ปรุงมนุษย์กินคน: สูตรผลิตภัณฑ์ความลับของหัวหน้า Apple

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:胥湃驾 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:"วิธีที่เราดูการเปลี่ยนแปลงของมนุษย์อยู่เสมอคือการที่เราต้องการทำมากกว่าให้คนอื่นทำ" Tim Cook CEO ของ Apple ได้จัดให้มีการพูดคุยเกี่ยวกับไฟร์ไซด์ก่อนหน้านี้วันนี้ที่ Goldman Sachs และส่วนใหญ่ได้รับทรา

"วิธีที่เราดูการเปลี่ยนแปลงของมนุษย์อยู่เสมอคือการที่เราต้องการทำมากกว่าให้คนอื่นทำ"

Tim Cook CEO ของ Apple ได้จัดให้มีการพูดคุยเกี่ยวกับไฟร์ไซด์ก่อนหน้านี้วันนี้ที่ Goldman Sachs และส่วนใหญ่ได้รับทราบความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับ แต่จากการสังเกตข้างต้นซึ่ง Cook ทำเกือบจะผ่านไปนั้นก็คือความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ Apple

ปรุง Macs เหล่านั้นในหม้อไฟ James Martin / CNET

บริบทที่นี่คือแอปเปิ้ลเป็นอย่างดีเกี่ยวกับการกินกันของ Mac - ตราบใดที่แอปเปิ้ลเป็นคนที่ทำ cannibalization หากนักวิชาการบางคนพยายามหาตัวอย่างของการทำลายล้างอย่างสร้างสรรค์นี่เป็นภาพที่สมบูรณ์แบบ

เราทุกคนรู้ว่า Apple สร้างผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่ลูกค้าชื่นชอบ แต่นี่คือเหตุผลอื่นที่จะอธิบายว่าทำไมแอปเปิ้ลเป็น ในแง่ของการตลาด: แอปเปิ้ลไม่เต็มใจที่จะกลืนอย่างหนักและท้ายที่สุดหนึ่งในเงินสดวัวดั้งเดิม

Apple เห็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในแท็บเล็ตและทำงานเพื่อเปลี่ยน iPad ให้กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกแม้จะเป็นค่าใช้จ่ายของ Mac การเดิมพันกำลังจ่ายออกไป ชี้ให้เห็นว่าตามคำสั่งที่วางไว้สำหรับจอแสดงผลยอดขาย iPad อาจจะเพิ่มขึ้นมากกว่า 60% ในปี 2554 ขณะนี้ Cook คาดว่าขนาดหน่วยของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตจะก้าวล้ำกว่าอุตสาหกรรมพีซี

การสะท้อนปรัชญาที่สตีฟจ็อบส์กำหนดไว้เป็นครั้งแรกคุกมักพูดถึงความตั้งใจของแอปเปิ้ลที่จะกินลูกน้อยของมัน (ดู และ ) เนื่องจากหุ้นของ Apple เพิ่ง อย่างไรก็ตามการยืนยันล่าสุดของเขาดูเหมือนจะยิ่งนัก

ด้วยประโยชน์ของการเข้าใจถึงปัญหาหลังเกิดเหตุการณ์ 20-20 ปีความเต็มใจของ Apple ที่จะเสียสละ Mac ที่แท่นบูชาของ iPad นั้นถือว่าเป็นเกมง่ายๆ แต่นั่นเป็นเพราะไมโครซอฟท์ไม่สามารถทำอะไรที่รุนแรงจนนักลงทุนบางคนหันหัวของสตีฟบอลเมอร์

มันเป็นความท้าทายที่เกิดจาก Clayton Christensen ของ Harvard เมื่อหลายปีก่อนในความคิดของเขาเกี่ยวกับ ไมโครซอฟท์ไม่เหมือนกับแอปเปิลที่ต่อต้านการทำกำไรซึ่งเป็นรูปแบบธุรกิจที่ทำกำไรมานานหลายสิบปีซึ่งสร้างกองทุนเพื่อช่วยสร้างอาณาจักรซอฟต์แวร์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ แม้ว่าไมโครซอฟท์จะมีโอกาส แต่การถกเถียงภายในก็ออกมาเพื่อปกป้องลิขสิทธิ์ของ Windows อยู่เสมอ เรารู้ว่าเรื่องราวที่เหลือเป็นอย่างไร

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55