พนักงานของ Microsoft ประท้วงการทำงานของ บริษัท กับ ICE

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:朱硭羌 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:พนักงานของ Microsoft มากกว่า 100 คนได้ลงนามในจดหมายเพื่อขอให้ Satya Nadella CEO ยกเลิกสัญญาของ บริษัท กับ IC รูปภาพ Stephen Brashear / Getty พนักงาน มากกว่า 100 คนได้ลงนามในจดหมายเปิดผนึกประท้วงการทำง
เก็ตตี้อิมเมจส์-452292676.jpg

พนักงานของ Microsoft มากกว่า 100 คนได้ลงนามในจดหมายเพื่อขอให้ Satya Nadella CEO ยกเลิกสัญญาของ บริษัท กับ IC

รูปภาพ Stephen Brashear / Getty

พนักงาน มากกว่า 100 คนได้ลงนามในจดหมายเปิดผนึกประท้วงการทำงานของ บริษัท กับการเข้าเมืองและการบังคับใช้กฎหมายศุลกากรและขอให้ บริษัท ยุติการดำเนินงานกับหน่วยงานซึ่งแยกสมาชิกครอบครัวที่ข้ามพรมแดนสหรัฐฯอย่างผิดกฎหมาย

“ เราเชื่อว่าไมโครซอฟท์จะต้องยืนหยัดอย่างมีจรรยาบรรณและวางลูก ๆ และครอบครัวไว้เหนือผลกำไร” จดหมายฉบับนี้กล่าวถึง ซีอีโอของ Microsoft จดหมายฉบับนี้ตีพิมพ์ซ้ำโดย ระบุว่า Microsoft มีสัญญามูลค่า 19 ล้านดอลลาร์เพื่อให้บริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์และบริการปัญญาประดิษฐ์

"ในขณะที่คนที่สร้างเทคโนโลยีที่ Microsoft ทำกำไรเราก็ไม่ยอมซับซ้อน" จดหมายกล่าว "เราเป็นส่วนหนึ่งของขบวนการที่กำลังเติบโตขึ้นซึ่งประกอบด้วยหลาย ๆ อุตสาหกรรมที่ตระหนักถึงความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ที่ผู้สร้างเทคโนโลยีที่ทรงพลังต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่พวกเขาสร้างถูกนำมาใช้เพื่อประโยชน์และไม่เป็นอันตราย"

จดหมายฉบับนี้เป็นส่วนหนึ่งของ มาเกี่ยวกับนโยบาย "ไม่ยอมให้เป็นศูนย์" ของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อแยกเด็กออกจากพ่อแม่ของพวกเขาเมื่อพวกเขาข้ามพรมแดนสหรัฐฯอย่างผิดกฎหมาย ความเคลื่อนไหวดังกล่าวส่งผลให้รัฐบาลสหรัฐส่งเด็กหลายพันคนไปยังค่ายกักกันทั่วประเทศซึ่งภาพเหล่านี้ได้ แม้กระทั่ง

Microsoft ไม่ตอบกลับคำขอความคิดเห็นในจดหมายทันที บริษัท กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า และขอให้รัฐบาลเปลี่ยนนโยบาย นอกจากนี้ยังกล่าวว่าบริการของ บริษัท ไม่ได้ช่วยงานของตัวแทนเกี่ยวกับครอบครัวที่ชายแดน

"Microsoft ไม่ได้ทำงานร่วมกับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและการบังคับใช้กฎหมายศุลกากรหรือสำนักงานศุลกากรและป้องกันชายแดนของสหรัฐอเมริกาในโครงการใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแยกเด็กออกจากครอบครัวของพวกเขาที่ชายแดนและตรงกันข้ามกับการเก็งกำไรเราไม่ทราบว่าบริการ Azure หรือ Azure วัตถุประสงค์ "Microsoft กล่าวคำแถลง

โฮสต์ของผู้นำเทคโนโลยีที่โดดเด่นได้ประณามนโยบายสาธารณะในสองสามวันที่ผ่านมา CEO ของ เรียกมันว่า "ไร้มนุษยธรรม" ในขณะที่ Sundar Pichai CEO ของ Google เรียกว่าเรื่องราวและภาพของครอบครัวที่ถูกแยก "gut wrenching" และ หาวิธีที่ดีกว่าและมีมนุษยธรรมมากกว่า

Dara Khosrowshahi ซีอีโอของ Uber ซึ่งเป็นผู้ย้ายถิ่นฐานเรียกนโยบายว่า "ผิดศีลธรรม" โดย "ครอบครัวเป็นกระดูกสันหลังของสังคม" Susan Wojcicki ซีอีโอของ YouTube ได้ค้นพบเรื่องราว " " และแนะนำวิธีการช่วยเหลือผู้ติดตามเกือบ 200,000 คนของเธอ

: นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ซีอีโอด้านเทคโนโลยีไม่เห็นด้วยกับประธานาธิบดี

: และเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรในยุคของทรัมป์

นโยบายเทคของสหรัฐอเมริกา

  • การอ่าน
  • 19 เม.ย.
  • 12 เม.ย.
  • 12 เม.ย.
  • 5 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
พรรครีพับลิกันส่งสัญญาณว่ามีการใช้เงินจำนวนมากเพื่อต่อสู้กับซิก้า พ่อชาวอังกฤษเดินไปตามถนนที่เต็มไปด้วยเลือดในศรีลังกาหลังจากสูญเสียทั้งครอบครัว ตำรวจออกกล้องวงจรปิดของนักเรียนรัสเซียที่หายตัวไปซึ่งถูกพบเห็นครั้งล่าสุดที่ผับเอดินเบอระ วิดีโอของเด็ก ๆ ที่ทานผักอาจดึงดูดให้เด็กวัยก่อนเรียนกินมากขึ้น กอล์ฟ: จุดเริ่มต้นที่เหมาะสำหรับ Eagle-eyed Van Rooyen ความตายของฮาร์เปอร์ลีแสดง Torrent of Tributes Apple แย่ง Sony TV เพื่อเพิ่มความทะเยอทะยานของวิดีโอ เคล็ดลับอัจฉริยะเพียงขั้นตอนเดียวของคุณแม่ในการทำให้ข้าวไหม้จากกระทะโดยไม่ต้องขัดผิว Díaz-Canel เป็นหัวหน้างานกาล่าที่ดีที่สุดแห่งปี Rovio เป็นบ้านกโกรธมากกว่าสำเนาที่ถูกกล่าวหา

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55