[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:ไมครอนคาดการณ์การสูญเสียที่น่าประหลาดใจสำหรับไตรมาสปัจจุบัน

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:冷类 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:(รอยเตอร์) - ไมครอนเทคโนโลยีอิงค์คาดการณ์การสูญเสียอย่างน่าประหลาดใจสำหรับไตรมาสที่สองเนื่องจากผู้ผลิตชิปหน่วยความจำต้องดิ้นรนกับความต้องการชิปที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่อ่อนแอและราคาขายเฉลี่ยที่ต

(รอยเตอร์) - ไมครอนเทคโนโลยีอิงค์คาดการณ์การสูญเสียอย่างน่าประหลาดใจสำหรับไตรมาสที่สองเนื่องจากผู้ผลิตชิปหน่วยความจำต้องดิ้นรนกับความต้องการชิปที่ใช้ในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่อ่อนแอและราคาขายเฉลี่ยที่ต่ำลง

ชิ้นส่วนชิปหน่วยความจำของผู้ผลิตชิปหน่วยความจำของสหรัฐ MicronTechnology ถูกแสดงที่บูธของพวกเขาในงานอุตสาหกรรมในแฟรงค์เฟิร์ตประเทศเยอรมนีในวันที่ 14 กรกฎาคม 2558

การประเมินผลขาดทุนครั้งแรกในรอบกว่าสองปีส่งหุ้นของ บริษัท ลง 5.7% สู่ระดับ 13.78 ดอลลาร์เพื่อทำการซื้อขายอย่างต่อเนื่องในวันอังคาร

ไมครอนซึ่งทำให้ชิปหน่วยความจำแฟลช DRAM และ NAND คาดการณ์ว่าจะสูญเสีย 5-12 เซนต์ต่อหุ้นและรายรับ 2.9 พันล้านดอลลาร์ถึง 3.2 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสปัจจุบันซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 5 มีนาคม

นักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยคาดว่าจะมีกำไร 22 เซนต์และมีรายรับ 3.46 พันล้านดอลลาร์ตามรายงานของ Thomson Reuters I / B / E / S

“ เรามีพายุที่สมบูรณ์แบบเกิดขึ้นที่นี่” นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ Wedbush Betsy Van Hees กล่าว

“ เรามีไตรมาสที่อ่อนแอตามฤดูกาล เรามีความต้องการของตลาดปลายทางที่อ่อนแอกว่าที่คาดไว้ เรามีการกำหนดราคาลม” เธอกล่าว

Micron ซึ่งแข่งขันกับ Samsung Electronics Co Ltd และ SK Hynix Inc ได้ลงทุนเพื่อเพิ่มการผลิตชิป DRAM ที่มีอัตรากำไรสูงกว่า 20 นาโนเมตรและพัฒนาชิป NAND 3D ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากขึ้น

ไมครอนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาตกลงซื้อส่วนที่เหลือในผู้ผลิตชิปรายไต้หวัน Inotera Memories Inc ในข้อตกลง 3.2 พันล้านดอลลาร์

ชิปหน่วยความจำแฟลช NAND ใช้กันอย่างแพร่หลายในสมาร์ทโฟนกล้องและอุปกรณ์พกพาอื่น ๆ เพื่อเก็บเพลงรูปภาพและข้อมูลอื่น ๆ ในขณะที่ชิป DRAM ส่วนใหญ่จะใช้ในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

“ โดยรวมแล้วรายรับของเราได้รับผลกระทบจากราคาที่ลดลงโดยเฉพาะในกลุ่มพีซี DRAM” นายเออร์นี่แมดด็อกประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินหัวหน้าฝ่ายการเงินกล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์

บริษัท วิจัยการ์ตเนอร์อิงค์เปิดเผยว่าการส่งมอบคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลทั่วโลกลดลง 7.7% เป็น 73.7 ล้านเครื่องในไตรมาสที่สามและเสริมว่าการเปิดตัว Windows 10 มีผลกระทบต่อการจัดส่งน้อยที่สุดเนื่องจากผู้ใช้เลือกที่จะอัพเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีที่มีอยู่

รายรับสุทธิของไมครอนลดลงมาอยู่ที่ 206 ล้านดอลลาร์หรือ 19 เซนต์ต่อหุ้นในไตรมาสสิ้นสุดวันที่ 3 ธ.ค. จาก 1 พันล้านดอลลาร์หรือ 84 เซนต์ต่อหุ้นในปีที่แล้ว

หากไม่รวมรายการ บริษัท จะได้รับ 24 เซนต์ต่อหุ้นโดยคาดการณ์นักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยที่ 23 เซนต์ตามรายงานของ Thomson Reuters I / B / E / S

ยอดขายสุทธิลดลง 26.7% สู่ระดับ 3.35 พันล้านดอลลาร์ซึ่งไม่ได้ประเมินโดยนักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยที่ 3.46 พันล้านดอลลาร์

เมื่อใกล้ถึงวันอังคารหุ้นของไมครอนลดลงประมาณ 58 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้

รายงานโดย Kshitiz Goliya ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Sriraj Kalluvila

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เพื่อนคลินตันแนะนำเกี่ยวกับการเมืองของสหรัฐฯนโยบายต่างประเทศ แคลิฟอร์เนียตกลงที่จะลดการใช้สถานที่กักขังอย่างโดดเดี่ยว Verizon เสร็จสิ้นการทดสอบระบบไร้สาย 4G เริ่มต้น YouTube TV โศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ Clutha: ทนายความที่เป็นตัวแทนของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการโทรผิดพลาดเพื่อสอบถามข้อมูลสาธารณะในความปลอดภัยของเที่ยวบินเชิงพาณิชย์ Apple Music ขยายแผนการสมัครสมาชิกนักศึกษา ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน แอพ iPhone ใดที่คุณให้รางวัลมากที่สุด ไฟเซอร์กล่าวว่าข่าวประชาสัมพันธ์เรื่องยาปลอมราคา โอนข่าวสด: กองหน้าหัวใจ Robbie Muirhead

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55