รายงาน: คีย์บอร์ดเรืองแสงกลับสู่ MacBook Air

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:夏侯跄 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:คีย์บอร์ดเรืองแสงของ Apple Josh Lowensohn / CNET ไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับ Apple ที่จะลบฟีเจอร์ในสิ่งใหม่ ๆ มันเกิดขึ้นในซอฟต์แวร์และมันก็เกิดขึ้นในคอมพิวเตอร์ของ บริษัท ด้วย การกำจัดสิ่งที่น่าสังเกตอ
คีย์บอร์ดเรืองแสงของ Apple
คีย์บอร์ดเรืองแสงของ Apple Josh Lowensohn / CNET

ไม่ใช่เรื่องผิดปกติสำหรับ Apple ที่จะลบฟีเจอร์ในสิ่งใหม่ ๆ มันเกิดขึ้นในซอฟต์แวร์และมันก็เกิดขึ้นในคอมพิวเตอร์ของ บริษัท ด้วย การกำจัดสิ่งที่น่าสังเกตอย่างหนึ่งที่มาพร้อมกับการยกเครื่องของ MacBook Air เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาคือการรวมคีย์บอร์ด backlit ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทำให้ปุ่มต่างๆสว่างขึ้นเพื่อให้คุณมองเห็นได้ในที่มืด

กล่าวว่าคุณสมบัติที่เป็นมิตรกับลูกตาคือการกลับมาในการรีเฟรชของสายการบิน MacBook Air ซึ่ง จะมีการอัพเดทครั้งเดียวกับ จะนำโปรเซสเซอร์ Sandy Bridge Core i ซีรี่ส์ของ Intel พร้อมกับพอร์ต Thunderbolt - ความเร็วการเชื่อมต่อ I / O MacBook Pro และ iMac ได้รับคุณสมบัติสองอย่างล่าสุดในการอัพเดตเมื่อต้นปีนี้

Apple เปิดตัวเทคโนโลยีคีย์บอร์ดเรืองแสงเป็นครั้งแรกในฐานะรุ่นท็อปออฟไลน์ในโน้ตบุ๊ก PowerBook G4 ขนาด 17 นิ้วจากนั้นเพิ่มลงในส่วนที่เหลือของโน้ตบุ๊กรุ่น Pro MacBook Air ดั้งเดิมซึ่งเปิดตัวในงาน Macworld ในปี 2008 มาพร้อมกับคุณสมบัติจากการเดินทาง

ในการ เมื่อเดือนที่แล้วผู้อ่าน CNET โหวตให้เป็นคุณสมบัติที่ต้องการมากที่สุดเป็นอันดับสองใน Air ที่ปรับปรุงแล้วเอาชนะ Thunderbolt รุ่นสีดำและเสาอากาศบรอดแบนด์มือถือ

หมายเลขชิ้นส่วนที่ถูกกล่าวหาสำหรับ MacBook Air รุ่นใหม่พร้อมกับรุ่นเดสก์ท็อปพีซี Mac Pro รุ่นใหม่ของ Apple เวอร์ชั่นใหม่ของผลิตภัณฑ์เหล่านี้คาดว่าจะตรงกับ Lion ซึ่งเป็น Mac OS X ที่กำลังจะมีการอัปเดตของ Apple ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนนี้

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55