Microsoft คาดว่าราคาสมาร์ทโฟนจะลดลงครึ่งหนึ่งในปี 2555

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:臧泛 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:หัวหน้าแผนก Windows Phone ของ Microsoft เชื่อว่า บริษัท และคู่ค้าสามารถลดค่าใช้จ่ายของสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการมือถือของ บริษัท ได้ถึงครึ่งหนึ่งในปีหน้าเนื่องจากอุปกรณ์ใหม่จำนวนมากเข้ามาในตลาด And

หัวหน้าแผนก Windows Phone ของ Microsoft เชื่อว่า บริษัท และคู่ค้าสามารถลดค่าใช้จ่ายของสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการมือถือของ บริษัท ได้ถึงครึ่งหนึ่งในปีหน้าเนื่องจากอุปกรณ์ใหม่จำนวนมากเข้ามาในตลาด

Andy Lees ประธานฝ่าย Windows Phone กล่าวกับผู้เข้าร่วมประชุม 15,000 คนในการประชุม Worldwide Partner Conference ของ Microsoft ในลอสแองเจลิสในวันนี้ว่าเขาคาดว่าราคาของอุปกรณ์ก่อนที่ผู้ให้บริการส่วนลดสำหรับสัญญาระยะยาว ตอนนี้พวกเขามีค่าใช้จ่าย $ 200 หรือมากกว่าเขากล่าวว่า และปีที่ผ่านมาอุปกรณ์เหล่านั้นมีมูลค่าสูงกว่า $ 400

Andy Lees ของ Microsoft ในการประชุม Microsoft Worldwide Partner Conference 2011 ที่ลอสแองเจลิส ไมโครซอฟท์; สกรีนช็อตโดย Jay Greene / CNET

นั่นเป็นไปได้เพราะผู้ผลิตชิปสามารถแพ็คฟังก์ชั่นได้มากขึ้นในโปรเซสเซอร์ขนาดเล็กที่สามารถใส่ลงในโทรศัพท์ได้

"คุณกำลังเห็นการลดราคาอย่างมาก" Lees กล่าวในคำพูดที่ได้รับการสตรีมออนไลน์

Lees ยังอธิบายด้วยว่าเหตุใด Microsoft จึงไม่เสนอระบบปฏิบัติการ Windows Mobile ให้กับผู้ผลิตคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต บริษัท เชื่อว่าผู้ใช้แท็บเล็ตต้องการฟังก์ชั่นมากมายที่มีให้เมื่อพวกเขาใช้พีซีเช่นความสามารถในการเชื่อมต่อกับเครือข่ายและความสามารถในการพิมพ์เอกสาร

"เรามองว่าแท็บเล็ตเป็นเครื่องพีซี" ลีสกล่าว

และไมโครซอฟท์เชื่อว่าแท็บเล็ตไม่ใช่พีซีแทนอย่างที่ แต่เป็นแนวความคิดเชิงเทคนิคที่สามารถใช้เพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน Microsoft ต้องการยกระดับความแข็งแกร่งด้วยระบบปฏิบัติการ Windows ที่โดดเด่นในพีซีเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในโทรศัพท์มือถือซึ่งส่วนแบ่งการตลาดมีขนาดเล็กและกระดานชนวนที่ Apple ครอบครอง Lees เชื่อว่าระบบนิเวศที่เป็นหนึ่งเดียวของ Microsoft จะเป็นสิ่งล่อใจผู้บริโภค

"เราจะไม่มีระบบนิเวศสำหรับพีซีและอีกหนึ่งระบบสำหรับโทรศัพท์และอีกระบบสำหรับแท็บเล็ต" Lees กล่าว

Steve Guggenheimer ของ Microsoft แสดงโทรศัพท์มือถือซัมซุงที่ไม่มีชื่อในคำพูดที่ถูกสตรีมออนไลน์ Microsoft; สกรีนช็อตโดย Jay Greene / CNET

ในท้ายที่สุด Steve Guggenheimer รองประธาน บริษัท ไมโครซอฟท์ในแผนกผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมได้แสดงอุปกรณ์จำนวนหนึ่งที่จะออกสู่ตลาดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าซึ่งสอดคล้องกับระบบนิเวศนั้น เขาโชว์โทรศัพท์จาก Acer, Fujitsu และ ZTE ที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows Phone อย่างรวดเร็วโดยมีชื่อรหัสว่า Mango เนื่องจากการล่มสลายครั้งนี้ กุกเกนไฮเมอร์ดึงอุปกรณ์ซัมซุงที่วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ออกมาจากกระเป๋าของเขาเพื่อแสดงรูปแบบที่ไม่มีชื่อเขากล่าวว่าเป็นครั้งแรก เขาไม่ได้ให้รายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์

“ มันบางมากและเบา” กุกเกนไฮเมอร์กล่าว "และนี่คือธีมที่คุณจะได้เห็นเมื่อโปรเซสเซอร์ดีขึ้น" นอกจากนี้เขายังเน้นคอมพิวเตอร์กระดานชนวนสองสามเครื่องที่ใช้ Windows รวมถึง Asus B121 กระดานชนวนและ Acer W500 ซึ่งทั้งคู่มีชิป Trusted Platform Module สำหรับผู้ใช้ระดับองค์กรที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัย และเขาได้แสดงแล็ปท็อป ออกแบบมาเพื่อให้การแข่งขันครั้งใหม่ของ Apple MacBook Air

"คุณให้อุปกรณ์แล็ปท็อปที่บางและมีน้ำหนักเบาให้กับฉัน "คุณจะเห็นนวัตกรรมมากมายในรูปแบบที่บางและเบา"

Asus B121 กระดานชนวนพีซี Microsoft

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55