ผู้บัญญัติกฎหมายถึง AOL: คุณได้รับจดหมาย

来源:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55 author:薛匈 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:เลิกคิดว่าจะทำอย่างไรกับ America-Online CD-ROM ที่อุดตันกล่องจดหมายของคุณ? ผู้ร่างกฎหมายแคลิฟอร์เนียมีแผน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพิ่งเปิดตัวบิลที่ต้องการ บริษัท ที่ส่งซีดีหรือดีวีดีจำนวนมากที่ไม่พึงประ
เลิกคิดว่าจะทำอย่างไรกับ America-Online CD-ROM ที่อุดตันกล่องจดหมายของคุณ? ผู้ร่างกฎหมายแคลิฟอร์เนียมีแผน

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพิ่งเปิดตัวบิลที่ต้องการ บริษัท ที่ส่งซีดีหรือดีวีดีจำนวนมากที่ไม่พึงประสงค์เพื่อรวมซองจดหมายที่ประทับตราด้วยตนเอง ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่ไม่ต้องการรับข้อเสนออื่นเป็นเวลา เช่นส่งซีดีกลับไปที่ บริษัท หรือไปยังโรงงานแปรรูปที่รีไซเคิลซีดี

แฮนค็อกอ้างว่าการเรียกเก็บเงินจะช่วยแก้ไขปัญหาผลกระทบสิ่งแวดล้อมจากการปฏิบัติทางการตลาดทั่วไป การบังคับให้ บริษัท ต้องแบกรับต้นทุนในการส่งซีดีที่ไม่ต้องการกลับคืนสามารถลดปริมาณขยะฝังกลบและอนุรักษ์ทรัพยากร

“ การเรียกเก็บเงินนี้จะดูแลปัญหาที่เพิ่มขึ้นของแผ่นซีดีหลายร้อยล้านแผ่นทางไปรษณีย์ที่ไม่ได้ร้องขอ” แฮนค็อกกล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ ผู้ผลิต "ใช้ปิโตรเลียมที่หายากและมีราคาแพงมากขึ้นจากนั้นแผ่นซีดีจะใช้งานได้นานถึง 400 ปีในหลุมฝังกลบและในความเป็นจริงพวกเขาสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้"

จะได้ยินข้อโต้แย้งในวันจันทร์

แฮนค็อคยอมรับว่าองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรสามารถใช้ประโยชน์จากสถานะการยกเว้นของพวกเขาจากการเรียกเก็บเงินและซีดีเพลงหรือดีวีดีจำนวนมาก แต่เธอบอกว่ามีโอกาสน้อย เธอกล่าวว่าการเรียกเก็บเงินในปัจจุบันเกี่ยวข้องเฉพาะกับการปฏิบัติที่มีอยู่ของ บริษัท ที่แสวงหาผลกำไร

มาจาก Berkeley ซึ่งเป็นสวรรค์ของชาวฮิปปี้ที่รู้จักกันดีความพยายามอาจจะง่ายในการเขียนออกมาเป็นระยะเวลานาน แต่การเรียกเก็บเงินอาจได้รับการพิจารณาที่เปิดกว้างเพราะมันจะอยู่ท่ามกลางการฟันเฟืองของรัฐบาลที่ไม่เคยมีมาก่อนในการต่อต้านการปฏิบัติด้านการตลาดที่สิ้นเปลืองและรุกราน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาประธานาธิบดีบุชได้ลงนามในกฎหมายร่างกฎหมาย ในขณะเดียวกันคณะกรรมการการสื่อสารแห่งชาติได้กดไปข้างหน้ากับรายการ ชาติซึ่งมุ่งเป้าไปที่ telemarketers

ถ้าผ่านไปบิลของแฮนค็อคจะเป็นหัวใจของการปฏิบัติที่ยาวนานของ AOL ในการจำหน่ายแผ่นดิสก์หลายล้านแผ่นเพื่อรับลูกค้าใหม่ ยักษ์ออนไลน์เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องกล่องจดหมายกล่องซีเรียลและกล่องใส่นิตยสารพร้อมแผ่นดิสก์ฟรีโดยหวังว่าจะมีผู้สมัครสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น ในขณะที่หลาย ๆ คนน่ารำคาญ ได้ช่วยให้ บริษัท เอาชนะคู่แข่งขันเพื่อเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก

AOL ไม่ใช่คนแปลกหน้าในทางลบ เมื่อปีที่แล้ว บริษัท ได้ออกอากาศโฆษณาเชิงพาณิชย์ที่นำแสดงโดย และ Stiller ใช้ดิสก์ AOL 9.0 ใหม่เพื่อสร้างประติมากรรมขนาดมหึมาของปลาเขตร้อนที่ทำจากซีดี AOL

ไม่น่าแปลกใจที่ AOL คัดค้านกฎหมายที่เสนอโดยอ้างว่าจะก่อให้เกิดอันตรายมากกว่าดี เมื่อเผชิญกับค่าใช้จ่ายการตลาดทางตรงที่มากขึ้นธุรกิจต่างๆจะหันมาสร้างความแตกต่างด้วยวิธีการอื่นเช่นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูงกว่า บริษัท กล่าว

นิโคลัสเกรแฮมโฆษกของ AOL โฆษกของ AOL กล่าวว่าร่างกฎหมายดังกล่าวจะมีผลกระทบต่อผู้บริโภคและธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางในแคลิฟอร์เนียและที่อื่น ๆ "มันจะเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างไม่เหมาะสมในแง่ของการเพิ่มต้นทุนสินค้าและบริการในแคลิฟอร์เนีย"

เกรแฮมเสริมว่าการเรียกเก็บเงินมีคำนิยามที่คลุมเครือของสิ่งที่ถือว่าเป็นการร้องขอและการส่งจดหมายดิสก์ที่ไม่พึงประสงค์ พื้นที่สีเทานั้นอาจส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่นฮอลลีวูดซึ่งส่งโปรโมชันสำหรับการเปิดตัวดีวีดีที่กำลังจะออกมา

แต่ถึงกระนั้นกลยุทธ์ของ AOL ก็ยังคงเพิ่มความโกรธแค้นจากคนที่ป่วยจากการได้รับแผ่นดิสก์ที่ไม่ต้องการ ในปี 2544 กลุ่มหนึ่งชื่อ ซึ่งตั้งอยู่ใน El Cerrito ซึ่งติดกับเมือง Berkeley ได้จุดประกายแคมเปญออนไลน์เพื่อรวบรวมแผ่นดิสก์ AOL จำนวน 1 ล้านแผ่นและถ่ายโอนข้อมูลไปยัง Dulles, Va. ของมหาวิทยาลัย จนถึงตอนนี้ทางกลุ่มได้รวบรวมซีดี 278,000 แผ่นเท่านั้น

เช่นเดียวกับแฮนค็อก NoMoreAOLCDs.com มี แข็งแกร่งเป็นเหตุผลหลักในการรณรงค์

“ เราคิดว่าการสร้างสื่อทางกายภาพที่ใช้ความพยายามอย่างมากที่จะทำลายดูเหมือนจะโง่เง่าสำหรับเรา ณ จุดนี้” Jim McKenna ผู้ก่อตั้งกลุ่มกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์ทางการของการแข่งขันกีฬา Fifa55