T-Mobile เพิ่ม 2.7 ล้านลูกค้าในเดือนสิงหาคมทำลายสถิติของ บริษัท

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:弥晏舅 人气: 发布时间:2019-06-01
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - T-Mobile US เพิ่มลูกค้า 2.75 ล้านคนในเดือนสิงหาคมซึ่งเป็นจำนวนสมาชิกรายเดือนที่เพิ่มมากที่สุดในประวัติศาสตร์ผู้ให้บริการประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมา John Legere ซีอีโอ T-Mobile พูด

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - T-Mobile US เพิ่มลูกค้า 2.75 ล้านคนในเดือนสิงหาคมซึ่งเป็นจำนวนสมาชิกรายเดือนที่เพิ่มมากที่สุดในประวัติศาสตร์ผู้ให้บริการประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

John Legere ซีอีโอ T-Mobile พูดในระหว่างการแถลงข่าวในงาน Consumer Electronics Show (CES) 2014 ที่ลาสเวกัสรัฐเนวาดาวันที่ 8 มกราคม 2014 REUTERS / Steve Marcus

นำเสนอโดย John Legere ประธานเจ้าหน้าที่บริหารผู้เล่นโวหารผู้ให้บริการระบบไร้สายที่ใหญ่เป็นอันดับสามในสหรัฐอเมริกาได้พลิกความสูญเสียของสมาชิกไปหลายปีผ่านการส่งเสริมการขายที่ก้าวร้าวในปีที่แล้ว

บริษัท ยังประกาศว่าจะเปิดใช้งานโทรศัพท์เพื่อให้ลูกค้าสามารถถ่ายโอนไปยังเครือข่าย WiFi ที่เครือข่ายไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างราบรื่น ในขณะที่คู่แข่งของเครือข่าย Verizon และ AT&T ยืดเยื้อเกือบทั่วประเทศเครือข่ายของ T-Mobile จะกระจุกตัวอยู่รอบ ๆ ศูนย์กลางเมือง

สมาชิกปัจจุบันสามารถแลกเปลี่ยนอุปกรณ์ของพวกเขาสำหรับโทรศัพท์ที่เปิดใช้งานการเชื่อมต่อ Wifi เมื่อพวกเขาลงทะเบียนสำหรับโปรแกรมอัปเกรดรุ่นแรกของ บริษัท

ผู้ให้บริการยังเสนอไซต์ CellSpot ส่วนตัวฟรีให้แก่ลูกค้าทุกที่ที่พวกเขาขาดความคุ้มครอง

การย้ายครั้งนี้เกิดขึ้นในวันเดียวหลังจากที่ Apple Inc. ประกาศว่าจะเปิดตัว iPhone ที่ตั้งโปรแกรมด้วยเทคโนโลยีเพื่อให้มีการเลื่อนอัตโนมัติระหว่าง WiFi และเครือข่ายผู้ให้บริการ

“ การประกาศแอปเปิ้ลกำหนดแผนที่ถนนสำหรับสิ่งนี้” Legere กล่าวในงาน “ มันให้ทางเลือกแก่เราในการพลิกโฉมหน้าอุตสาหกรรมไร้สายโดยเริ่มต้นด้วยการทิ้งกฎเก่า ๆ เกี่ยวกับจุดสิ้นสุดของเซลลูล่าร์และ WiFi เริ่มขึ้น” เขากล่าว

ลูกค้า T-Mobile จะสามารถใช้การตั้งค่าเพื่อโทรฟรีระหว่างประเทศได้

ผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายรายใหญ่ได้เพิ่มการโปรโมตเมื่อเผชิญกับการเปิดตัว iPhone 6 ใหม่ของ Apple ในวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อพยายามแย่งชิงลูกค้าจากตลาดอื่นที่อิ่มตัว

ก่อนหน้านี้เมื่อวันพุธที่ผ่านมา AT&T ประกาศว่าจะให้บริการ iPhone 6 แก่ลูกค้าโดยไม่จำเป็นต้องชำระเงินดาวน์ทันทีเมื่อสมาชิกสมัครใช้งานแผนการผ่อนชำระอุปกรณ์

Sprint Corp ประกาศเมื่อวันอังคารโปรแกรมที่ให้ลูกค้าเช่า iPhone 6 และรับ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดทุก ๆ สองปีในราคา $ 20 ต่อเดือนเมื่อพวกเขาสมัครใช้แผนแบบไม่ จำกัด

Verizon Communications จะให้สมาชิกที่ซื้อขาย iPhone เก่าฟรี iPhone 6 เพื่อแลกกับสัญญาสองปี

ก่อนหน้านี้ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา T-mobile ได้ประกาศว่าจะตรงกับข้อตกลงใด ๆ ในอุตสาหกรรม

(เรื่องนี้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 กันยายนได้รับการแก้ไขเพื่อแก้ไขรายละเอียดของข้อเสนอ AT&T ในสี่ถึงวรรคสุดท้าย)

การรายงานโดย Marina Lopes

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
แผนโครงสร้างพื้นฐานของทรัมป์ทำให้การระดมทุนบรอดแบนด์ในชนบทออกมา โปรแกรมพฤติกรรมอาจลดความเสี่ยงต่อโรคอ้วนในเด็ก เพื่อแสวงหาผลกำไรวิทยาลัยโครินเธียนส์เพื่อปิดวิทยาเขตที่เหลืออยู่ Pfizer, Allergan รับคำขอข้อมูลเพิ่มเติมจาก FTC การลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของกีฬา Fifa55 :KitKat กัดอุปกรณ์ Android หนึ่งในสาม โรคอ้วนในการตั้งครรภ์เชื่อมโยงกับวัยแรกรุ่นสำหรับสาว ๆ 'เราแพ้ Mr Celtic' แล้ว Bertie Auld จ่ายส่วยอารมณ์ให้เพื่อน Billy McNeill DEA บุก 2 CVS ร้านขายยาในการสอบสวนยาเสพติด อดีตและปัจจุบันของวังอู! "มือผลักดัน" เฉินอี้ฟานไม่มีที่ให้ใส่ความมีเสน่ห์แฟน ๆ จะไม่ต้องสนใจ! Regulator สั่งให้ผู้ผลิตยาจัดการ Valeant เพื่อหยุดการซื้อขาย

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55