พันธมิตร Facebook กับ Uber สำหรับบริการรถเช่าผ่านทาง Messenger

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:邬五 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:(รอยเตอร์) - Facebook Inc กล่าวเมื่อวันพุธที่มันกำลังทดสอบบริการที่จะช่วยให้ผู้ใช้แอพ Messenger ของตนเพื่อทักทาย Uber ขี่จากแอพโดยตรงโดยไม่ต้องออกจากการสนทนาหรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นขี่ม้า โลโก้ของ Ub

(รอยเตอร์) - Facebook Inc กล่าวเมื่อวันพุธที่มันกำลังทดสอบบริการที่จะช่วยให้ผู้ใช้แอพ Messenger ของตนเพื่อทักทาย Uber ขี่จากแอพโดยตรงโดยไม่ต้องออกจากการสนทนาหรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นขี่ม้า

โลโก้ของ Uber และ Facebook สามารถมองเห็นได้ผ่านแว่นขยายที่แสดงในภาพประกอบนี้ที่ซาราเยโวบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา 16 ธันวาคม 2558 REUTERS / Dado Ruvic

Uber เป็นพันธมิตรรายแรกสำหรับบริการขนส่งบน Messenger ซึ่งจะพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ที่เลือกในสถานที่ที่ Uber ดำเนินงานในสหรัฐอเมริกา Facebook กล่าวในบล็อกโพสต์ ( )

Uber บน Messenger จะเริ่มเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในวันพุธที่ Uber กล่าวในโพสต์บล็อก ( )

Lyft ซึ่งเป็นผู้ให้บริการนั่งขับคู่แข่งจะถูกเพิ่มเข้ามาใน Transportation ใน Messenger ในเดือนมกราคมแหล่งข่าวใกล้ชิดกับ Lyft กล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์

ผู้ใช้สามารถเรียกรถในรุ่นล่าสุดของ Messenger โดยเลือก "การขนส่ง" จากเมนูหรือโดยแตะที่ไอคอนรถภายในการแชท

“ Facebook มองว่านี่เป็นวิธีที่จะทำให้ Messenger น่าดึงดูดยิ่งขึ้น” Thilo Koslowski รองประธานและผู้นำด้านยานยนต์ของการ์ตเนอร์กล่าว

เขากล่าวว่าบริการนี้เป็น“ ตลาดที่ใหญ่มาก” สำหรับ Uber

Facebook ได้ทำงานอย่างจริงจังเพื่อเพิ่มความน่าสนใจของบริการส่งข้อความรวมถึงการบังคับให้ผู้ใช้ติดตั้งแอปแยกต่างหากเพื่อส่งและรับข้อความเมื่อปีที่แล้ว

ตั้งแต่นั้นมา Facebook ได้เสริมคุณสมบัติของแอพโดยอนุญาตให้ผู้ใช้ส่งและรับเงินผ่าน Messenger

อย่างไรก็ตามยักษ์ใหญ่อินเทอร์เน็ตกำลังติดต่อกับ WeChat บริษัท ส่งข้อความของ Tencent Holdings ซึ่งเป็น บริษัท อินเทอร์เน็ตของจีนซึ่งได้ให้บริการที่คล้ายกันมาก่อนหน้านี้

หุ้นของ Facebook ปิดตัวขึ้น 2.1% ที่ 106.97 ดอลลาร์ในวันพุธท่ามกลางการชุมนุมที่วอลล์สตรีท

รายงานโดย Arathy S Nair และ Sai Sachin R ใน Bengaluru และ Heather Somerville ในซานฟรานซิสโก; แก้ไขโดย Savio D'Souza

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เพื่อนคลินตันแนะนำเกี่ยวกับการเมืองของสหรัฐฯนโยบายต่างประเทศ แคลิฟอร์เนียตกลงที่จะลดการใช้สถานที่กักขังอย่างโดดเดี่ยว Verizon เสร็จสิ้นการทดสอบระบบไร้สาย 4G เริ่มต้น YouTube TV โศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ Clutha: ทนายความที่เป็นตัวแทนของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการโทรผิดพลาดเพื่อสอบถามข้อมูลสาธารณะในความปลอดภัยของเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ Apple Music ขยายแผนการสมัครสมาชิกนักศึกษา ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน แอพ iPhone ใดที่คุณให้รางวัลมากที่สุด ไฟเซอร์กล่าวว่าข่าวประชาสัมพันธ์เรื่องยาปลอมราคา โอนข่าวสด: กองหน้าหัวใจ Robbie Muirhead

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55