหรับการประกาศข่าวรวมถึงจะขาย

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55