Windows 8 จะเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับผู้ที่มีความพิการ

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:卜嫣 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:ตอนนี้แว่นขยายจะช่วยคุณระบุตำแหน่งของคุณบนหน้าจอ ไมโครซอฟท์ Microsoft กำลังปรับปรุงฟีเจอร์การช่วยสำหรับการเข้าถึงบางอย่างใน Windows 8 เพื่อให้ระบบปฏิบัติการใหม่ง่ายขึ้นสำหรับผู้ทุพพลภาพ "เทคโนโลยีช่วย
ตอนนี้แว่นขยายจะช่วยคุณระบุตำแหน่งของคุณบนหน้าจอ
ตอนนี้แว่นขยายจะช่วยคุณระบุตำแหน่งของคุณบนหน้าจอ ไมโครซอฟท์

Microsoft กำลังปรับปรุงฟีเจอร์การช่วยสำหรับการเข้าถึงบางอย่างใน Windows 8 เพื่อให้ระบบปฏิบัติการใหม่ง่ายขึ้นสำหรับผู้ทุพพลภาพ

"เทคโนโลยีช่วยเหลือ" บางอย่างเป็นส่วนหนึ่งของ Windows มานานแล้ว โปรแกรมผู้บรรยายในตัวสามารถอ่านออกเสียงข้อความให้กับผู้ที่ตาบอดได้ แว่นขยายสามารถซูมเข้าเพื่อแสดงเนื้อหาสำหรับผู้ที่มีปัญหาในการมองเห็น การรู้จำเสียงช่วยให้ผู้ที่ไม่สามารถพิมพ์นำทางผ่านเสียงได้

แต่ดังที่ได้อธิบายไว้ในบล็อกการสร้าง Windows 8 ล่าสุดโดย Jennifer Norberg ผู้จัดการโครงการอาวุโสของทีม Human Interaction Platform ของ Microsoft Windows 8 กำลัง

ขณะนี้โปรแกรมผู้บรรยายจะช่วยคุณอัปเกรดเป็น Windows 8 Norberg เขียนไว้ในบล็อกโพสต์เมื่อวานนี้ บนพีซีที่ใช้ Windows 7 ให้เปิดใช้งานโปรแกรมผู้บรรยายและจะพูดถึงกระบวนการดาวน์โหลดและตั้งค่า Windows 8

ผู้ช่วยด้านเสียงนั้นมีการปรับปรุงบางอย่างใน Windows 8 เองซึ่งช่วยให้คุณสามารถเลือกเสียงเปลี่ยนความเร็วและสร้างคำสั่งที่ปรับแต่งเองได้ Microsoft ยังสัญญาว่าผู้บรรยายจะเก่งกว่าการอ่านเว็บเพจที่คุณเยี่ยมชม

ในแง่ของการมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์หน้าจอสัมผัสของ Microsoft ผู้ใช้ Windows 8 สามารถแตะลงในคุณสมบัติการช่วยสำหรับการเข้าถึงใหม่โดยการแตะ

การแตะบางส่วนของหน้าจอช่วยให้คุณซูมเข้าได้ในขณะที่การลากนิ้วไปรอบ ๆ ขอบช่วยให้คุณเลื่อนไปมารอบ ๆ หน้าจอ ใช้สองนิ้วคุณสามารถซูมเข้าและออกจากหน้าจอได้ การแตะที่ขอบซ้ายและขวาในเวลาเดียวกันจะเป็นการย่อแบบเต็มหน้าจออย่างรวดเร็ว จากนั้นคุณสามารถลากและวางสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ เพื่อหาสถานที่ของคุณหรือซูมเข้าไปยังพื้นที่เฉพาะของหน้าจอ

คนที่ใช้แท็บเล็ตหน้าจอสัมผัสจะสามารถควบคุมผู้บรรยายได้ง่ายขึ้น การกดปุ่ม Windows และเพิ่มระดับเสียงจะเป็นการเปิดใช้งานโปรแกรมผู้บรรยาย การแตะที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของหน้าจอจะบอกให้ผู้บรรยายอ่านข้อความที่อยู่ใต้นิ้วของคุณ การแตะไอคอนและไทล์บางอย่างจะช่วยให้สามารถอ่านชื่อแอปพลิเคชันได้

ในที่สุด Microsoft ได้มอบเครื่องมือใหม่สำหรับนักพัฒนาเพื่อช่วยในการสร้างคุณลักษณะการช่วยสำหรับการเข้าถึงในแอพของตนเอง

"ถ้าคุณเป็นผู้ใช้ที่มีความต้องการการเข้าถึงเราคิดว่าคุณจะชอบสิ่งที่เราทำ" Norberg เขียนไว้ในบล็อก "ถ้าคุณเป็นนักพัฒนาสร้างแอพที่เข้าถึงได้และเข้าถึงผู้ใช้ที่กว้างขึ้น! หากคุณเป็นผู้จำหน่าย AT (เทคโนโลยีช่วยเหลือ) มาทำงานกับเราและรีเฟรชแอปพลิเคชันของคุณโดยใช้แพลตฟอร์มของเรานี่เป็นรุ่นที่น่าตื่นเต้น จะเปลี่ยนวิธีที่ผู้คนในทุกความสามารถโต้ตอบกับพีซีได้ "

Microsoft จะได้รับคำชมเชยจากการพยายามทำให้ Windows สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับผู้ทุพพลภาพ แต่ตามปกติแล้วบล็อกล่าสุดมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงอุปกรณ์หน้าจอสัมผัสเป็นหลักแทนที่จะเป็นพีซีมาตรฐาน

Norberg ยอมรับว่า "ยังมีงานที่ต้องทำใน Windows เพื่อตอบสนองความต้องการการเข้าถึงทั้งหมด"

Microsoft เพียงต้องการให้แน่ใจว่างานส่วนใหญ่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้เดสก์ท็อปและแล็ปท็อปดั้งเดิมเช่นเดียวกับที่ใช้กับแท็บเล็ต Windows 8

นี่คือลักษณะของคุณลักษณะการช่วยสำหรับการเข้าถึงใหม่ของ Windows 8 ผ่านทาง Microsoft:

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การชนเฮลิคอปเตอร์ของกองทัพเหยี่ยวดำในรัฐแมรี่แลนด์ทำให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายบาดเจ็บสองคน ชาวบ้านโกนหัวเพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโรคมะเร็งไตในท้องถิ่นอายุแปดปี วิธีการสร้างแผ่นขอบคุณพระเจ้าที่มีสุขภาพดี มุมของ Google โตขึ้นและปรับปรุงกราฟิกเบราว์เซอร์ สิ่งที่ควรอ่านในขณะที่รอหนังสือ 'กระจกดำ' อดีตนักขับทดสอบของ McLaren Paffett ได้เข้าร่วมกับวิลเลียมส์ การไม่ลงรอยกันใน Netflix เป็นอนาคตแห่งจินตนาการเกือบ 404 Throwback Ep. 305: ตำแหน่งที่ Natali ไม่ปรากฏใน 'Howard Stern' (พอดคาสต์) สเปอร์ 'อัลดริดจ์ออกไปเรื่อย ๆ ด้วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ ผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก 'ดีใจ' หลังจากชนะการต่อสู้ที่ยาวนานเพื่อให้มี "ยา Megrahi" ใน NHS

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55