เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :ความกลัวของเครื่องบิน Wi-Fi จะไม่บิน

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:梅凡瘰 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:การทดสอบการรับรองของหน่วยแสดงผล Honeywell ระยะ 3 บนเครื่องบินโบอิ้ง 737NG เผยศักยภาพในการรบกวนจาก Wi-Fi สำหรับจอแสดงผลเฉพาะเหล่านั้น ฮันนี่เวลล์เน้นย้ำว่า "ไม่มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเครื่องบินบริการท
โบอิ้ง 737-900ER
การทดสอบการรับรองของหน่วยแสดงผล Honeywell ระยะ 3 บนเครื่องบินโบอิ้ง 737NG เผยศักยภาพในการรบกวนจาก Wi-Fi สำหรับจอแสดงผลเฉพาะเหล่านั้น ฮันนี่เวลล์เน้นย้ำว่า "ไม่มีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเครื่องบินบริการที่ไม่มีการติดตั้งระบบ Wi-Fi" ตามรายงานของ Flight Global โบอิ้ง

ไม่มีอะไรที่โลกจะชอบมากกว่าความหวาดกลัวรังสีที่ดี ความตื่นตระหนกด้านสุขภาพของโทรศัพท์มือถือนั้นเงียบในขณะนี้ - ซึ่งอาจเป็นแบบถาวรเช่นแผ่นพนังมะเร็งเตาไมโครเวฟที่เข้าสู่การให้อภัยตามธรรมชาติและอยู่ที่นั่น แต่โลกที่กำลังขยายตัวของความบันเทิงบนเครื่องบินกลับกลายเป็นโรงงานแห่งความหวาดกลัวต่อไป

นำเรื่องนี้มาจากสิ่งพิมพ์ Flight Global ที่สมเหตุสมผล: " " ฟังดูค่อนข้างน่ากลัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นรายงานเกี่ยวกับปัญหาที่พบในระหว่างการออกใบรับรองของ Gogo ของ Aircell ซึ่งเป็นระบบอินเทอร์เน็ตผู้โดยสารบนเครื่องบิน อินเทอร์เน็ตบนเครื่องบินเป็นเรื่องใหญ่ต่อไป: มันจะนำไปสู่ความตายที่ร้อนแรงหรือไม่?

ไม่ - ไม่ดีถ้าคุณไม่เล่นเกมยิงกระสุนออนไลน์ รายงานให้ความสำคัญกับพาดหัว: พบปัญหาระหว่างการทดสอบที่ "ระดับพลังงานที่สูงขึ้น" และผลลัพธ์ในแผงควบคุมส่วนแสดงผลพิเศษหนึ่งชุดที่ว่างเปล่าชั่วคราว มันกลับมาภายในระยะเวลาที่ยอมรับได้

ซึ่งเป็นอย่างไรและทำไมคุณทำการทดสอบเหล่านี้ เช่นเดียวกับการทดสอบเฟรมและเครื่องยนต์คุณกดพารามิเตอร์จนเกินขอบเขตการใช้งานเพื่อดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ สิ่งที่การทดสอบไม่ได้แสดงคือมีปัญหาในชีวิตจริง ที่ระดับพลังงานปกติไม่มีปัญหา การใช้ชุดตัวเลือกอื่น ๆ ของจอแสดงผล: ไม่มีปัญหา ระบบ Wi-Fi ที่แท้จริงนั้นไม่มีปัญหา Honeywell ซึ่งเป็นแผงแสดงผลที่ไวต่อความรู้สึกกำลังทำงานในการแก้ไข (ตบฝาครอบ, chaps) และในขณะเดียวกันโบอิ้งได้วางกระบวนการรับรองไว้จนกว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย

และบทความมีความชัดเจนในเรื่องนี้ เป็นเพียงว่าผู้เขียนหัวเรื่องไม่สามารถต้านทานอติพจน์เล็กน้อย มีโอกาสมากมายสำหรับเรื่องราวเกี่ยวกับการบินที่ไวเกินไปต่อวิทยุสื่อสารสองทางของเครื่องบินหรือสัญญาณเรดาร์ภาคพื้นดินหรืออะไรก็ตาม แต่ไม่มีใครจะเขียนพวกเขาเพราะนอกกดผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมพวกเขาไม่ได้เรื่องจริงเลย

แม้แต่ภายในชุมชนการออกแบบ RF พวกเขามีสกุลเงินเป็นเรื่องราวสงครามเท่านั้น - วิธีที่เราใช้แฮร์ริ่งดมกลิ่นที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษเพื่อติดตาม 2.5GHz ที่เดือยลงไปเป็นตัวต้านทานที่ไม่ตรงตามข้อกำหนด เรื่องแบบนั้น

ดังนั้นอย่าตกใจ อ่านเรื่องราวไม่ใช่แค่พาดหัว สิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่จะเกิดขึ้นคือคุณจะต้องรออีกซักนิดก่อนที่จะอ่านจดหมายขยะที่ 35,000 ฟุต

อ่านเพิ่มเติม โดย Rupert Goodwins ที่ ของ ZDNet UK

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55