เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 :Google จะทำให้ บริษัท ที่ไม่มีตัวตนเป็น บริษัท ตัวอักษรในปี 2559 - Bbg

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:濮泺班 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:(รอยเตอร์) - Google วางแผนที่จะทำให้หน่วยขับรถที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองซึ่งจะให้บริการขี่สำหรับเช่าธุรกิจแบบสแตนด์อโลนภายใต้ บริษัท อัลฟาอิงค์ในปีหน้า บริษัท Bloomberg รายงาน ต้นแบบของยานพาหนะที่ขับเคลื

(รอยเตอร์) - Google วางแผนที่จะทำให้หน่วยขับรถที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองซึ่งจะให้บริการขี่สำหรับเช่าธุรกิจแบบสแตนด์อโลนภายใต้ บริษัท อัลฟาอิงค์ในปีหน้า บริษัท Bloomberg รายงาน

ต้นแบบของยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองของ Google นั้นถูกพบเห็นในระหว่างการแสดงตัวอย่างสื่อของยานยนต์อิสระในปัจจุบันของ Google ใน Mountain View, California 29 กันยายน 2015 REUTERS / Elijah Nouvelage

บลูมเบิร์กกล่าวว่าสามารถเปิดตัวบริการในซานฟรานซิสโกและออสตินรัฐเท็กซัสซึ่งได้ทำการทดสอบรถยนต์อย่างกว้างขวาง ( )

บลูมเบิร์กสามารถนำไปใช้งานเป็นครั้งแรกในพื้นที่ที่ จำกัด เช่นมหาวิทยาลัยวิทยาลัยฐานทหารหรือสวนสาธารณะสำนักงานของ บริษัท

ตัวอักษรปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

บริษัท ได้จัดโครงสร้างใหม่ในเดือนสิงหาคมเพื่อแยกธุรกิจหลักในการโฆษณาผ่านเว็บออกจากการลงทุนที่ใหม่กว่าเช่นรถยนต์ที่ไม่มีคนขับ

ภายใต้โครงสร้างใหม่การค้นหาโฆษณาแผนที่ YouTube และ Android เป็นส่วนหนึ่งของหน่วย Google ธุรกิจของตัวอักษร ได้แก่ Nest ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบ้าน, กิจการร่วมค้าของ Google Ventures และ Google X ซึ่งเป็นหน่วยงานวิจัยที่เป็นความลับซึ่งเป็นที่ตั้งของหน่วยรถขับเคลื่อนด้วยตนเอง

โครงการสัตว์เลี้ยงของตัวอักษรของรถยนต์ที่ไม่มีคนขับเริ่มต้นในปี 2009 และพร้อมกับผู้ผลิตรถยนต์รายอื่นได้กล่าวว่าเทคโนโลยีในการสร้างรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองควรจะพร้อมในปี 2563

บริษัท กล่าวว่าในเดือนกรกฎาคมมันกำลังทดสอบกองยานต้นแบบ Lexus ที่มีอุปกรณ์พิเศษ 23 ชิ้นซึ่งได้บันทึกการทดสอบมากกว่า 1 ล้านไมล์

ในเดือนมิถุนายน บริษัท เริ่มทดสอบรถยนต์ต้นแบบขนาดเล็กที่มีรูปร่างคล้ายฟองขับเองในการออกแบบของตัวเองบนถนนสาธารณะรอบ ๆ Mountain View บริษัท ได้เริ่มทดสอบต้นแบบการขับขี่ด้วยตนเองในออสติน

การย้ายของ Google เพื่อวางรถขับเคลื่อนด้วยตนเองให้เช่านั้นจะเป็นการแข่งขันโดยตรงกับบริการรถเช่าเช่น Uber และ Lyft

ปัจจุบัน Uber ยังใช้ Google Maps เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เรียกรถแท็กซี่รวมทั้งเขียนเส้นทาง แต่ Uber ได้ทำสัญญากับ TomTom ในเดือนพฤศจิกายนเพื่อจัดทำแผนที่ดิจิตอลและข้อมูลการจราจรสำหรับซอฟต์แวร์ที่ไดรเวอร์ใช้

บริษัท Waze ซึ่งเป็นเจ้าของแผนที่ออนไลน์ของ Google ในเดือนกรกฎาคมได้เปิดตัวโปรแกรมนำร่อง carpooling ซึ่งเรียกว่า RideWith ในประเทศอิสราเอลซึ่งผู้ขับขี่ใช้จ่ายค่าโดยสารเพียงเล็กน้อยสำหรับการขับรถ

รายงานโดย Lehar Maan และ Kshitiz Goliya ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Anil D'Silva

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เพื่อนคลินตันแนะนำเกี่ยวกับการเมืองของสหรัฐฯนโยบายต่างประเทศ แคลิฟอร์เนียตกลงที่จะลดการใช้สถานที่กักขังอย่างโดดเดี่ยว Verizon เสร็จสิ้นการทดสอบระบบไร้สาย 4G เริ่มต้น YouTube TV โศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ Clutha: ทนายความที่เป็นตัวแทนของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการโทรผิดพลาดเพื่อสอบถามข้อมูลสาธารณะในความปลอดภัยของเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ Apple Music ขยายแผนการสมัครสมาชิกนักศึกษา ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน แอพ iPhone ใดที่คุณให้รางวัลมากที่สุด ไฟเซอร์กล่าวว่าข่าวประชาสัมพันธ์เรื่องยาปลอมราคา โอนข่าวสด: กองหน้าหัวใจ Robbie Muirhead

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55