[เว็บไซต์ทางการเท่านั้น]:สหภาพยุโรปต้องการพาสปอร์ตไบโอเมตริกซ์ล่าช้า

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:路裴 人气: 发布时间:2019-10-15
摘要:สหภาพยุโรปเรียกร้องให้สหรัฐฯชะลอการส่งหนังสือเดินทางไบโอเมตริกให้แก่ผู้มาเยือนโดยไม่ต้องขอวีซ่า สหรัฐอเมริกาได้กำหนดเส้นตายของเดือนตุลาคม 2548 ซึ่งจะกำหนดให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศโดยไม่ต้อง
สหภาพยุโรปเรียกร้องให้สหรัฐฯชะลอการส่งหนังสือเดินทางไบโอเมตริกให้แก่ผู้มาเยือนโดยไม่ต้องขอวีซ่า

สหรัฐอเมริกาได้กำหนดเส้นตายของเดือนตุลาคม 2548 ซึ่งจะกำหนดให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่าเพื่อถือ พร้อมกับตัวระบุไบโอเมตริกซ์ที่จัดขึ้นบนชิปอิเล็กทรอนิกส์ แต่ Franco Frattini กรรมาธิการข้าหลวงใหญ่แห่งยุโรปได้เขียนจดหมายถึงสภาคองเกรสเพื่อขอให้กำหนดเวลาล่าช้าจนถึงเดือนสิงหาคม 2549

Frattini กล่าวว่าปัญหาการใช้งานร่วมกันและความปลอดภัยของเครื่องอ่านไบโอเมตริกซ์นั้นใช้เวลานานกว่าที่คาดการณ์และมีเพียง 6 ประเทศในสหภาพยุโรป ได้แก่ ออสเตรียเบลเยียมฟินแลนด์ฟินแลนด์เยอรมนีลักเซมเบิร์กและสวีเดนปัจจุบันอยู่ในตำแหน่งที่สามารถดำเนินการตามกำหนดเวลาตุลาคมได้

สหราชอาณาจักรกำลังเจรจาแยกต่างหากกับสหรัฐอเมริกาเพื่อขยายกำหนดเวลาเนื่องจากมีแผนที่จะเริ่มแนะนำหนังสือเดินทางไบโอเมตริกซ์เท่านั้นตั้งแต่สิ้นปี 2548 หนังสือเดินทางไบโอเมตริกซ์แต่ละ UK จะมีชิปที่มีภาพดิจิทัลของผู้ถือขณะที่ เวอร์ชั่นของสหภาพยุโรปจะทำการสแกนลายนิ้วมือหรือม่านตาด้วย

หากสหรัฐอเมริกาเห็นด้วยกับความต้องการจะเป็นส่วนขยายที่สองของกำหนดเวลาหนังสือเดินทางไบโอเมตริกซ์ ถ้าไม่เช่นนั้นนักเดินทางหลายล้านคนไปยังสหรัฐอเมริกาจะต้องเผชิญกับการขอวีซ่าเพื่อเข้าประเทศหากพวกเขาไม่ถือหนังสือเดินทางเล่มใหม่

คณะกรรมาธิการยุโรปได้ตีพิมพ์ผลการศึกษาครั้งใหม่ที่สำคัญเกี่ยวกับผลกระทบของ ต่อชีวิตประจำวันของประชาชน


รายงานพิเศษ

การดูแลสุขภาพที่ดีขึ้นและ
การป้องกันการฉ้อโกงอาจ
ฟังดูดี แต่พวกเขาเป็น
คุ้มค่ากับการแลกเปลี่ยนหรือไม่?

การศึกษา "Biometrics at the Frontiers: การประเมินผลกระทบต่อสังคม" เตือนว่าผู้กำหนดนโยบายต้องคิดในตอนนี้เกี่ยวกับผลกระทบของ biometrics เนื่องจากต้นทุนของเทคโนโลยีลดลงและการใช้แพร่หลายในสังคมมากขึ้น

ในขณะที่รับทราบถึงความปลอดภัยและการใช้ประโยชน์จากไบโอเมตริกส์การศึกษาก็หยิบยกประเด็นเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือและการเข้าครอบงำของเทคโนโลยีและกล่าวว่าการทดลองภาคสนามขนาดใหญ่จำเป็นต้องดำเนินการ

"การแนะนำของไบโอเมตริกไม่ได้เป็นเพียงประเด็นทางเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังเป็นการท้าทายต่อวิธีการจัดระเบียบสังคมของเราและความท้าทายเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขในอนาคตอันใกล้นี้หากนโยบายคือการกำหนดรูปแบบการใช้ไบโอเมตริกส์ "รายงานดังกล่าว

คลิก ที่นี่ สำหรับ PDF ของรายงานฉบับเต็ม

Andy McCue จาก รายงานจากลอนดอน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
พรานป่าดาว DaMarcus Beasley: แม่บอกให้ฉันออกจากสก็อตแลนด์หลังจากถูกโจมตีด้วยไฟบนรถของฉัน ทนายของ Lockerbie Bomber ปิดกั้นการเปิดเผยรายงานทางการแพทย์ นักท่องเที่ยวพบงูในเครื่องล้างจานในกระท่อมชาวสก๊อต Mio C520: ฟีเจอร์การนำทางระดับสูงในราคาประหยัด ตามล่าหาเจ้าของที่โหดร้ายเพราะสุนัขที่หิวโหยถูกทิ้งไว้ในวงเวียนในถุงขยะ ผู้หญิงที่วิ่งขึ้นไป£ 18k ในการปรับที่จอดรถถูกประกาศล้มละลาย Joan McAlpine: ฝ่ายสหภาพมีการขาดดุลความน่าเชื่อถือ นักฆ่าที่ถูกจองจำลุคมิทเชลปฏิเสธที่จะถอดแหวนริมฝีปาก .. เพราะมันขัดต่อสิทธิมนุษยชนของเขา ความโกรธเกรี้ยวของผู้อยู่อาศัยในฐานะนักฆ่าสามคนโทมัส McCulloch ได้รับการตั้งค่าที่จะย้ายเข้าไปในถนนของพวกเขา Audiovox ต้องการพอร์ตดาวเทียม XM อื่น ๆ หนึ่งรายการ

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55